Tin tức

Dịch vụ marketing online tại Hải Phòng cho trung tâm du học

Trước đây, hầu hết phụ huynh đều không hướng con đi du học vì chi phí đắt đỏ vượt quá khả năng chi trả. Những năm gần đây, học bổng giúp chi phí giảm đáng kể, phụ huynh dần hướng con em đi du học nhiều hơn. Từ đó, các trung tâm tư vấn du học phát triển mạnh, chú trọng chiến dịch quảng bá hơn.

Muốn bứt phá, vượt xa đối thủ thì bạn cần có chiến lược quảng bá hiệu quả. Và dịch vụ marketing online của Kalzen Media chính là giải pháp bạn tìm kiếm.

Dịch vụ marketing online có cần thiết với trung tâm du học không?

Với sự hỗ trợ từ học bổng, học phí đi du học đã giảm đáng kể. Do vậy, các phụ huynh dần thay đổi quan điểm, thường định hướng con em đi học hỏi tại những vùng đất mới mẻ.

Nhờ đó, ngành tư vấn du học phát triển mạnh mẽ hơn. Ngày càng nhiều trung tâm tư vấn du học được mở ra làm tính cạnh tranh cao. Trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt, trung tâm du học cần có chiến lược marketing riêng để tăng lợi thế cạnh tranh của mình.

Các kênh marketing online giúp trung tâm du học có thể quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn với chi phí tối ưu nhất. Công ty bạn không có nhân sự marketing chuyên nghiệp? Đừng lo, dịch vụ marketing online của Kalzen Media sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu.

Dịch vụ marketing online có cần thiết với trung tâm du học không?

Yếu tố quyết định thành công của chiến dịch marketing du học

Ngày nay có rất nhiều trung tâm du học thu hút được nhiều học viên nhờ sự thành công của chiến dịch marketing. Vậy đâu là những yếu tố quyết định sự thành công của một chiến lược marketing trung tâm du học?

Tính hấp dẫn

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu của một chiến lược marketing. Nếu chiến lược không đủ hấp dẫn thì khách hàng dễ bỏ qua và bị thu hút bởi chiến lược của đối thủ. Không chủ doanh nghiệp nào muốn điều này xảy ra.

Khi thấy thông tin hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt, họ sẽ chú ý nó ngay lập tức và tò mò về trung tâm của bạn. Từ đó, bạn đã nắm chắc 80% cơ hội biến họ thành khách hàng của mình. Vì vậy, việc tạo ra nội dung, chiến lược hấp dẫn từ ánh nhìn đầu tiên là điều quan trọng.

Đúng nhu cầu khách hàng

Mục tiêu hàng đầu của dịch vụ là giải quyết vấn đề của khách hàng. Nếu nội dung không thể hiện được điều này thì khó thể thuyết phục khách hàng.

Khi làm marketing cần phải nắm bắt khách hàng cần gì và cung cấp đúng như vậy. Khách hàng chỉ bị thuyết phục khi dịch vụ đáp ứng đúng nhu cầu của họ.

Muốn quảng cáo dịch vụ du học, hãy tạo nội dung hướng đến những người cần quan tâm. Nội dung có thể là điều họ thích, họ muốn tìm hiểu, họ quan tâm,...

Đúng đối tượng khách hàng

Để quảng cáo đến đúng đối tượng thì bạn phải tìm hiểu đối tượng bạn hướng đến là ai. Ngoài ra, bạn cần phải lên chiến dịch trên nhiều kênh marketing online khác nhau để tăng khả năng tiếp cận cao hơn. Một số kênh marketing online có thể là Facebook, Google, Youtube,....

Nếu không có nhân sự marketing chuyên nghiệp thì khó thể tạo nên được chiến dịch marketing đạt hiệu quả với chi phí thấp nhất. Hiểu được điều đó, Kalzen Media mang đến dịch vụ marketing online uy tín dành cho trung tâm du học.

Yếu tố quyết định thành công của chiến dịch marketing du học

Dịch vụ marketing online uy tín dành cho trung tâm du học

Là một Agency có nhiều năm kinh nghiệm, Kalzen Media cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng khác nhau. Mỗi bước trong quy trình lên chiến dịch marketing online đều có tại Kalzen Media. Kalzen Media cung cấp những dịch vụ sau:

- Dịch vụ sáng tạo nội dung, xây dựng nội dung.

- Dịch vụ thiết kế giao diện website chuyên nghiệp.

- Dịch vụ quảng cáo Facebook, Zalo, Google Adwords,...

- Dịch vụ SEO website tổng thể, SEO website theo từ khóa....

- Dịch vụ chăm sóc website, chăm sóc fanpage.

Với dịch vụ marketing đa dạng, trung tâm du học không cần tốn nhiều thời gian, công sức tìm các đơn vị khác nhau để hoàn thiện từng bước. Do đó, các bước được thực hiện trôi chảy, có sự gắn kết chặt chẽ.

Đội ngũ nhân viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm, chuyên môn sẽ mang đến những chiến lược đạt kết quả cao mà tối ưu chi phí chi khách hàng. Mọi bước đều được hoàn thành đúng hạn và nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, hết mình để giải đáp thắc mắc khách hàng.

Kalzen Media tự tin là đối tác tin cậy đồng hành cùng với doanh nghiệp trên con đường thành công!

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ marketing tại Hải Phòng, quý khách vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Kalzen

Email: info@kalzen.com

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936.618.992

Bình luận