Tin tức

4 khía cạnh quan trọng nhất của WordPress Hosting

Chiếm gần 31% thị phần, WordPress là một trang web được yêu thích nhất của hầu hết các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dễ sử dụng và chi phí thấp là những yếu tố chính để khiến nhiều người ưa thích sử dụng nó.

Thông thường, không khó để có được một công ty lưu trữ WordPress giá rẻ cho trang web của bạn, nhưng để có được một công ty lưu trữ WordPress thật sự đáng tin cậy lại là một vấn đề khác. Hãy lựa chọn một công ty lưu trữ tốt nhất cho trang web của bạn trên nhiều khía cạnh. Đó là nền tảng của bạn để từ đó bạn có thể xây dựng và phát triển trang web của mình, vì vậy bạn cần phải xem xét thật kĩ càng.

Hãy nhớ rằng mặc dù bạn có thể chọn bất kỳ một công ty lưu trữ nào, việc tìm một công ty chuyên về WordPress sẽ đảm bảo lời khuyên của chuyên gia và hiệu suất tối ưu cho trang web. Và cùng với đó là sự an tâm, SEO và SERPs nâng cao sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra khách hàng tiềm năng và doanh số!

Kalzen Media sẽ chỉ ra 4 thành phần quan trọng trước khi cân nhắc lựa chọn cho việc lưu trữ WordPress.

Tải trang nhanh

4 khía cạnh quan trọng nhất của WordPress Hosting

Chúng ta đang sống trong một thế giới phát triển nhanh chóng và không có chỗ cho sự chậm trễ, nhất là khách hàng luôn mong muốn truy cập vào một trang web có độ tải nhanh nhất. Vì vậy, nếu trang web của bạn có độ tải chậm, khách truy cập của bạn sẽ tìm đến nơi khác. Kết quả là lượng khách truy cập bị giảm, cuối cùng dẫn đến giảm thứ hạng SEO của bạn. 

Vậy làm thế nào để lưu trữ web ảnh hưởng đến thời gian tải của bạn? Khi duyệt, bạn chỉ cần truy cập một số tệp từ xa được lưu trữ trong máy chủ web. Tốc độ của máy tính từ xa sẽ xác định thời gian bạn mất để truy cập các trang mong muốn. Do đó, công ty lưu trữ web của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo thuận lợi cho quá trình này.

Nếu bạn có một trang web dựa trên quản lý nội dung, việc truy xuất nội dung trang web được yêu cầu có thể đòi hỏi phải tìm kiếm thông qua một số cơ sở dữ liệu. Trong kịch bản này, WordPress có thể mất hơn 150 truy vấn chỉ để hiển thị một trang. Vì vậy, một máy chủ web không có khả năng xử lý việc này sẽ làm chậm thời gian tải trang của bạn.

Bảo mật cao

Nếu công ty lưu trữ của bạn không được tối ưu hóa cho WordPress, thì bạn sẽ có nguy cơ bị phần mềm độc hại, bị hack hoặc làm cho trang web của bạn bị chậm lại do bị tấn công bởi DoS hoặc DDoS.

Chắc chắn, bạn có thể sử dụng nhiều plugin bảo mật khác nhau trên trang web của mình, nhưng chúng vẫn có thể làm chậm trang web của bạn. Vì vậy, bạn cần một nhà cung cấp cung cấp mức độ bảo mật cao, đồng thời có chuyên môn và kinh nghiệm để tư vấn những plugin nào hoạt động tốt nhất cho các yêu cầu trang web của bạn và lưu trữ của họ, mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của trang web của bạn.

Ngoài ra, luôn đảm bảo rằng máy chủ trang web của bạn thực hiện giám sát hàng ngày đối với mọi phần mềm độc hại. Không bao giờ thuê hoặc giữ lại một máy chủ trang web không thực hiện giám sát hàng ngày vì điều này có thể làm tổn hại đến tính bảo mật của trang web của bạn.

Sẵn sàng 24/7

Sau khi tạo trang web WordPress của bạn, bạn cần đảm bảo rằng nó đang hoạt động 24/7. Mặc dù không dễ để có được 100% thời gian hoạt động cho bất kỳ trang web nào, thời gian hoạt động cho trang web của bạn ít nhất phải là 99,94%. Hãy nhớ rằng thời gian chết sẽ làm giảm niềm tin của khách hàng tới công ty của bạn. Giảm lượng khách truy cập chắc chắn thứ hạng SEO cũng sẽ bị giảm. Cuối cùng, bạn mất khách hàng tiềm năng và giảm doanh thu.

Dịch vụ khách hàng đáng tin cậy

4 khía cạnh quan trọng nhất của WordPress Hosting

Nếu bạn gặp một số vấn đề với trang web WordPress của mình, máy chủ của bạn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề như thế nào? Mức độ hỗ trợ khách hàng bạn sẽ nhận được là sự cân nhắc đầu tiên. Tuy nhiên, hãy chắc chắn nghiên cứu các tùy chọn của bạn - trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ 24/7 là rất tuyệt vời, tuy nhiên chỉ khi có các chuyên gia WordPress hoặc chuyên gia kỹ thuật có sẵn để giúp bạn.

Hãy chắc chắn kiểm tra kĩ các đánh giá của họ, cũng như trang web của riêng họ, để xem họ có cung cấp hỗ trợ WordPress không. Và đừng ngại hỏi họ nếu bạn không chắc chắn - hãy hỏi những ví dụ về chuyên môn của họ hoặc gửi cho bạn một số thông tin về cách họ hỗ trợ lưu trữ WordPress.

Kết luận

Có nhiều WordPress là miễn phí, dễ dàng tùy chỉnh và dễ sử dụng, tuy nhiên đừng bao giờ quên rằng hiệu quả của nó phụ thuộc nhiều vào lưu trữ của nó. Do đó, bạn nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu các dịch vụ lưu trữ web tốt nhất để không làm bạn thất vọng. Hãy nhớ rằng, giá rẻ chính là giá đắt nếu như chúng không thể phục vụ tốt cho doanh nghiệp của bạn!

Bình luận