Tin tức

4 lưu ý khi bạn thuê đơn vị chạy quảng cáo bên ngoài

Khái niệm quảng cáo facebook không còn là xa lạ đối với những người hoạt động kinh doanh. Gần 70% người tiêu dùng Việt Nam đều sử dụng mạng xã hội Facebook. Do đó, một bài chạy quảng cáo Facebook có thể giúp bạn tiếp cận đến hàng trăm nghìn người cùng một lúc.

Tuy nhiên, không phải có tiền là có thể chạy được quảng cáo Facebook hiệu quả. Rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo nhưng chưa hề có kinh nghiệm. Điều này khiến cho chủ doanh nghiệp tốn khoản chi phí lớn mà hiệu quả thu về gần như bằng 0. Dù tiếp cận, tương tác cao nhưng khách liên hệ lại thì chỉ có 1-2 người.

Đây là điều không chủ doanh nghiệp nào muốn xảy ra. Dưới đây là một số vấn đề phổ biến mà chủ doanh nghiệp có thể gặp phải khi thuê đơn vị chạy quảng cáo không uy tín.

Đơn vị chạy quảng cáo thiếu kinh nghiệm

Nếu như chạy quảng cáo chỉ đơn giản là "vung tiền" và ra đơn ngay lập tức thì ai cũng có thể chạy quảng cáo. Tuy nhiên, tại sao có người lại chạy quảng cáo thu về ngàn đơn, có người lại chỉ 1-2 đơn lèo tèo?

Vấn đề chính là ở chỗ kinh nghiệm. Nhiều chủ doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm nhiều về quảng cáo nên thuê người và để kệ họ làm sao cũng được. Chỉ đến khi đơn về thì ít mà tiền chạy lên đến chục triệu đồng thì chủ doanh nghiệp mới biết là mình thuê nhầm người.

Vậy tìm kiếm ở đâu đơn vị chạy quảng cáo uy tín? Dịch vụ chạy quảng cáo của Kalzen Media chính là điều bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi cam kết chạy quảng cáo giúp tăng tiếp cận, tăng tương tác, tăng tỉ lệ chuyển đổi. Từ đó, doanh thu sẽ tăng bền vững hàng tháng.

Mất thẻ visa của tài khoản chạy quảng cáo

Đây là ác mộng đối với những người mới tập chạy quảng cáo. Bởi vì Facebook không chấp nhận thanh toán bằng thẻ nội địa mà chỉ dùng thẻ VISA, Master Card... Những thẻ này có số dư lớn để đảm bảo duy trì cho việc chạy quảng cáo.

Nhiều kẻ xấu đã lợi dụng khe hở này để khai thác khoản tiền bên trong thẻ. Chúng yêu cầu khách hàng làm thẻ VISA, nạp tiền và để chúng tự thêm thẻ vào trong tài khoản. Sau đó chúng chỉ chạy một ít tiền và lấy thẻ hoặc biến mất không trở lại.

Ngoài ra, chúng còn có thể chạy cho nhiều fanpage dựa trên một tài khoản quảng cáo. Sau đó, chúng thu tiền của các khách hàng khác để trục lợi. Chúng vẫn nhận tiền lương chạy quảng cáo và có thể sử dụng tiền bên trong thẻ.

Mất thẻ visa của tài khoản chạy quảng cáo

Mất trang fanpage ban đầu

Những chủ shop có các fanpage nhiều like, tương tác cao có nguy cơ bị kẻ xấu trộm để phục vụ mục đích xấu. Chúng sẽ nhận lời chạy quảng cáo với mức giá thấp, yêu cầu quyền quản trị viên. Sau đó, chúng xóa chủ shop khỏi fanpage và đổi thông tin fanpage, chặn acc của chủ shop.

Khi đó, chủ shop khó thể lấy lại fanpage ban đầu và đành tự lập lại trang bán hàng mới trên Facebook. Thậm chí, chúng còn có thể lấy thông tin của chủ shop bằng cách hack facebook. Và dùng tài khoản đó để lừa đảo người thân, bạn bè của bạn gửi tiền cho chúng.

Vì vậy, đơn vị chạy quảng cáo uy tín rất quan trọng. Nếu chi phí rẻ bất ngờ thì bạn nên nghi ngờ đơn vị đó có thực sự chạy quảng cáo hay là lừa đảo để cướp thông tin của bạn.

Mất khách hàng

Đôi khi, chính những người chạy quảng cáo thuê cho chủ doanh nghiệp chính là kẻ cướp khách của bạn. Chúng có thể xem thông tin khách hàng, inbox, comment và bán thông tin đó có các chủ doanh nghiệp khác.

Để tránh điều này, bạn cần sử dụng phần mềm quản lý fanpage chuyên nghiệp để xem ai đã xem danh sách thông tin khách hàng. Nhưng trên hết, tìm kiếm một đơn vị chạy quảng cáo có tâm, có tầm sẽ giúp bạn giải quyết 4 vấn đề trên.

Với nhiều năm kinh nghiệm chạy quảng cáo, Kalzen Media là đơn vị chạy quảng cáo uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đơn vị uy tín, đảm bảo bảo mật thông tin của chủ doanh nghiệp và khách hàng.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ tới Kalzen Media:

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936.618.992

Bình luận