Tin tức

Dịch vụ chăm sóc fanpage cửa hàng thời trang - Tăng lợi nhuận, tăng khách hàng

Không phải lập fanpage và đăng sản phẩm thì sẽ có nhiều khách hàng tìm đến. Fanpage là một trong những kênh bán hàng hiệu quả, đặc biệt đối với ngành thời trang. Muốn cạnh tranh với các thương hiệu khác, chủ shop cần chăm sóc, tối ưu nội dung fanpage.

Nhưng chủ shop thường đều bận rộn lo hàng hóa, doanh thu thì làm sao có thời gian chăm sóc fanpage, cập nhật nội dung mỗi ngày? Nếu vậy thì dịch vụ chăm sóc fanpage tại Hải Phòng uy tín của Kalzen Media chính là giải pháp chủ shop đang tìm kiếm.

Cửa hàng thời trang có cần dịch vụ chăm sóc fanpage tại Hải Phòng?

Đây là điều mà nhiều chủ shop thời trang thường băn khoăn trước khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc fanpage. Một số chủ shop cho rằng bao giờ hàng mới về thì đăng ảnh sản phẩm lên. Khách hàng sẽ tự tìm đến sản phẩm và mua chúng mà không cần mệt mỏi tối ưu fanpage làm gì.

KẾT QUẢ, fanpage có phạm vi tiếp cận thấp, không mang lại nhiều lợi ích cho cửa hàng. Dù có sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá hợp lí nhưng cửa hàng lại ít được biết đến. Những khách hàng mục tiêu lại không được hiển thị thông tin cửa hàng. Từ đó, người mua và người bán không thể gặp nhau.

Thay vì bỏ ra CHI PHÍ NHỎ để chăm sóc fanpage, chủ shop đã mất số lượng lớn khách hàng mục tiêu - những người mang lại phần LỢI NHUẬN LỚN cho cửa hàng. Trong kinh doanh thời trang, không chủ shop nào muốn bỏ qua cơ hội vàng để tăng doanh thu, lợi nhuận cho cửa hàng cả.

Và dịch vụ chăm sóc fanpage tại Hải Phòng của Kalzen Media hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội vàng giúp chủ shop có thể tăng doanh thu hiệu quả nhất.

Cửa hàng thời trang có cần dịch vụ chăm sóc fanpage tại Hải Phòng?

Dịch vụ chăm sóc fanpage cửa hàng thời trang của Kalzen Media là giải pháp chủ shop tìm kiếm vì:

- NỘI DUNG CHẤT LƯỢNG: nội dung là yếu tố mang tính quyết định đến chất lượng của một fanpage. Không chỉ người dùng đánh giá mà cả Facebook cũng xếp hạng fanpage dựa trên chất lượng nội dung. Do đó, đầu tư nội dung chất lượng sẽ giúp fanpage xếp hạng cao, tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

- THÔNG TIN CẬP NHẬT: thông tin về sản phẩm, tin tức, thông tin hữu ích... luôn được cập nhật kịp thời. Từ đó, khách hàng có thể biết được những sản phẩm mới hoặc chương trình ưu đãi của cửa hàng. => THU HÚT KHÁCH HÀNG, TĂNG DOANH THU

- TƯƠNG TÁC CAO: khách hàng sẽ hỏi giá, kích thước của sản phẩm, địa chỉ cửa hàng trong các bài viết. Bên cạnh đó, khách hàng còn like, theo dõi fanpage cửa hàng để có thông tin hàng mới về nhanh nhất.

- HÌNH ẢNH HẤP DẪN: bên cạnh nội dung bằng chữ, chúng tôi cũng tối ưu hình ảnh sao cho hấp dẫn, sinh động nhất. Hình ảnh chuyên nghiệp, đẹp mắt sẽ kích thích nhu cầu mặc thử sản phẩm. Từ đó, khách hàng sẽ đặt hàng hoặc đến tận cửa hàng để trải nghiệm.

- TỐI ƯU CHI PHÍ: So với các dịch vụ marketing khác, dịch vụ chăm sóc fanpage có mức chi phí thấp nhất mà mang lại hiệu quả cao. Do đó, khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc fanpage tại Hải Phòng, chủ shop tránh lãng phí ngân sách không cần thiết.

- THEO DÕI KẾT QUẢ THƯỜNG XUYÊN: Kalzen Media thường xuyên theo dõi các thông số bài viết để điều chỉnh kế hoạch nội dung phù hợp. Điều đó giúp đảm bảo nội dung của fanpage phát triển đúng hướng mà chủ shop muốn. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông số bài viết thành bảng hoàn chỉnh và gửi khách hàng định kì để theo dõi chất lượng công việc.

Dịch vụ chăm sóc fanpage cửa hàng thời trang của Kalzen Media là giải pháp chủ shop tìm kiếm vì:

Xây dựng quy trình chăm sóc fanpage chuyên nghiệp cho cửa hàng

Bước 1 Chủ shop cung cấp thông tin về cửa hàng, nhãn hiệu, sản phẩm, đối tượng mục tiêu cho Kalzen Media.
Bước 2 Kalzen Media sẽ trực tiếp liên lạc để tư vấn chi tiết cho doanh nghiệp về định hướng phát triển nội dung. Hai bên đạt thỏa thuận sẽ tiến tới kí hợp đồng.
Bước 3 Đội ngũ Kalzen Media lên kế hoạch phát triển nội dung chi tiết cho fanpage dựa trên yêu cầu của khách hàng.
Bước 4 Khách hàng duyệt kế hoạch và nhân viên sẽ thực hiện kế hoạch, theo dõi kết quả.
Bước 5 Tổng hợp số liệu về bài viết fanpage thành báo cáo gửi khách hàng.
Bước 6 Khách hàng thanh toán.

Bảng giá dịch vụ chăm sóc fanpage thời trang tại Hải Phòng của Kalzen Media

dịch vụ chăm sóc fanpage thời trang

Bình luận