Tin tức

Dịch vụ SEO từ khóa website

Khi Internet xuất hiện và trở thành công cụ không thể thiếu trong đời sống con người thì nhu cầu mua bán, trao đổi thông tin trên Internet trở thành nhu cầu không thể thiếu. Khi có nhu cầu tra cứu, mua bán dịch vụ gì đó, người dùng chỉ cần gõ các từ khóa tương ứng, Google sẽ phân tích và chia đến các website chứa nội dung từ khóa. Giữa trăm ngàn website trên thị trường, làm sao để website của bạn đứng đầu trong các công cụ tìm kiếm, là lựa chọn đầu tiên khi khách hàng lựa chọn đó chính là công việc của người làm SEO và dịch vụ SEO.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO & Online Martketing, Kalzen Media là một trong những Công ty SEO chuyên nghiệp, uy tín, tự tin là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO tốt nhất. Dịch vụ của chúng tôi giúp cho website của bạn nhanh chóng lên top tìm kiếm của ông lớn Google, nhờ đó dễ dàng tiếp cận với các khách hàng tiềm năng hơn.

Đăng ký ngay

SEO là gì và tại sao lại chọn SEO?

Quảng cáo Google (Google Adwords và hiện nay được rút gọn thành Google Ads) là hình thức quảng cáo trả tiền để được xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm. Bạn chỉ phải trả tiền khi ai đó click vào quảng cáo. Google Ads cho phép bạn đặt quảng cáo của bạn ở phía bên tay phải hoặc vị trí trên cùng của trang kết quả tìm kiếm trên Google và các trang web liên kết khác. Người sử dụng Internet gõ vào từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và quảng cáo của bạn được xuất hiện tại các trang kết quả tìm kiếm. Khách truy sẽ nhấp chuột vào quảng cáo của bạn và nó sẽ đưa họ trực tiếp đến trang web của bạn.

Tuy nhiên, quảng cáo đó của bạn sẽ trả mỗi khi có ai đó nhấp chuột vào quảng cáo, giá của từ khóa này sẽ phụ thuộc vào vị trí xuất hiện từ quảng cáo của bạn cũng như sự cạnh tranh của từ khóa. Thông thường 1 lần click sẽ có giá 7.000VNĐ đến 10.000VNĐ. Những từ khóa cạnh tranh cao có thể lên tới 80.000VN đến 100.000VNĐ trên mỗi lần click.

dịch vụ SEO từ khóa website tại Hải Phòng

Thay vào đó, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization) là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan. Đây là một trong những yếu tố then chốt để ảnh hưởng tới thứ hạng của một trang web trên Google.

Tại sao lại chọn một đơn vị Agency uy tín để SEO wesbite?

Lợi ích của việc thuê đơn vị agency đó là không cần tốn nhiều nhân viên SEO trả lương tại công ty. Giảm chi phí nuôi nhân sự SEO cồng kềnh.

Tại sao lại chọn dịch vụ SEO tại Kalzen Media?

Hầu hết các dịch vụ SEO cũ của nhiều đơn vị sẽ dùng Backlink và hệ thống site vệ tinh của chính họ đẩy TOP cho khách sau đó báo giá duy trì thật cao hàng tháng, nếu khách hàng bỏ không duy trì nữa thì họ sẽ tháo toàn bộ Backlink của khách hàng khiến website khách hàng bị tụt hạng nhanh chóng.

Chúng tôi chọn phương án SEO an toàn và lâu bền cho khách hàng như sau : Nhận xây dựng hệ thống vệ tinh cho khách hàng kiêm theo dịch vụ SEO từ khóa nếu cần (Hoặc tách làm 2 phần) làm song song như vậy và bàn giao cho khách hàng hệ thống website vệ tinh ngay từ đầu cho đến hết hợp đồng. Nên sau khi kết thúc hợp đồng khách hàng sẽ có ngay một website mạnh lên TOP và đặc biệt là một hệ thống website vệ tinh của riêng mình vững mạnh, chắc chắn lâu bền mà không bao giờ tụt hạng.

Dịch vụ SEO

Đăng ký ngay

Quy trình dịch vụ SEO website

Nhằm giúp cho bạn có thể dễ dàng chuẩn bị thông tin và nắm bắt được quá trình làm việc với chúng tôi, dưới đây là quy trình tổng quát cho các loại dịch vụ SEO mà chúng tôi cung cấp:
-    Tiếp nhận yêu cầu làm SEO khách hàng.
-    Phân tích yêu cầu và khảo sát, phân tích SEO.
-    Đưa ra bảng đề xuất dịch vụ và báo giá SEO.
-    Ký hợp đồng hợp tác dịch vụ SEO.
-    Triển khai thực hiện dịch vụ và báo cáo kết quả SEO theo thời gian định kỳ tùy theo quy mô dự án.
-    Nghiệm thu và chuyển qua giai đoạn duy trì.

Các loại dịch vụ SEO của Kalzen Media

Dịch vụ SEO Tổng Thể:

-    Chăm sóc website, viết bài viết nội dung mới đảm bảo website luôn có nội dung mới, số lượng: 2 bài viết 700-1400 từ chuẩn SEO mỗi tuần (Unique 100%)
-    Dựa vào phân tích từ khóa về độ khó, SEO hàng loạt 30-50 từ khóa, cam kết số lượng 50-70% từ khóa lên top, thời gian từ 3-9 tháng, nếu không lên chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho bạn. 

Dịch vụ SEO Đặc Biệt:

-    Bao gồm gói Dịch vụ SEO Tổng thể.
-    Xây dựng hệ thống website Vệ tinh cho khách hàng: Website hosting +  tên miền + Cài đặt sẵn code web giao diện đẹp, thuê bao hosting mua sẵn 1 năm băng thông tốt, chỉ với 1,5 triệu VND/website vệ tinh bao trọn gói 1 năm. Như vậy để xây 5 website vệ tinh, quý khách chỉ mất có 7,5 triệu VND.
(Hệ thống site vệ tinh sẽ tinh sẽ bàn giao ngay từ đầu)

Lời kết

Có rất nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh của công ty bạn khi thuê một đội nhóm SEO đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ SEO. Hãy gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay (0936-618-992) để chúng tôi có thể đưa doanh nghiệp bạn lên một tầm cao mới!

Kalzen Media - Biến những điều không thể thành có thể

Đăng ký ngay

Bình luận