Tin tức

Dịch vụ chăm sóc website công ty điện máy tại Hải Phòng

Một công ty điện máy muốn phát triển mạnh mẽ và bền vững thì không thể thiếu website riêng. Tuy nhiên, nếu chỉ tạo lập website thì chưa đủ mà còn cần phải chăm sóc thường xuyên. Thấu hiểu điều đó, Kalzen Media cung cấp dịch vụ chăm sóc website công ty điện máy chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với mức chi phí hợp lý, chúng tôi mong muốn mang đến giá trị tuyệt vời dành cho khách hàng của mình.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ, Kalzen Media sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây:

Dịch vụ chăm sóc website tại Hải Phòng là gì?

Một máy móc hoạt động hiệu quả khi được cung cấp nhiên liệu tốt và bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Một trang website cũng gần giống như vậy. Muốn đạt hiệu suất tốt nhất thì website cần được chăm sóc nội dung, bảo trì định kì.

Nếu website bị bỏ rơi một thời gian thì sẽ nhanh chóng tụt thứ hạng, giảm tỉ lệ hiển thị đến người dùng. Đây chính là lúc dịch vụ chăm sóc website tại Hải Phòng phát huy tác dụng tối đa.

Dịch vụ chăm sóc website là tất cả công việc cần thiết để một website duy trì hoạt động. Chăm sóc website không phải là công việc đơn giản mà đòi hỏi nhiều kỹ năng, kiến thức, thủ thuật để tận dụng sức mạnh của các công cụ.

Việc chăm sóc website cho công ty điện máy cần thực hiện liên tục, thường xuyên để website hoạt động tốt nhất, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc website tại Hải Phòng là gì?

Công ty điện máy có cần dịch vụ chăm sóc website?

Hiện nay, điện máy là ngành có tính cạnh tranh cao, môi trường kinh doanh rất khốc liệt. Việc cạnh tranh về giá hàng hóa không còn là yếu tố chủ chốt quyết định đến thành bại của doanh nghiệp.

Độ phủ trên thị trường là yếu tố mới ảnh hưởng đến sự sống còn của công ty điện máy. Càng nhiều người dùng biết đến doanh nghiệp của bạn thì sản phẩm của bạn càng bán được nhiều hơn. Đó chính là lý do nhiều công ty điện máy đều tìm kiếm dịch vụ thiết kế website, chăm sóc website nhằm thu hút khách hàng.

  • Bạn có sản phẩm điện máy chất lượng cao.
  • Sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu điện máy nổi tiếng.
  • Công ty có chế độ ưu đãi, chế độ bảo hành hấp dẫn.
  • Mức giá sản phẩm hợp lí.
  • Nhân viên bán hàng nhiệt tình.

Nhưng tại sao khách hàng lại không biết đến sự tồn tại của doanh nghiệp bạn? Tại sao doanh nghiệp bạn không bán được nhiều hàng như đối thủ mặc dù sản phẩm ưu việt hơn?

Có thể lý do chính là độ phủ của doanh nghiệp chưa lớn. Nếu doanh nghiệp không biết tận dụng lợi ích từ nền tảng mạng xã hội, internet thì sẽ nhanh chóng bị đối thủ bỏ xa.

Dịch vụ chăm sóc website uy tín tại Hải Phòng chính là giải pháp mà công ty điện máy đều cần nhất hiện nay. Không chỉ giúp bạn mở rộng thị trường mà còn làm tăng tỉ lệ chuyển đổi, tiết kiệm thời gian, chi phí rất nhiều.

Một số công ty điện máy thành công khi tối ưu website

Khi bạn search trên internet, những trang website của doanh nghiệp lớn sẽ nhanh chóng hiện ra. Đó là thành quả của việc chăm sóc nội dung website sau bao nhiêu ngày tháng dài.

Một số công ty điện máy nổi bật hiện nay có thể kể đến như:

- Công ty cổ phần Thế giới Di động.

- Công ty cổ phần Media Mart Việt Nam.

- Công ty TNHH Cao Phong.

- Thành phố điện máy Digicity.

- Công ty Cổ Phần Điện máy Hoàng Long.

.................

Do đó, để có thể thành công, công ty điện máy cần phải tối ưu, chăm sóc nội dung website. Bài viết chuẩn SEO giúp website của công ty tăng thứ hạng, càng thứ hạng cao thì sẽ lọt top kết quả tìm kiếm hàng đầu của Google, Cốc Cốc,... Từ đó, nhiều khách hàng nhìn thấy website và biết đến công ty của bạn hơn.

Một số công ty điện máy thành công khi tối ưu website

Quy trình dịch vụ chăm sóc nội dung website cho công ty điện máy của Kalzen Media

Để công việc đạt hiệu quả cao nhất thì quy trình làm việc cần chuyên nghiệp, rõ ràng. Hiểu rõ điều đó, Kalzen Media luôn có quy trình làm việc rõ ràng theo tiêu chuẩn Nhật Bản để mang đến sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

Quy trình dịch vụ chăm sóc nội dung website của công ty điện máy gồm những bước sau:

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu thông tin. Kalzen Media sẽ phân tích thông tin khách hàng cung cấp và làm việc với khách hàng để tìm hiểu rõ về mục tiêu, sản phẩm,... Sau đó tổng hợp thành bản tóm tắt về kế hoạch và ngân sách nội dung website gửi đến khách hàng.

Bước 2: Hai bên sẽ thống nhất và làm hợp đồng. Khách hàng thanh toán.

Bước 3: Kalzen Media lên kế hoạch chi tiết triển khai công việc như tổng hợp, biên tập nội dung, xử lý ảnh, cập nhật nội dung, tối ưu bài viết,...

Bước 4: Kalzen Media dùng công cụ đo lường, tổng hợp số liệu và thống kê, báo cáo định kì qua email khách hàng. Những số liệu được tổng hợp bằng những công cụ uy tín như Google Webmaster, Google Analytics,....

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website tại Hải Phòng của Kalzen Media?

- Đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, Kalzen Media luôn mong muốn mang đến giá trị tốt nhất tới khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên đều được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm về lĩnh vực chăm sóc website, giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề của một website.

- Công việc luôn đảm bảo đúng hạn và chất lượng luôn làm khách hàng hài lòng.

- Website được cập nhật thông tin mới nhất, duy trì hoạt động với hiệu suất tối ưu.

Bảng giá của dịch vụ chăm sóc website công ty điện máy tại Hải Phòng

dịch vụ chăm sóc website công ty điện máy

Bình luận