Tin tức

Dịch vụ SEO Hải Phòng - công cụ tối đa hóa giá trị kinh doanh từ website

Hiện nay, các doanh nghiệp đều sở hữu ít nhất một website riêng nhưng ít ai biết cách tận dụng sức mạnh từ website để phục vụ cho kinh doanh. Dịch vụ SEO website của Kalzen Media sẽ giúp doanh nghiệp đạt được điều đó.

Nhằm mang đến trải nghiệm tìm kiếm tốt nhất cho người dùng, Google không ngừng cải thiện, tạo thêm thuật toán mới, thiên về chất lượng nội dung, sức mạnh tổng thể website. Vì vậy, thiết kế website đẹp là yếu tố cần để thu hút khách hàng nhưng chưa đủ.

Doanh nghiệp cần phối hợp sức mạnh của công cụ SEO (giúp website đạt tiêu chuẩn Google) và content marketing trong ba giai đoạn sau:

Giai đoạn chuẩn bị mồi

Đây là giai đoạn website mới lập (hoặc lập lâu nhưng bị bỏ quên). Ở giai đoạn này, website còn yếu, chưa mang lại tỉ lệ chuyển đổi, tỉ lệ người truy cập thấp. Do đó, doanh nghiệp cần tối ưu toàn bộ website theo tiêu chuẩn của Google từ cấu trúc, tốc độ tải trang, nội dung trùng lặp không,...

Mặt khác, website có hiệu quả hay không sẽ phụ thuộc vào từ khóa ra sao. Hầu hết doanh nghiệp đều muốn từ khóa nằm trong top nhưng website còn yếu, không đạt yêu cầu.

Hiểu được điều đó, Kalzen Media luôn ưu tiên phân tích, nghiên cứu, tư vấn bộ từ khóa phù hợp với website. Từ khóa không chỉ đạt yêu cầu mà còn theo xu hướng tìm kiếm và mức độ cạnh tranh phù hợp.

Nếu ngân sách thấp, doanh nghiệp nên ưu tiên từ khóa có tính chi tiết cao như sữa cho trẻ 3 tuổi, sữa cho trẻ 3 tuổi tại Hải Phòng, sữa cho trẻ 3 tuổi tốt cho xương... Đối với ngân sách lớn, doanh nghiệp có thể mở rộng danh sách từ khóa để bao quát hành vi tìm kiếm của khách hàng.

Ngay từ ban đầu, dịch vụ SEO content nên được tiến hành song song với xây dựng nội dung. Từ đó, nội dung vừa đảm bảo chất lượng tốt nhất đối với khách hàng vừa đạt yêu cầu của Google.

Có thể, trong giai đoạn đầu, SEO chưa thu về hiệu quả cao như mong đợi. Tuy nhiên, quá trình SEO thực hiện tốt ở giai đoạn này sẽ tạo cơ sở để đẩy mạnh nội lực website cho những giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn chuẩn bị mồi

Giai đoạn tập trung tăng trưởng

Giai đoạn tập trung tăng trưởng đòi hỏi phải tốn nhiều chi phí, công sức, thời gian để đẩy mạnh hiệu quả. Đặc biệt, trong giai đoạn này, công cụ SEO content chính là yếu tố cần thiết giúp mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng nhiều hơn.

Doanh nghiệp cần mở rộng chủ đề, tăng thêm số lượng nội dung, từ khóa để tạo ra hàng loạt nội dung chất lượng nhất. Lưu ý, doanh nghiệp cần phối hợp từ khóa theo cụm cho bài viết để mang lại lượng truy cập khổng lồ cho một trang.

Việc xuất bản nội dung thường xuyên, chất lượng tốt sẽ tích lũy nội lực cho website. Theo đó, nội lực website càng mạnh sẽ tăng tỉ lệ SEO từ khóa độ cạnh tranh cao thành công gấp 2-3 lần.

Vì vậy, doanh nghiệp cần phối hợp đơn vị dịch vụ SEO uy tín để phát triển nội dung website, làm SEO content chuyên nghiệp hơn.

Giai đoạn tập trung tăng trưởng

Giai đoạn tập trung tối ưu

Mục tiêu của giai đoạn tập trung tối ưu chính là tăng tỉ lệ chuyển đổi để tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả. SEO website chỉ là một quá trình giúp doanh nghiệp mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng, mở rộng thị trường.

Quá trình chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng sản phẩm, chiến lược, chăm sóc khách hàng,... Do đó, sự phối hợp chặt chẽ với đơn vị cung cấp dịch vụ SEO là điều cần thiết trong việc tăng tỉ lệ chuyển đổi, phân tích hành vi người dùng,....

Trong giai đoạn này, doanh nghiệp cũng cần chú trọng chăm chút từng nội dung vì mỗi lượt truy cập chính là cơ hội mang lại doanh thu. Vì vậy, nội dung chất lượng tốt luôn là mục tiêu hàng đầu khi SEO và chăm sóc website.

Đầu tư dài hạn cho website là một giải pháp mang đến lợi nhuận lâu dài, bền vững, hiệu quả. Để website luôn phát huy sức mạnh của mình thì công cụ SEO website và content là chìa khóa.

Doanh nghiệp của bạn không có đội ngũ SEO website chuyên nghiệp? Doanh nghiệp bạn muốn tận dụng sức mạnh của website nhưng không biết cách? Đừng lo vì đã có Kalzen Media giúp bạn.

Hơn nhiều năm kinh nghiệm làm việc với đối tác trong nước và quốc tế, Kalzen Media sẽ tư vấn, phân tích, đưa ra các phương pháp hiệu quả, khai thác tối đa giá trị kinh doanh trên website để phục vụ cho doanh nghiệp.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ tới Kalzen Media:

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936.618.992

Bình luận