Tin tức

8 cách để cải thiện website của doanh nghiệp

Tầm quan trọng của sự hiện diện trực tuyến để thu hút khách hàng mới không còn là điều xa lạ. Trên thực tế, đại đa số mọi người đều tìm mua các sản phẩm hoặc dịch vụ trên Internet. Bởi vậy, có một trang web có thương hiệu là rất quan trọng đối với một doanh nghiệp.

Sự chuyên nghiệp của website sẽ được nhiều khách hàng đánh giá cao hơn. Khi nhìn vào hai doanh nghiệp cạnh tranh, một khách hàng có thể sẽ lựa chọn một doanh nghiệp có một trang web chuyên nghiệp, hấp dẫn hơn. Kalzen Media sẽ chỉ ra những cách mọi người có thể cải thiện website doanh nghiệp của họ.

Tập trung vào chức năng

Một trang web cần cung cấp những chức năng thật hữu ích, cho dù chức năng này chỉ đơn giản là thông báo cho khách hàng về sản phẩm hoặc dịch vụ của một người, một địa điểm và xử lý đơn đặt hàng, hoặc thậm chí là để tạo ra một chiến lược truyền thông cụ thể. Cải thiện chức năng và cải thiện trải nghiệm người dùng, chắc chắn sẽ giúp doanh số của doanh nghiệp sẽ tăng lên đáng kể.

Tối ưu hóa trang web

8 cách để cải thiện website của doanh nghiệp

Tối ưu hóa trang web trên thiết bị di động: Theo Google, có gần 28 tỷ truy vấn tìm kiếm được thực hiện trên thiết bị di động, nhiều hơn so với máy tính để bàn. Nếu trang web của một người không được tối ưu hóa để được xem và hoạt động trên thiết bị di động thì cuối cùng họ sẽ bị tụt lại phía sau trong việc thu hút khách hàng mới. Để trang web của một người được tối ưu hóa cho thiết bị di động hãy tìm một công ty thiết kế trang web chất lượng.

>>> Bạn có thể tham khảo Công ty Truyền thông Kalzen Media.

Viết lại nội dung trang web

Một doanh nghiệp kỹ thuật thường sử dụng những nội dung ít trang web viết nhất để viết và đăng lên trên trang web của họ. Thực hiện quy trình này 3 hoặc 4 lần một năm có thể cải thiện đáng kể chất lượng nội dung.

Cải thiện thời gian tải trang

8 cách để cải thiện website của doanh nghiệp

Thời gian tải chậm có thể khiến khách hàng mất kiên nhẫn và cuối cùng dẫn đến việc họ hoàn toàn rời khỏi trang web của chúng ta. Khiến mọi người tìm đến với trang web của bạn đã là một việc khó khăn. Nhưng sẽ thật xấu hổ khi bị khách hàng từ chối chỉ vì thời gian tải trang của bạn quá chậm.

Công cụ tìm kiếm Tối ưu hóa

Hầu hết mọi người đi qua các trang web như một phần của kết quả được đặt cho một yêu cầu tìm kiếm. Vì lý do này, việc trang web của bạn có được tối ưu hóa để được bao gồm trong tập kết quả của công cụ tìm kiếm hay không là điều vô cùng quan trọng. Thậm chí, xếp hạng ở top đầu danh sách kết quả tìm kiếm là một trong những cách tốt nhất để thu hút khách hàng mới. 

Nếu một trang web không được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thì chắc chắn lượt khách hàng xem nội dung sẽ không có. Nếu không ai xem nó, trang web sẽ không thực hiện được đúng mục đích chính của nó là để tăng doanh số.

Cải thiện giao diện người dùng

8 cách để cải thiện website của doanh nghiệp

Giao diện người dùng (UI) là bố cục vật lý của trang web: vị trí của các biểu ngữ, biểu mẫu, menu thả xuống và danh sách. UI rất quan trọng vì đó là ấn tượng chung mà người dùng nhận được của trang web. Một trang web đẹp, chuyên nghiệp có nhiều khả năng thu hút khách hàng mới hơn là một trang web không được đầu tư.

Cải thiện trải nghiệm người dùng

Trải nghiệm người dùng (UX) là một khái niệm trong thiết kế web mô tả trải nghiệm mà một cá nhân có được khi tương tác với trang web. Các khái niệm như điều hướng trang web, dễ sử dụng và bố cục trực quan đều góp phần lớn vào UX. Cải thiện ở đây có thể cần sự giúp đỡ của một nhà thiết kế web chuyên nghiệp nhưng sẽ là một khoản đầu tư đáng giá.

Tìm và sửa các liên kết bị hỏng

Liên kết bị hỏng khiến trang web trông kém chuyên nghiệp và được bảo trì kém, cuối cùng ảnh hưởng đến niềm tin của người tiêu dùng đối với doanh nghiệp. Có nhiều dịch vụ kiểm tra rẻ tiền bằng tay kiểm tra các liên kết và chức năng mà người ta có thể sử dụng.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

8 cách để cải thiện website của doanh nghiệp

Công cụ tìm kiếm sử dụng các thuật toán cụ thể để xác định trang web nào và theo thứ tự nào, được liệt kê để đáp ứng với truy vấn tìm kiếm. Thứ hạng trang web cao chính là một lợi ích lớn. Quá trình cải thiện thứ hạng trang web được gọi là Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO). Thuê một công ty SEO đáng tin cậy là một cách tốt để đảm bảo trang web của một người được tối ưu hóa đúng cách.

>>> Bạn có thể tham khảo Công ty Truyền thông Kalzen Media

Bình luận