Tin tức

Dịch vụ chăm sóc website thời trang chuyên nghiệp

Đối với một nhãn hàng thời trang, website đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu. Vì vậy, nhiều thương hiệu thời gian nổi tiếng trên thế giới đều rất chú trọng việc chăm sóc nội dung website. Dịch vụ chăm sóc nội dung website dành cho nhãn hiệu thời trang của Kalzen Media được nhiều chủ doanh nghiệp đánh giá cao nhờ uy tín và chất lượng.

Dịch vụ chăm sóc nội dung website thời trang là gì?

Khái niệm "chăm sóc nội dung website" không rõ ràng, cụ thể nên nhiều chủ doanh nghiệp không hiểu rõ. Chăm sóc nội dung website có thể hiểu đơn giản là những hoạt động làm mới nội dung thường xuyên giúp nâng cao hiệu quả của website.

Công việc chăm sóc nội dung website thời trang tối ưu kết quả trên công cụ tìm kiếm, mở ra cơ hội giúp website tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn. Không chỉ vậy, dịch vụ website cũng bảo trì hệ thống hoạt động một cách xuyên suốt và ổn định nhất.

Công việc chăm sóc nội dung website khá phức tạp và nhiều công đoạn, đòi hỏi phải đầu tư thời gian, công sức, chi phí. Nếu không có kinh nghiệm, chuyên môn thì doanh nghiệp dễ lãng phí thời gian, công sức mà không mang lại hiệu quả.

Dịch vụ chăm sóc nội dung website thời trang là gì?

Dịch vụ chăm sóc nội dung website của Kalzen Media mang lại lợi ích gì cho nhãn hiệu thời trang?

Đây là điều mà nhiều chủ doanh nghiệp thường lo ngại trước khi quyết định đầu tư dịch vụ chăm sóc nội dung website thời trang. Việc chăm sóc nội dung website là điều quan trọng, cần thiết vì:

- MANG LẠI TỈ LỆ CHUYỂN ĐỔI CAO: hầu hết khách hàng đều quyết định mua hàng thông qua website. Website mang đến nhiều thông tin sản phẩm hơn cho người dùng, ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ.

- NÂNG CAO UY TÍN: các thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn thế giới đều sở hữu ít nhất 1 website độc quyền. Những website này đều tổng hợp đầy đủ thông tin về thương hiệu, tin tức cũng như sản phẩm. Từ đó, khách hàng sẽ cảm nhận được độ uy tín của thương hiệu.

- THU HÚT NHIỀU KHÁCH HÀNG: một website với hình ảnh hấp dẫn, nội dung thú vị, ngắn gọn sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn website bỏ không.

- TĂNG THỨ HẠNG WEBSITE: đây là cách giúp bạn tiếp cận người dùng tự nhiên, hiệu quả mà tiết keijem chi phí. Ngoài ra, thứ hạng Google cũng tạo ra lợi thế cạnh tranh so với đối thủ của bạn.

- CẬP NHẬT THÔNG TIN: thông tin luôn được đăng thường xuyên, cập nhật theo yêu cầu của doanh nghiệp.

- NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG: nhiều tính năng thông minh như chat trực tuyến, nhắn tin... sẽ được thêm theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc nội dung website của Kalzen Media mang lại lợi ích gì cho nhãn hiệu thời trang?

Khi nào doanh nghiệp cần dịch vụ chăm sóc nội dung website thời trang?

- Doanh nghiệp không đủ nhân lực để chăm sóc nội dung website chuyên nghiệp, biên tập tin tức, thông tin.

- Doanh nghiệp không đủ thời gian để cập nhật thông tin và xây dựng nội dung cho website.

- Doanh nghiệp cần nhân lực giàu kinh nghiệm, kiểm tra thông tin, chỉnh sửa website.

- Doanh nghiệp không thể tự kiểm tra chất lượng website, link hỏng hoặc sửa chữa các sự cố, dữ liệu backup đầy đủ không.

- Doanh nghiệp không muốn bỏ nhiều chi phí để nuôi nhân sự chăm sóc nội dung website, cập nhật thông tin.

- Doanh nghiệp muốn khai thác tối đa sức mạng website để tạo lợi thế vượt trội so với đối thủ.

Dịch vụ chăm sóc nội dung website thời trang chuyên nghiệp tại Kalzen Media

Những công việc cụ thể trong gói dịch vụ chăm sóc nội dung website thời trang chuyên nghiệp của Kalzen Media gồm:

- Biên tập nội dung: thường xuyên cập nhật thông tin, hình ảnh liên quan đến website và sản phẩm, đăng nội dung hữu ích, thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

- Báo cáo quản trị website: thống kê lượt truy cập, bài viết, sản phẩm được theo dõi và xem nhiều nhất.

- Theo dõi thứ hạng và tối ưu kết quả tìm kiếm: Thường xuyên theo dõi thứ hạng của website trên Google thông qua công cụ.

Báo giá dịch vụ chăm sóc nội dung website thời trang của Kalzen Media

 

Bình luận