Tin tức

Dịch vụ quản trị website hiệu quả cho doanh nghiệp tại Hải Phòng

Không chỉ cung cấp thông tin, website là công cụ đắc lực hỗ trợ hoạt động marketing online, quảng bá rộng rãi thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Để thực hiện được điều đó, website phải cần được chăm sóc thường xuyên.

Dịch vụ quản trị website là gì?

Hầu hết doanh nghiệp hiện nay đều sở hữu website riêng để cung cấp thông tin, hỗ trợ khách hàng kịp thời. Mục đích chính của website là quảng bá dịch vụ, sản phẩm đến nhiều khách hàng, thúc đẩy việc kinh doanh trực tuyến, hỗ trợ khách hàng.

Thiết kế website đẹp, bố cục khoa học chỉ là yếu tố cần nhưng chưa đủ thu hút khách hàng. Muốn tăng doanh số, tăng khách hàng thì website cần được chăm sóc tốt nhất, luôn cập nhật thông tin chính xác, đầy đủ. Dịch vụ quản trị website của Kalzen Media sẽ giúp bạn làm điều đó.

Quản trị website là tập hợp nhiều công việc mang tính chuyên môn như chăm sóc nội dung, xử lí nội dung, tối ưu hình ảnh... nhằm mục đích tối ưu trải nghiệm người dùng. Người quản trị website sẽ trực tiếp quản lý và xử lý mọi vấn đề liên quan đến các thành phần của trang web.

Dịch vụ quản trị website là gì?

Vì sao chúng ta cần quản trị website?

- Muốn cây lớn nhanh thì ta cần chăm sóc hàng ngày. Cũng giống như vậy, website không thể tăng hạng, tiếp cận đến nhiều khách hàng nếu thiếu sự chăm sóc. Doanh nghiệp cần thường xuyên cập nhật nội dung, tin tức mới, sửa lỗi, bảo trì website.

- Website chính là một trong những yếu tố quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu, đặc biệt trên internet. Vì vậy, website cần được chăm sóc để doanh nghiệp có thể tiếp cận đến người dùng dễ hơn.

- Cập nhật nội dung là một trong những công việc chính của quản trị website. Website có thu hút hay không phụ thuộc nhiều vào chất lượng nội dung.

- Thực tế, các doanh nghiệp hiện nay đều tập trung vào sản xuất, kinh doanh nên không đủ nguồn lực, thời gian chăm sóc website, tìm kiếm thông tin, viết bài,... Nếu không có kinh nghiệm, nhân viên sẽ không biết nội dung nào có ích, tối ưu nội dung ra sao, yêu cầu SEO là gì...

- Không chỉ vậy, một nhân viên đảm nhận toàn bộ công việc chăm sóc website như sửa bài, cập nhật thông tin, thiết kế hình ảnh,... sẽ tốn nhiều thời gian hơn thuê agency ngoài. Tất cả các bước trên đòi hỏi tốn nhiều công sức, thời gian thì website mới có thể đạt chất lượng tốt.

Vì sao chúng ta cần quản trị website?

Dịch vụ quản trị website tại Hải Phòng của Kalzen Media

Với những lý do trên, một số doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng dịch vụ quản trị website uy tín của Kalzen Media để tối ưu chi phí. Đội ngũ chăm sóc website chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, luôn đảm bảo kết quả tốt nhất sẽ làm khách hàng hài lòng về chất lượng công việc.

So với việc thuê nhân viên quản trị website, Kalzen Media có nhiều nhân sự, mỗi nhân sự phụ trách khâu riêng. Do đó, việc chỉnh sửa, thiết kế, cập nhật nội dung website sẽ nhanh chóng, thuận tiện hơn. Với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh của website hiệu quả.

Nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng, Kalzen Media cung cấp đa dạng dịch vụ quản trị website như:

- Dịch vụ hỗ trợ tối ưu nội dung, hình ảnh website.

- Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.

- Dịch vụ lên nội dung, cập nhật nội dung thường xuyên.

- Dịch vụ SEO website tổng thể hoặc theo từ khóa.

- Dịch vụ booking bài viết online,...

- Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adsword,...

Đến với dịch vụ quản trị website tại Hải Phòng, chúng tôi sẽ mang đến những bài viết thông tin phong phú, sáng tạo về doanh nghiệp, sản phẩm. Từ đó, doanh nghiệp có thể thu hút khách hàng không chỉ trong tỉnh lân cận mà còn ở nhiều quốc gia.

Kalzen Media - Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường thành công

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ tới Kalzen Media:

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936.618.992

Bình luận