Tin tức

Dịch vụ marketing trọn gói cho công ty dược phẩm tại Hải Phòng

Bạn biết về sức mạnh của marketing nhưng không biết làm sao để áp dụng vào công ty dược phẩm của mình? Với dịch vụ marketing trọn gói, Kalzen Media sẽ giúp bạn tận dụng tối đa sức mạnh đó, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Vì sao công ty dược phẩm cần dịch vụ marketing Online?

Dịch vụ marketing online là các công việc bao gồm lập chiến lược, xây dựng nội dung, chăm sóc fanpage, quản trị và thiết kế webiste, tối ưu SEO website, chạy quảng cáo... Những công việc này đều hướng đến mục đích quảng bá thương hiệu, tăng phạm vi tiếp cận, tăng doanh thu.

Nhiều doanh nghiệp cho rằng chỉ có sản phẩm bán hàng online mới cần đến những chiến lược marketing online. Thực tế thì hầu hết sản phẩm, dịch vụ hiện nay đều cần triển khai marketin online.

Vì trong xã hội công nghệ phát triển, ai cũng có ít nhất một tài khoản trên mạng xã hội. Do đó, việc phát triển các kênh marketing online sẽ giúp công ty dược phẩm tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn, nâng cao sự uy tín, chuyên nghiệp.

Một người bình thường rất dễ mắc phải nhiều bệnh lý, cơn đau, ho, sốt, cảm cúm.... đặc biệt là trẻ em. Khi cơ thể ốm yếu, đau nhức, ai cũng muốn tìm cách giảm cơn đau, khôi phục sức khỏe của mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn nhà thuốc uy tín, loại thuốc nào giải quyết vấn đề mình gặp là điều không dễ dàng.

Đó là lý do vì sao công ty dược phẩm nên mở rộng phạm vi tiếp cận, nâng cao uy tín. Nếu không biết đến thương hiệu công ty thì khách hàng không cảm thấy tin tưởng và lựa chọn đối thủ cạnh tranh. Đây là điều không chủ doanh nghiệp nào muốn.

Đừng lo lắng, công ty bạn chỉ cần bán dược phẩm chất lượng tốt còn truyền thông, quảng bá thì hãy để dịch vụ marketing trọn gói của Kalzen Media lo. Nắm được nhiều kênh truyền thông cùng với đội ngũ giàu chuyên môn, Kalzen Media giúp doanh nghiệp gây dựng thương hiệu, lấy lòng tin, tăng uy tín một cách hiệu quả nhất.

Vì sao công ty dược cần marketing

Dịch vụ marketing trọn gói tại Hải Phòng gồm dịch vụ nào?

Trên thị trường, dịch vụ marketing mở ra ngày càng nhiều với mức giá khá đa dạng. Tuy rằng có nhiều Agency xuất hiện nhưng ít agency nào cung cấp đầy đù các bước một chiến dịch marketing online cần có như Kalzen Media.

Kalzen Media cung cấp dịch vụ marketing toàn diện từ thiết kế website, xây dựng nội dung, thiết kế hình ảnh đến chạy quảng cáo Facebook, booking bài báo online. Cụ thể, dịch vụ marketing tại Kalzen Media bao gồm:

- Dịch vụ xây dựng, sáng tạo nội dung.

- Dịch vụ thiết kế giao diện website.

- Dịch vụ quảng cáo Facebook.

- Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords.

- Dịch vụ SEO website.

- Dịch vụ chăm sóc fanpage.

- Dịch vụ thiết kế hình ảnh hấp dẫn.

- Dịch vụ booking bài báo online.

- Dịch vụ quản trị website.

Dịch vụ marketing trọn gói tại Hải Phòng gồm dịch vụ nào?

Ưu điểm của dịch vụ marketing trọn gói của Kalzen Media cho công ty dược phẩm

Với dịch vụ marketing toàn diện đầy đủ các bước, bạn không cần mất công tìm kiếm nhiều đơn vị để thực hiện từng bước. Điều đó vừa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vừa mang đến hiệu quả tối đa. Từng bước của chiến dịch đều có sự liên kết, thực hiện trôi chảy, mạch lạc.

Đến với Kalzen Media, công ty dược chỉ cần tập trung phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm còn khâu quảng bá hình ảnh, thương hiệu hãy để chúng tôi lo. Từ đó, sản phẩm chất lượng hơn, hình ảnh thương hiệu được nhiều người biết đến, doanh thu tăng đột phá.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm làm việc với các đối tác doanh nghiệp khác nhau, luôn làm khách hàng hài lòng. Công việc thực hiện đúng thời hạn và đội ngũ nhân viên luôn tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng hết mình để đảm bảo chất lượng công việc.

Hãy trải nghiệm dịch vụ marketing trọn gói tại Hải Phòng cho công ty dược phẩm để thấy được hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ marketing tại Hải Phòng, quý khách vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Kalzen

Email: info@kalzen.com

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936.618.992

Bình luận