Tin tức

Dịch vụ marketing trọn gói tại Hải Phòng cho ngành nội thất

Hiện nay, nhiều công ty nội thất chọn cách thuê nhiều showroom để thực hiện chiến dịch quảng cáo. Nhưng việc lựa chọn vị trí, thuê nhân viên, phí duy trì cửa hàng rất tốn kém ngân sách.

Vậy đâu là giải pháp giúp quảng bá thương hiệu, doanh số tăng đều, đạt hiệu quả cao dành cho công ty nội thất? Đó chính là dịch vụ marketing trọn gói tại Hải Phòng của Kalzen Media.

Vấn đề công ty kinh doanh nội thất đang gặp phải

Chất lượng nội thất, bản thiết kế không còn là yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng. Chỉ khi biết đến công ty thì khách hàng mới tham khảo thông tin và tham quan showroom. Có thể nói, độ phủ là yếu tố chủ chốt ảnh hưởng đến 70% quyết định của khách hàng.

Đối với nhiều công ty nội thất, việc thuê showroom để thực hiện chiến dịch quảng cáo là cách rất tốn kém mà hiệu quả thấp. Chi phí duy trì, quản lí nhân sự, thuê mặt bằng rất cao. Trong khi, không phải khách hàng nào cũng biết đến vị trí của showroom đó.

Nếu công ty nội thất của bạn đang gặp phải một trong các vấn đề sau:

- Hiểu rõ sức mạnh của marketing nhưng không biết cách triển khai, áp dụng chiến lược.

- Muốn mở rộng phạm vi tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn.

- Muốn khách hàng truy cập website nhiều để tìm hiểu và mua sản phẩm.

- Muốn khách hàng tìm kiếm showroom và chủ động đến showroom.

- Muốn tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Thì giải pháp bạn cần lúc này chính là dịch vụ marketing trọn gói tại Hải Phòng. Dịch vụ marketing trọn gói của Kalzen Media sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu lợi thế cạnh tranh, tăng độ phủ, tăng lợi nhuận.

Vấn đề công ty kinh doanh nội thất đang gặp phải

Ba yếu tố ảnh hưởng đến marketing cho ngành nội thất

Thứ nhất là hình ảnh. Sản phẩm phải có hình ảnh hấp dẫn, bắt mắt, diễn tả được chất liệu sản phẩm thì mới thu hút khách hàng. Sản phẩm đẹp, chất lượng sẽ thôi thúc khách hàng đến tham khảo trực tiếp tại showroom. Hình ảnh phải truyền đạt được thông tin, chất liệu, mẫu mã, phong cách sản phẩm.

Thứ hai là website. Một doanh nghiệp muốn phát triển nhanh bền vững không thể thiếu website. Website cần thiết kế hình ảnh độc đáo, bắt mắt, trực quan, sắc nét, đầy đủ thông tin về sản phẩm. Nội dung website cần được cập nhật thường xuyên để duy trì hoạt động, thứ hạng cao.

Thứ ba là dịch vụ hỗ trợ như SEO, quảng cáo,.... Nhắc đến marketing thì không thể thiếu dịch vụ SEO, quảng cáo. Những công cụ SEO giúp tối ưu nội dung, tăng thứ hạng website nhanh chóng, hiệu quả, dài lâu. Từ đó, khi khách hàng tìm kiếm thì website của bạn sẽ hiện ở trang đầu tiên.

Chạy quảng cáo là cách đơn giản nhất để khách hàng tìm thấy bạn. Tuy nhiên, nếu không am hiểu thì bạn dễ "đốt tiền" vào quảng cáo mà hiệu quả chẳng là bao. Để chạy quảng cáo hiệu quả, cần có chiến thuật, nghiên cứu dữ liệu cụ thể thì mới tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

Ba yếu tố ảnh hưởng đến marketing cho ngành nội thất

Giải pháp marketing trọn gói tại Hải Phòng cho ngành nội thất

Thời đại công nghệ số phát triển thì ngành marketing cũng phát triển theo. Nhiều doanh nghiệp nội thất đã rất thành công với sự hỗ trợ của dịch vụ marketing trọn gói. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tận dụng hết sức mạnh của marketing vào trong kinh doanh.

Thực hiện chiến lược marketing online vừa chi phí thấp, không giới hạn vùng vừa có thể thu hút nhiều khách hàng nhất. Khách hàng càng biết đến công ty nội thất của bạn nhiều thì càng tăng độ phủ của thương hiệu.

Khách hàng sẽ ghé thăm website nhiều hơn để tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của công ty. Từ đó, doanh nghiệp chỉ cần bỏ CHI PHÍ NHỎ để thu về khoản LỢI NHUẬN LỚN.

Kết hợp với website chuyên nghiệp, hình ảnh bắt mắt, dịch vụ marketing ngành nội thất giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao hơn. Khách hàng tiềm năng bị thu hút bởi hình ảnh sản phẩm và đến trực tiếp showroom để tham khảo.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên áp dụng marketing như nào vào kinh doanh thi hãy để Kalzen Media giúp bạn làm điều đó. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác khác nhau, Kalzen Media là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Hải Phòng.

Với đội ngũ giàu chuyên môn, kinh nghiệm sẽ phân tích dữ liệu và tư vấn chiến lược marketing online hiệu quả, tối ưu chi phí nhất. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Kalzen Media mang đến giải pháp phát triển bền vững cho đối tác với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Kalzen

Email: info@kalzen.com

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936.618.992

Bình luận