Tin tức

Cách tích hợp WordPress với phương tiện truyền thông xã hội

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, có sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ chính là một vũ khí quan trọng để thành công. Bởi vậy, doanh nghiệp sở hữu một trang web được tối ưu SEO là chưa đủ. Bạn cần phải kết hợp thêm cả các phương tiện truyền thông xã hội khác nữa. Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một phần quan trọng của tiếp thị kỹ thuật số và giữ chân khách hàng. Trên thực tế, các doanh nghiệp thành công nhất biết cách tích hợp trang web WordPress của họ với các trang truyền thông xã hội nổi bật của họ. 

Tích hợp hai khía cạnh quan trọng này trong sự hiện diện kỹ thuật số của công ty bạn sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm thấy bạn hơn và tương tác với bạn trên bất kỳ nền tảng kỹ thuật số nào họ thích. Kalzen Media sẽ nói về một vài cách bạn có thể bắt đầu tích hợp WordPress và phương tiện truyền thông xã hội.

Chia sẻ bài viết mới tự động

Khi bạn đã tạo một trang web thật bắt mắt và chứa đầy nội dung hấp dẫn, hãy đảm bảo mọi người có thể tìm thấy trang web của bạn bằng cách tự động chia sẻ bài đăng mới trên phương tiện truyền thông xã hội. Tìm một plugin dễ dàng để đăng blog và các bài viết mới trên mỗi tài khoản truyền thông xã hội của bạn. Điều này sẽ giúp trang web của bạn tiếp cận được với nhiều người xem tiềm năng hơn. Thêm vào đó, nó sẽ nhắc nhở những người theo dõi cũ về sự tồn tại của bạn và khiến họ quay lại nhiều hơn.

Đảm bảo nội dung được tối ưu hóa trên các nền tảng truyền thông xã hội

Cách tích hợp WordPress với phương tiện truyền thông xã hội

Khi bài đăng trên blog của bạn được xuất bản trên phương tiện truyền thông xã hội, hãy đảm bảo các liên kết trông chuyên nghiệp và bắt mắt. Điều này có nghĩa là từ tiêu đề, mô tả đến hình ảnh đều phải được tối ưu hóa cho các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau. Hãy thử sử dụng một plugin tối ưu hóa. Chúng sẽ giúp bạn chia sẻ các bài viết thường xuyên.

Theo dõi lượng tương tác của các bài đăng

Theo dõi các số liệu xã hội của bạn để xem bài đăng nào đạt được sức hút nhất và nền tảng truyền thông xã hội nào thành công nhất. Điều này sẽ giúp bạn điều chỉnh các bài đăng trong tương lai và đảm bảo rằng mỗi bài viết sẽ mang lại lượt xem và lượt nhấp chuột mà bạn mong muốn.

Đảm bảo rằng các bài đăng có thể được chia sẻ rộng rãi

Hãy giúp người đọc dễ dàng chia sẻ bài đăng của bạn trên tài khoản cá nhân của họ. Điều này là rất quan trọng, vì về cơ bản điều này sẽ quảng cáo miễn phí cho trang web của bạn. Nếu một người đọc muốn chia sẻ bài viết của bạn, có khả năng những người theo dõi họ cũng sẽ thích đọc nó. 

Cách tích hợp WordPress với phương tiện truyền thông xã hội

Hãy chắc chắn bao gồm các nút chia sẻ xã hội hấp dẫn ở cuối mỗi bài đăng để người đọc của bạn có thể chia sẻ bài viết của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Một lần nữa, hãy tối ưu hóa nội dung của bạn để nhiều người có thể chia sẻ bài viết của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội. Đây sẽ là chìa khóa để mở cánh cửa kết nối giữa những khách hàng tiềm năng và website của bạn.

Truyền thông xã hội ẩn

Cách tích hợp WordPress với phương tiện truyền thông xã hội

Việc ẩn phương tiện truyền thông xã hội là khi một thanh bên được hiển thị trên trang web của bạn - nơi nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội tương ứng sẽ xuất hiện. Đây là một cách tuyệt vời để khuyến khích mọi người xem trang web của bạn khi kết nối với các bài đăng mới của bạn. Tìm một plugin cho phép tất cả các nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội khác nhau của bạn được hiển thị cùng một lúc.

Kết luận

Phương tiện truyền thông xã hội là một phần không thể thiếu trong bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Với niềm tin của người tiêu dùng đối với khách hàng đồng nghiệp vượt quá niềm tin vào chính thương hiệu, điều bắt buộc là các bài đăng của bạn phải được chia sẻ rộng rãi để có được niềm tin từ nhiều người khác.

Bình luận