Tin tức

Bí quyết để tăng lượng truy cập cho Website của bạn hiệu quả nhất

Kết quả của một số nghiên cứu chỉ ra rẳng có 25% trong số tất cả website có hơn 5.000 người dùng truy cập mỗi tháng, tức là có tới 75% trang web không đạt được lượng traffic tiềm năng. Nếu như bạn rơi vào 75% kia, đừng nản lòng bởi gì lượng truy cập hoàn toàn có thể cải thiện được. Bài viết dưới đây, Kalzen sẽ cung cấp cho bạn 3 cách tăng lượng truy cập của website dễ dàng ai cũng thực hiện được.

Nắm rõ đối tượng bạn muốn hướng tới là ai

Đây chính là gốc rễ cho tất cả chiến dịch quảng bá website của bạn quyết định sự thành công. Gốc không chắc thì cây không thể phát triển vững được. Do vậy, bạn cần hiểu được mục tiêu khách hàng mà bạn muốn tương tác và lấy đó làm cơ sở tạo nội dung phù hợp với sở thích, nhu cầu của họ. Điều này sẽ quyết định cho bước tiếp theo và tạo cho trang web có mức truy cập tốt.

Bạn phải có lối hành văn và giọng điệu phù hợp với mục tiêu khách hàng, đồng thời tạo nội dung mà họ muốn đọc. Nội dung không hấp hẫn, không thu hút thì chắc chắn không giữ chân khách hàng được.

Nếu bạn mới lập website, hãy coi đây là quá trình học hỏi. Hãy thử thay đổi nhiều giọng văn, đăng nhiều thể loại bài viết, cách kể chuyện bằng hình ảnh. Nếu chưa chắc chắn, bạn có thể tham khảo website đối thủ, nhưng tất nhiên không được copy and paste, bởi lẽ:

  • Những thứ họ có, chưa chắc mình đã có.
  • Đạo văn sẽ làm cho Google đánh giá thấp website của bạn.

Thường xuyên lưu ý tới lượng traffic, lâu dần bạn sẽ nắm được những bí quyết phát triển website của bạn tốt nhất.

Tăng lượng truy cập bằng email marketing

Email luôn là phương tiện thu hút người xem cực hiệu quả. Nếu bạn tạo ra nội dung thư hấp dẫn sẽ được nhiều người yêu thích và tăng lượng truy cập trở lại website của bạn.

Nên nhớ rằng khi người xem subscribe để nhận tin của bạn, bạn thực sự phải cung cấp cho họ nội dung có giá trị. Nếu không họ sẽ unsubscribe ngay lập tức!

Lưu ý, bạn không nên gửi quá nhiều thư, dù có hiệu quả nhưng một tháng một vài tin là tốt nhất. Gửi quá thường xuyên sẽ khiến cho người đọc cảm thấy khó chịu và dễ đánh dấu thư của bạn là spam. Ngoài ra người xem cũng không kịp tiếp nhận hết thông tin từ website của bạn.

Để ý tới truyền thông

Nếu chỉ viết nội dung không xong chờ đợi thì chiến dịch tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn sẽ chả đi tới đâu. Nhanh tay tạo tài khoản trên các trang mạng xã hội cho website của bạn. Chọn đúng mạng xã hội phù hợp với lĩnh vực bạn kinh doanh cũng là một lợi thế.

Khi đã có tài khoản mạng xã hội, hãy chia sẻ ngay những nội dung mới. Nếu như lôi kéo được sự quan tâm của mọi người, bạn sẽ tìm được một nguồn traffic lớp chia sẻ link có nội dung liên quan, hữu ích cho họ.

Một số trang mạng xã hội dễ tăng lượng truy cập:

  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • Tiktok
  • Linkedln
  • Pinterest

Lưu lượng truy cập là huyết mạch của trang web của bạn – lưu lượng truy cập tốt mang lại doanh số, số lần nhấp quảng cáo, khách hàng tiềm năng,.. Có nhiều cách để tối ưu trang web hơn mà bạn có thể làm (cũng như dùng hệ thống phần mềm mà bạn có thể sử dụng, cả miễn phí và trả phí) để một khi bạn có lưu lượng truy cập tốt hơn. Nếu như bạn vẫn chưa thể tìm ra giải pháp tối ưu cho lượng truy cập website của mình thì Kalzen media sẽ giúp bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được lời khuyên hữu ích nhất.

Bình luận