Tin tức

CHẤT NHƯ BPHONE3 – BƯỚC NHẢY VỌT CỦA BKAV

Bphone3 - chiếc đt thế hệ thứ 3 vừa được tập đoàn công nghệ bkav ra mắt vào ngày 10/10/2018.
Tại trung tâm hội nghị quốc gia, CEO Nguyễn Tử Quảng đã có màn giới thiệu ra mắt người dùng chiếc đt được cho là bước nhảy vọt về mặt công nghệ và chất lượng của Bkav

Khác với hai thế hệ trước đó, Bphone3 có mức giá bình dân hơn, tập trung ở phân khúc tầm trung và cận cao cấp. • Sản phẩm có hai màu: đen, trắng với hai dòng chính được ra mắt là Bphone 3: 6,99 triệu đồng; Bphone 3 Pro giá 9,99 triệu đồng.

Ưu điểm vượt trội của Bphone3

  • Thiết kế tràn đáy rất mỏng, chỉ 2.25mm, mỏng nhất hiện nay, đặc biệt là đều 3 cạnh, tạo thành vùng hiển thị đồng nhất, tiệm cận một tấm kính với hai mặt kính cường lực và khung nhôm nguyên khối
  • Camera được trang bị cấu hình tốt nhất trên thị trường hiện nay, cảm biến được trang bị công nghệ PDAF Dual Pixel, kích thước điểm ảnh lớn. Cấu hình này tương đương với cấu hình 1 chiếc IphoneX.
  • Màn hình 6 inch 18:9 full HD+ mịn, trong trẻo, độ sáng cực tốt (hơn 30% so với Bphone 2). Chiếc máy này sử dụng chip Snapdragon Qualcomm 636 đến từ nhà sản xuất chip cao cấp nhất của Mỹ với hiệu năng cao gần gấp đôi so với Bphone 2.
  • Có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68 bảo vệ điện thoại khi trời mưa, rơi xuống nước
  • Công nghệ chống trộm mức cao nhất. Tích hợp sâu trong nhân hệ điều hành BOS là phần mềm diệt virus Bkav Mobile Security phiên bản đặc biệt.

Sản phẩm chính thức lên kệ vào ngày 19/10 tại hơn 300 đại lý trên toàn quốc.

Theo như cập nhật trên trang web của Bkav, tính tới thời điểm hiện tại, chỉ sau khoảng hơn 5h ra mắt và cho phép đặt hàng online, đã có hơn 2.300 khách hàng đã đặt mua chiếc Bphone 3. Trong số đó, đa phần khách hàng đặt mua chiếc Bphone 3 với giá bán 6,99 triệu đồng.

Bình luận