Tin tức

Dịch vụ chạy quảng cáo fanpage lĩnh vực ẩm thực tại Hải Phòng

Kinh doanh lĩnh vực ẩm thực sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn biết tận dụng các dịnh vụ marketing. Chúng không chỉ giúp đưa thương hiệu của bạn đến gần với người dân hơn, mà chúng còn tạo ra một lượng doanh thu khổng lồ mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Một trong những dịch vụ marketing tác động mạnh mẽ đến doanh thu chính là chạy quảng cáo fanpage. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Kalzen Media nhé.

Vì sao lĩnh vực ẩm thực nên chạy quảng cáo fanpage

Ngày nay, muốn kinh doanh phát triển toàn diện thì không chỉ cần kinh doanh offline, mà còn cần phải kinh doanh online thật tốt. Hầu hết mọi người hiện nay đều online thường xuyên và yêu thích việc mua sắm qua mạng, đặc biệt là đặt mua thực phẩm qua mạng. Việc này vừa nhanh gọn, tiết kiệm thời gian mà lại vẫn đảm bảo chất lượng.

Facebook là một nền tảng mạng xã hội được yêu thích nhất và được rất nhiều các bà nội trợ tìm đặt, mua sắm. Bởi vậy mà việc chạy quảng cáo fanpage trên Facebook vô cùng nổi tiếng và cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực. Việc này giúp bạn có thể tiếp cận được hàng nghìn khách hàng và kiếm về cho mình vô số những khách hàng tiềm năng và trung thành.

Hầu hết các cơ sở, công ty kinh doanh lĩnh vực ẩm thực đều sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo fanpage này. Chúng giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình đến hàng trăm nghìn khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Các hình thức chạy quảng cáo lĩnh vực ẩm thực tại Hải Phòng

Facebook là kênh marketing hiệu quả giúp bạn có thể tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Nếu không biết cách chạy quảng cáo hiệu quả thì chỉ đốt sạch tiền mà chẳng đem lại hiệu quả gì.

Một số hình thức Facebook ads bất động sản phổ biến hiện nay là:

- Facebook Lead: Đầu tư khoản tiền lớn để thu lại thông tin, số điện thoại của khách hàng. Bạn chẳng sợ bị đối thủ cướp khách. Nếu tư vấn hiệu quả thì lượng khách hàng luôn ổn định, doanh thu tăng đều hàng tháng.

- Facebook Messeger: Đầu tư khoản tiền vừa phải nhưng bạn sẽ tự xin số điện thoại, thông tin khách hàng. Cách này tốn công hơn nhưng hiệu quả không kém Facebook Lead.

- Facebook Post Fanpage: Đầu tư khoản tiền vừa phải, tăng độ phủ thương hiệu, ẩn comment để xin số điện thoại của khách hàng.

- Click to Web: Hình thức này phù hợp với doanh nghiệp sở hữu website riêng. Hầu hết doanh nghiệp lớn nào cũng có website riêng để cập nhật thông tin, kết nối với khách hàng. Do đó, Kalzen Media cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo và dịch vụ thiết kế website nhằm mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Chạy quảng cáo lĩnh vực ẩm thực tại Hải Phòng cần lưu ý gì?

- Tìm kiếm khách hàng là cuộc đua dài hạn và mức độ cạnh tranh khốc liệt vì có rất nhiều "ông lớn" trong ngành. Do đó, bạn cần kiên nhẫn và lên kế hoạch dài hạn dù chỉ là một chiến dịch chạy quảng cáo fanpage.

- Cần thường xuyên theo dõi chỉ số hiệu quả, áp dụng phễu khách hàng, tránh tư duy "muốn một phát ăn ngay".

- Phải nắm bắt được dự án khách hàng thuộc phân khúc nào, chân dung khách hàng cụ thể như nào? Thông điệp marketing cần truyền tải là gì?

- Tiến hành chiến dịch quảng cáo không nên chỉ sử dụng lặp đi lặp lại một tệp khách hàng, dùng một nội dung nhiều lần.

- Hãy kết hợp nhiều kênh khác để tăng hiệu quả cao hơn.

Dịch vụ chạy quảng cáo fanpage bất động sản uy tín tại Hải Phòng

Nếu bạn chưa có đơn vị chạy quảng cáo fanpage bất động sản uy tín, hãy đến với dịch vụ của Kalzen Media. Hơn nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, Kalzen Media luôn mang đến kết quả tốt nhất dành cho khách hàng.

Đến với dịch vụ quảng cáo Facebook của Kalzen Media, quý khách nhận được:

- Tiếp cận lượng khách lượng khổng lồ.

- Tăng độ phủ thương hiệu.

- Tỉ lệ chuyển đổi cao.

- Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

- Tăng doanh thu, tăng lợi nhuận bền vững.

Với phương châm Giá rẻ nhưng không “rẻ”, Kalzen Media luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những nội dung hoàn hảo với giá thành cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ với Kalzen Media để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building 97 Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936 618 992

Bình luận