Tin tức

5 mẹo Local SEO giúp doanh nghiệp của bạn được tìm thấy trực tuyến vào năm 2020

Bạn mệt mỏi vì bị chôn vùi bởi các đối thủ cạnh tranh trong kết quả tìm kiếm địa phương? Có lẽ đây là một vấn đề chung đối với nhiều tổ chức và doanh nghiệp nhỏ, nhưng vẫn có những mẹo vô cùng hữu ích giúp cho doanh nghiệp của bạn được tìm thấy trên trực tuyến nhiều hơn trong năm 2020 tới đây.

Trong những năm gần đây, Local SEO đã thay đổi cách các doanh nghiệp được tìm thấy trực tuyến bởi các khách hàng tiềm năng trong thành phố của họ. Hiện tại có rất nhiều cách để tăng khả năng hiển thị của bạn và tăng cường danh tiếng địa phương của bạn cùng một lúc. 

Nếu bạn đã sẵn sàng cho sự phát triển kinh doanh lớn vào năm 2020, hãy tham khảo bài viết dưới đây. Kalzen Media sẽ giới thiệu 5 mẹo Local SEO mà bạn cần biết. 

1. Nghiêm túc về đánh giá trực tuyến

Đánh giá của khách hàng có tác động rất lớn đến quyết định mua hàng của mọi người. Hơn nữa, họ giúp thiết lập danh tiếng doanh nghiệp của bạn trong cộng đồng. 

5 mẹo Local SEO giúp doanh nghiệp của bạn được tìm thấy trực tuyến vào năm 2020

Đánh giá cũng làm tăng khả năng đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm địa phương của bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần cố gắng nhận được càng nhiều đánh giá càng tốt. 

Hãy yêu cầu mỗi khách hàng để lại một đánh giá mô tả kinh nghiệm của họ với doanh nghiệp của bạn. Điều quan trọng là phải đăng tất cả những đánh giá đó lên các tài khoản truyền thông xã hội và trang web của bạn. 

2. Xây dựng liên kết chất lượng 

Gửi các liên kết đáng tin cậy đến các tổ chức địa phương khác và các nguồn lực kinh doanh rất tích cực trong mắt của Google. Thêm những thứ này vào trang web của bạn, bạn sẽ nhận được những phần thưởng cao hơn. 

Liên kết địa phương (Local SEO) chất lượng để cho Google biết bạn là một doanh nghiệp đáng tin cậy. Khi trang web của bạn được lập chỉ mục, rất có thể bạn sẽ được xếp hạng cao hơn cho các tìm kiếm địa phương. 

Tạo một chiến lược liên kết cho trang web của bạn là một ý tưởng tốt. Nếu bạn cần giúp đỡ về vấn đề này, có rất nhiều chuyên gia có thể giúp các doanh nghiệp địa phương nổi bật bằng những dịch vụ của họ.

3. Danh sách doanh nghiệp của Google

Chiến lược SEO địa phương của bạn phải bao gồm xác nhận danh sách Google My Business của bạn. Khi bạn thực hiện việc này, bạn có thể quản lý sự hiện diện của doanh nghiệp trên khắp Google. 

5 mẹo Local SEO giúp doanh nghiệp của bạn được tìm thấy trực tuyến vào năm 2020

Đây là một dịch vụ miễn phí và bạn hoàn toàn có thể tự làm chúng. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập thông tin kinh doanh của bạn. 

Hãy đảm bảo bạn có thêm ảnh về doanh nghiệp của mình và đăng cập nhật về các địa điểm hoặc tin tức mới liên quan đến tổ chức hoặc doanh nghiệp của bạn. Hoạt động này sẽ giúp cải thiện thứ hạng của bạn đáng kể. 

4. Tối ưu hóa nội dung 

Nội dung trên trang web của bạn cần phải được viết tốt. Nó cũng cần phải được tối ưu hóa cho các tìm kiếm địa phương. 

5 mẹo Local SEO giúp doanh nghiệp của bạn được tìm thấy trực tuyến vào năm 2020

Điều này có nghĩa là thêm các từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn cùng với nhắm mục tiêu theo địa lý. Ví dụ: dịch vụ thiết kế website Hải Phòng, Hải Phòng là một cụm từ khóa địa phương tốt. 

Cân nhắc sử dụng Google AdWords để tìm hiểu những giai đoạn nào có lượng tìm kiếm cao. Sau đó, bằng cách thật tự nhiên tích hợp chúng vào nội dung của bạn. 

5. Vị trí trang đích 

Một cách khác để sử dụng nội dung có lợi cho bạn là tạo các trang đích tập trung vào một vị trí. Thêm chúng vào trang web của bạn sẽ tăng tiếp xúc địa phương của bạn.

Các trang này sẽ thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ của bạn hoặc hoạt động như một trang cụ thể về địa lý về chúng tôi. Đây là một chiến thuật tuyệt vời nếu bạn có nhiều địa điểm. 

Và đảm bảo rằng bạn thêm Bản đồ Google vào mỗi trang. 

Kết luận

Nếu bạn muốn tăng mức độ tiếp xúc với cơ sở khách hàng địa phương của mình, bạn cần phải nâng cấp công cụ SEO của mình. Điều này có nghĩa là sử dụng chiến thuật tối ưu hóa địa phương. 

Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này doanh nghiệp của bạn có thể tìm được hướng đi nhanh nhất cho sự phát triển doanh nghiệp của bạn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Bình luận