Tin tức

Có nên sử dụng dịch vụ Chăm sóc nội dung Fanpage không?

Hiện nay, Facebook được coi là thị trường màu mỡ, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh chóng với chi phí thấp. Để làm được điều đó thì doanh nghiệp cần phải có fanpage riêng của mình. Tuy nhiên, nếu chỉ có fanpage riêng thôi thì chưa đủ mà cần phải chăm sóc, cập nhật nội dung thường xuyên.

Vậy câu hỏi được đặt ra là có nên sử dụng dịch vụ chăm sóc nội dung Fanpage không? Liệu dịch vụ này có xứng đáng số tiền doanh nghiệp bỏ ra?

Vì sao Fanpage cần được chăm sóc nội dung thường xuyên?

Theo thống kê, Facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội có nhiều người sử dụng nhất Việt Nam. Có hơn 69 triệu người Việt Nam sử dụng mạng xã hội Facebook. Như vậy, doanh nghiệp có thể tiếp cận đến hàng trăm nghìn người thông qua bài đăng trên fanpage.

Nhưng thực tế, nhiều doanh nghiệp lập Fanpage nhưng lại không đạt hiệu quả cao như thế. Một trong những nguyên nhân là do doanh nghiệp chưa chăm sóc nội dung Fanpage thường xuyên.

Dù Fanpage được đầu tư thiết kế ảnh bìa, logo đẹp nhưng thiếu đầu tư công sức chăm sóc Fanpage thì bài đăng khó hiển thị đến người dùng. Điều này gây tốn nhiều chi phí trong khi Fanpage hoạt động không hiệu quả. Đó là lý do vì sao Fanpage cần được chăm sóc nội dung thường xuyên.

Vì sao Fanpage cần được chăm sóc nội dung thường xuyên?

Lợi ích dịch vụ chăm sóc nội dung Fanpage mang lại cho doanh nghiệp

  • CẬP NHẬT NỘI DUNG THƯỜNG XUYÊN: Mỗi ngày có rất nhiều nội dung Facebook được tạo ra liên tục. Do đó, nếu bạn đăng bài từ tháng trước thì rất khó để bài đăng hiển thị tới khách hàng.
  • LÊN KẾ HOẠCH NỘI DUNG CHI TIẾT: Nếu không lên kế hoạch chi tiết thì nội dung dễ bị lan man, không đúng định hướng. Vì vậy, một kế hoạch nội dung chi tiết hàng tuần là điều cần thiết để xây dựng Fanpage.
  • XÂY DỰNG HÌNH ẢNH TÍCH CỰC CHO THƯƠNG HIỆU: Fanpage là nơi doanh nghiệp đăng các hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ, hoạt động, chiến lược, chương trình ưu đãi. Các nội dung đăng đều định hướng theo giá trị thương hiệu, hình ảnh thương hiệu mà doanh nghiệp muốn khách hàng nghĩ đến. Khi theo dõi fanpage một thời gian, người dùng sẽ hiểu rõ hơn về doanh nghiệp.
  • TĂNG ĐỘ TƯƠNG TÁC: So với website, Fanpage có tính năng comment, like, share. Vì vậy, doanh nghiệp có thể tương tác với đối tượng khách hàng thông qua các bài đăng. Ngoài ra, nếu có thắc mắc, khách hàng có thể nhắn tin hỏi trực tiếp trên fanpage mà không cần gọi điện thoại.
  • TĂNG ĐỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU: Facebook có tính năng chạy quảng cáo giúp tăng độ phủ của thương hiệu. Một bài đăng có thể tiếp cận đến hàng nghìn người cùng một lúc. Như vậy, hàng nghìn người có thể biết đến thương hiệu chỉ nhờ quảng cáo. Ngoài ra, nếu bài đăng được nhiều lượt chia sẻ tự nhiên, doanh nghiệp cũng có thể tiếp cận tới nhiều người dùng hơn.

Chi phí dịch vụ chăm sóc nội dung Fanpage có đắt không?

Đây là điều mà nhiều doanh nghiệp băn khoăn khi quyết định sử dụng dịch vụ chăm sóc nội dung Fanpage hay không. Tùy vào từng agency thì chi phí dịch vụ chăm sóc nội dung Fanpage sẽ khác nhau.

Mỗi doanh nghiệp đều có yêu cầu riêng về fanpage nên chi phí sẽ được điều chỉnh phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu so với quảng cáo truyền hình, SEO website, thiết kế website thì chi phí dịch vụ chăm sóc nội dung Fanpage sẽ rẻ hơn gấp vài lần.

Chi phí chăm sóc fanpage sẽ bao gồm thiết kế ảnh, viết nội dung bài đăng, kế hoạch định hướng nội dung. Nếu tách từng hạng mục thì chi phí khá cao. Tuy nhiên, nếu làm theo gói dịch vụ thì chi phí hợp lí và đạt hiệu quả cao hơn. Đó là lý do vì sao khách hàng của Kalzen Media đều lựa chọn dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói.

Chi phí dịch vụ chăm sóc nội dung Fanpage có đắt không?

Dịch vụ chăm sóc nội dung Fanpage uy tín

  • Nhiều năm kinh nghiệm phát triển nội dung cho nhiều Fanpage đa dạng lĩnh vực.
  • Đội ngũ nhân sự trình độ cao, giàu chuyên môn, năng lực, tâm huyết với Fanpage.
  • Cam kết hình ảnh, nội dung đạt chất lượng, thu hút nhiều người xem.
  • Fanpage được định hướng phát triển đúng hướng từ đó tăng doanh thu, thu hút nhiều đối tượng khách hàng.
  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mỗi khi khách hàng có thắc mắc, vấn đề về dịch vụ Fanpage.

Mọi thắc mắc liên quan đến thiết kế menu tại Hải Phòng, quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936 618 992

Bình luận