Tin tức

Dịch vụ booking bài trên báo online uy tín (kèm báo giá chi tiết)

Trong thời đại số, các trang báo điện tử là nguồn uy tín giúp người dùng cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác. Vì vậy, số lượng người truy cập vào các trang báo điện tử lớn càng ngày càng nhiều. Từ đó, dịch vụ booking bài trên báo online uy tín ra đời, mở ra cơ hội cho doanh nghiệp tiếp nhận nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Dịch vụ booking bài trên báo online là gì?

Booking bài viết trên báo online là đặt viết, đăng bài trên các trang báo điện tử lớn để hỗ trợ chiến lược marketing của doanh nghiệp. Đăng bài trên những trang báo lớn làm tăng độ uy tín, mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, bài viết còn có khả năng lấy backlink về website giúp tăng thứ hạng bền vững hơn. Do đó, dịch vụ booking bài trên báo online được nhiều doanh nghiệp, thương hiệu ưa chuộng.

Dịch vụ booking bài trên báo online là gì?

Lợi ích của dịch vụ booking bài trên báo online mang lại?

Dịch vụ booking bài trên báo điện tử mang lại 3 LỢI ÍCH chính sau:

TĂNG uy tín - TĂNG giá trị thương hiệu

Các trang báo điện tử lớn là nguồn cung cấp thông tin uy tín được nhiều người tin tưởng và quan tâm. Do đó, bài viết PR về thương hiệu đăng trên trang báo làm tăng độ uy tín của doanh nghiệp hơn những bài doanh nghiệp tự đăng.

TĂNG backlink chất lượng

Trung bình trong một bài viết PR trên trang báo điện tử sẽ cung cấp 2 backlink chất lượng. Điều này mang lại lợi ích lớn cho việc SEO website của doanh nghiệp. Lưu ý: backlink "Dofollow" hay "Nofollow" sẽ tùy thuộc vào bên đối tác báo điện tử.

TĂNG traffic - TĂNG thứ hạng

Khi đặt link vào từ khóa sản phẩm, dịch vụ, khách hàng chỉ cần nhấn link và truy cập website để tìm hiểu thêm. Điều đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian gấp nhiều lần, loại bỏ các bước tìm kiếm trung gian. Mỗi lượt truy cập sẽ làm tăng bền vững thứ hạng của doanh nghiệp trên Google.

Lợi ích của dịch vụ booking bài trên báo online mang lại?

Quy trình booking bài trên báo online

Khi lựa chọn dịch vụ booking bài trên báo online của Kalzen Media, quý khách được làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp. Quy trình booking bài gồm những bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Kalzen Media nghiên cứu thông tin, hình thức, kênh báo chí phù hợp với chiến dịch của khách hàng. Sau đó, chúng tôi lên kế hoạch dự kiến về các kênh phù hợp, chi phí và hiệu quả dự kiến.

Bước 2: Duyệt kế hoạch và làm hợp đồng

Nhân viên sẽ tư vấn với khách hàng về kế hoạch và điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của quý khách. Khi khách hàng duyệt kế hoạch, hai bên tiến hành làm hợp đồng. Quý khách đặt cọc theo % chi phí đã trao đổi từ trước.

Bước 3: Thực hiện booking bài

Kalzen Media sẽ chịu trách nhiệm liên hệ, thực hiện và đặt quảng cáo báo chí trên các kênh truyền thông đã thỏa thuận từ trước. Trong quá tình thực hiện, kế hoạch có thể bị thay đổi do bên đối tác báo điện tử nên hợp đồng có thể linh động.

Nếu có phát sinh, thay đổi, Kalzen Media sẽ chịu trách nhiệm giải quyết và đưa ra phương án giải quyết hiệu quả.

Bước 4: Báo cáo và nghiệm thu

Trong quá trình thực hiện, Kalzen Media sẽ theo dõi tiến độ sát sao và gửi báo cáo chi tiết sau khi hoàn tất kế hoạch. Khách hàng nghiệm thu và thanh toán nốt hợp đồng.

Quy trình booking bài trên báo online

Tại sao nên chọn dịch vụ booking bài của Kalzen Media?

Quý khách hoàn toàn có thể an tâm về kết quả nhận được khi lựa chọn dịch vụ booking bài của Kalzen Media vì:

- Hợp tác với các trang báo điện tử uy tín, chất lượng.

- Mức giá tốt nhất thị trường, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

- Giàu kinh nghiệm, có thể phân tích thông tin, đưa ra kế hoạch đạt hiệu quả cao nhất.

- Tận tình hỗ trợ, tư vấn, theo dõi sát sao tiến độ, kết quả trong quá trình thực hiện.

Bảng giá chi tiết về dịch vụ booking bài trên báo online của Kalzen Media

Chi tiết bảng giá dịch vụ booking bài, vui lòng xem TẠI ĐÂY.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 090 136 33 92 hoặc inbox m.me/kalzenmedia.

Bình luận