Tin tức

Dịch vụ booking báo online cho nhà hàng, quán ăn tại Hải Phòng

Bên cạnh công cụ chạy ads, đặt bài PR trên báo online cũng là công cụ quảng cáo hiệu quả với chi phí tối ưu.

Vấn đề nhiều nhà hàng, quán ăn đang đối mặt

Trước đây, người tiêu dùng sẽ đến các quán ăn mà họ gặp trên đường hoặc gần nhà mà không có yêu cầu quá cao về chất lượng. Khi mức sống con người được nâng cao, người ta không chỉ cần thỏa mãn nhu cầu thưởng thức món ăn mình thích mà còn cần vị ngon, thơm.

Hơn 70% người dùng đều tìm kiếm thông tin, đánh giá về quán ăn trên Google, Facebook, Youtube, Foody, hội Review... trước khi đến quán ăn đó. Những thông tin này cho họ cái nhìn tổng quát hơn về quán ăn: có sạch sẽ không, có ngon không,... Từ đó, họ sẽ quyết định có nên đến quán thưởng thức món ăn không.

Dù là các nhà hàng lớn nổi tiếng hay nhà hàng mới mở thì cũng cần có phương án thu hút khách hàng hiệu quả. Nếu không thì nguy cơ thua lỗ, đóng cửa nhà hàng rất cao.

Vì vậy, đầu tư vào PR thương hiệu trên mạng internet là điều vô cùng quan trọng. Với dịch vụ booking bài báo online, Kalzen Media sẽ giúp chủ nhà hàng thực hiện điều đó.

Vì sao booking báo online là chiến lược hiệu quả tối ưu?

 Hiện nay, thói quen đọc báo của người tiêu dùng đã thay đổi rất nhiều. Trước đây, người tiêu dùng chỉ đọc báo in và nghe radio. Do đó, đây là hai kênh chiến lược được nhiều nhà tiếp thị, nhãn hàng tận dụng nhất thời đó.

Nhưng ngày nay, còn rất ít người sử dụng báo in và nghe radio để cập nhật tin tức. Bởi vì chúng ta có tivi, có điện thoại, có máy tính.... Chúng ta có thể dễ dàng đọc báo chỉ bằng vài thao tác tìm kiếm đơn giản.

Do đó, người tiêu dùng chuyển sang đọc báo mạng nhiều hơn vì tính tiện lợi và miễn phí hoàn toàn. Nếu bài PR thương hiệu của bạn đặt trong trang báo điện tử VnExpress, bài viết đó có thể tiếp cận đến hàng nghìn người cùng lúc do thói quen đọc báo mạng.

Ngoài ra, bài PR đặt trên trang báo điện tử, trang fanpage nổi tiếng làm tăng độ uy tín, chuyên nghiệp cho nhà hàng. Ví dụ bạn đăng bài PR cho món ăn mới của nhà hàng. Nếu bài viết chạm đến điểm "thăng hoa", người đọc cảm giác như miếng thịt bò tan chảy trên đầu lưỡi.

Sau đó, họ quyết định đến thử món ăn có đúng như bài báo miêu tả hay không. Đối với nhà hàng, món ăn ngon sẽ giữ chân khách hàng lâu dài. Như vậy, bài PR trên báo online đã thực hiện đúng nhiệm vụ của mình - thu hút khách hàng đến nhà hàng.

Bạn chưa tìm hiểu về trang báo điện tử, trang fanpage lớn để booking bài PR? Đừng lo vì Kalzen Media sẽ giúp bạn tìm và tư vấn trang phù hợp nhất với tiêu chí của chiến dịch marketing. Từ đó, nhiều khách hàng biết đến thương hiệu mà bạn chỉ cần bỏ khoản chi phí nhỏ.

Vì sao booking báo online là chiến lược hiệu quả tối ưu?

Dịch vụ booking báo online uy tín hàng đầu tại Hải Phòng

Booking báo online là một hình thức PR thương hiệu tốt nhất hiện nay. Cũng vì vậy mà nhiều nhà hàng đều chăm chút, đầu tư cho hình thức này. So với bài quảng cáo tự viết trên website thì độ uy tín của bài PR trên báo online cao hơn nhiều.

Do đó, mức giá booking bài PR sẽ phụ thuộc vào độ uy tín, độ phủ sóng của trang báo, hội nhóm đó. Nếu đăng bài trên trang báo cùng chủ đề, lĩnh vực ăn uống thì lượng tương tác tăng nhanh chóng, thu hút lượng khách hàng khổng lồ.

Để nhận được bảng báo giá chi tiết cũng như tư vấn dịch vụ, hãy liên hệ với Kalzen Media sớm nhất. Hơn nhiều năm làm việc, Kalzen Media luôn có những chiết khấu lớn, đảm bảo mức giá tốt nhất thị trường để tiết kiệm cho khách hàng.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ tới Kalzen Media:

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936.618.992

Bình luận