Tin tức

Dịch vụ chăm sóc fanpage dành cho trung tâm ngoại ngữ

Vì sao trung tâm ngoại ngữ cần chăm sóc fanpage thường xuyên?

Giống như website, fanpage cũng cần chăm sóc, cập nhật thông tin, bài viết, hình ảnh thường xuyên để duy trì tương tác. Công việc chăm sóc fanpage nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại không dễ dàng, tốn nhiều thời gian.

Nếu không có kiến thức về quản trị facebook, trung tâm khó thể chăm sóc fanpage một cách hiệu quả. Đồng thời, trung tâm cũng không biết cách xử lý nhiều tình huống như facebook khóa fanpage, fanpage bị bóp tương tác... Điều này gây ra khó khăn cho trung tâm ngoại ngữ trong việc kết nối với phụ huynh, học sinh.

Bên cạnh đó, fanpage không được đăng bài thường xuyên, ổn định sẽ bị Facebook đánh giá thấp. Từ đó, fanpage dễ bị Facebook khóa hiển thị, bóp tương tác, bị coi là spam,....

Không chỉ vậy, nếu không có kinh nghiệm, trung tâm phải tốn nhiều thời gian, công sức để học cách quản lý mà hiệu quả thấp. Để tránh tốn thời gian mày mò kiến thức, sao bạn không sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage uy tín của Kalzen Media?

Chỉ phải bỏ một khoản phí nhỏ, bạn có được đội ngũ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Tất cả công đoạn chăm sóc, quản lý, xử lý vấn đề đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất.

Vì sao trung tâm ngoại ngữ cần chăm sóc fanpage thường xuyên?

Lợi ích dịch vụ chăm sóc fanpage trung tâm ngoại ngữ mang lại?

- TIẾT KIỆM CHI PHÍ: đầu tư dịch vụ chăm sóc fanpage có chi phí thấp hơn so với quảng cáo thông thường. Ngoài ra, chăm sóc fanpage mang lại hiệu quả lâu dài, giúp bạn có thể chủ động về mặt thời gian hơn.

- HIỆU QUẢ CAO: Bạn không cần mất thời gian nghiên cứu, lên kế hoạch mà vẫn có thể tiếp cận đến hàng triệu khách hàng.

- TĂNG KẾT NỐI: chăm sóc fanpage thường xuyên giúp nâng cao tỉ lệ hiển thị tới khách hàng, gia tăng kết nối giữa trung tâm và phụ huynh, học viên.

- THU HÚT NHIỀU KHÁCH HÀNG: một fanpage trung tâm ngoại ngữ tương tác cao giúp thu hút khách hàng đến trung tâm nhiều hơn.

- TÍNH CẬP NHẬT CAO: Kalzen Media thường xuyên cập nhật thông tin của trung tâm, các khóa học trên fanpage trung tâm. Từ đó, học viên sẽ nắm bắt được thông tin chính xác, kịp thời.

- NÂNG CAO UY TÍN: bài viết được trau chuốt từ ngôn từ, hình ảnh giúp anang cao uy tín của trung tâm đối với phụ huynh, học viên.

Quy trình dịch vụ chăm sóc fanpage trung tâm ngoại ngữ của Kalzen Media

Tùy từng quy mô dự án, quy trình dịch vụ sẽ được áp dụng một cách linh hoạt khác nhau. Nhìn chung, quy trình dịch vụ chăm sóc fanpage trung tâm ngoại ngữ sẽ có những bước sau:

- Khách hàng gửi thông tin về Kalzen Media.

- Kalzen Media tìm hiểu về trung tâm, fanpage, đối tượng khách hàng và lập kế hoạch nội dung.

- Hai bên thỏa thuận kế hoạch nội dung, định hướng và deadline.

- Tiến hành triển khai kế hoạch nội dung.

- Báo cáo số liệu và thanh toán hợp đồng.

Quy trình dịch vụ chăm sóc fanpage trung tâm ngoại ngữ của Kalzen Media

Vì sao nên chọn dịch vụ chăm sóc fanpage trung tâm ngoại ngữ của Kalzen Media?

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến những giải pháp chăm sóc, quản trị fanpage chuyên nghiệp, toàn diện nhất. Đến với Kalzen Media, quý khách sẽ nhận được:

- Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian.

- Đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

- Tăng tương tác của fanpage.

- Tăng tỉ lệ chuyển đổi.

- Báo cáo chi tiết rõ ràng từng tháng.

- Định hướng phát triển nội dung chuyên nghiệp.

Bảng giá dịch vụ chăm sóc fanpage của Kalzen Media chi tiết

Bảng giá dịch vụ fanpage

Bình luận