Tin tức

Dịch vụ Social Seeding uy tín, hiệu quả tại Hải Phòng

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi chưa tìm được đơn vị có dịch vụ Social Seeding chất lượng? Dịch vụ Social Seeding của Kalzen Media sẽ làm bạn hài lòng.

Dịch vụ Social Seeding là gì?

Không phải quảng cáo nào cũng đạt hiệu quả cao. Khi thấy quảng cáo xuất hiện liên tục, người dùng sẽ cảm thấy khó chịu, không muốn tiếp tục xem. Dù doanh nghiệp đầu tư bao nhiêu vào quảng cáo thì hiệu quả mang lại cũng không cao.

Trong khi đó, một hình thức marketing khác xuất hiện, mang lại hiệu quả cao hơn là marketing truyền miệng. Mọi cuộc trao đổi, đề tài được chú ý trên mạng xã hội đều có người khơi mào, dẫn dắt. Càng nhiều người quan tâm, tham gia thì topic đó càng thêm nổi bật. Khi đó, người dẫn dắt là Seeder còn việc họ đang làm là Social Seeding.

Dịch vụ Social Seeding là seeder sẽ sử dụng các tài khoản mạng xã hội uy tín để khơi gợi chủ đề và dẫn dắt chủ đề sao cho nhiều người quan tâm. Trong bài viết đó, tên thương hiệu, tên sản phẩm được lồng ghép khéo léo để không gây khó chịu, phản cảm.

Từ đó, mọi người bàn tán nhiều, khiến tên thương hiệu, sản phẩm nổi tiếng hơn. Do vậy, đây là một trong những kênh giúp tăng hiệu quả cho các chiến dịch marketing của brand.

Dịch vụ Social Seeding là gì?

Lợi ích dịch vụ Social Seeding mang lại gì cho doanh nghiệp?

Khác với quảng cáo trực tiếp, dịch vụ Social Seeding xây dựng nội dung phân phối xung quanh sản phẩm, dịch vụ trên mạng xã hội. Dịch vụ này hướng đến thu hút dư luận, tăng thiện cảm của người dùng với sản phẩm, thương hiệu.

Những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ Social Seeding mang lại là:

 • Thu hút sự quan tâm của người dùng vào vấn đề nóng hổi trong một thời điểm.
 • Dẫn dắt topic phù hợp để điều hướng sự quan tâm của người dùng đến sản phẩm, dịch vụ.
 • Tăng lượt tiếp cận fanpage, truy cập website, landipage,...
 • Tạo nguồn backlink chất lượng, phục vụ cho quá trình SEO website.
 • Tăng thứ hạng website, thu hút traffic thông qua chủ đề hot được bàn tán.
 • Tăng khả năng tìm kiếm thương hiệu, tăng nhận diện thương hiệu.
 • Hiệu quả đạt được trong thời gian ngắn, có thể thấy rõ.

Các loại hình Social Seeding phổ biến hiện nay

Social Seeding không chỉ là những bài viết review hay PR như mọi người vẫn nghĩ. Seeding có nhiều hình thức khác nhau với chi phí khác nhau. Mỗi hình thức sẽ mang lại hiệu quả khác biệt. Bạn cần dựa vào đặc điểm sản phẩm, dịch vụ, tệp khách hàng, thị trường mục tiêu để lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp.

Seeding Facebook

Hiện nay, Facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội nổi bật nhất ở Việt Nam. Theo thống kê từ Vietnamnet, tổng số lượng người dùng Facebook tại Việt Nam là 69.280.000 người (tính đến 6/2020). Vì vậy, Facebook là một thị trường màu mỡ để doanh nghiệp có thể tham gia và khai thác.

Bạn không cần phải tốn tiền chạy quảng cáo bài seeding. Bài seeding chất lượng, đăng đúng vào nhóm tệp khách hàng sẽ thu hút được nhiều người quan tâm. Seeding trên Facebook có những dạng sau:

 • Seeding bài viết: Bạn khơi gợi chủ đề hot, thu hút nhiều người quan tâm và có lồng ghép tên sản phẩm, thương hiệu khéo léo. Khi người dùng khác quan tâm, họ sẽ nhắn tin trực tiếp bạn để hỏi thêm hoặc bình luận vào bài viết. 
 • Seeding bình luận: Bạn sẽ dùng tài khoản của mình để mồi những bình luận về sản phẩm dịch vụ. Sau đó, bạn dùng các tài khoản khác để bình luận review về chất lượng của sản phẩm đó.
 • Seeding chia sẻ: Bạn dùng tài khoản cá nhân của mình để chia sẻ bài viết, fanpage, link lên tường cá nhân hoặc hội nhóm Facebook quan tâm chủ đề tương tự.
 • Seeding đánh giá: Bạn dùng tài khoản cá nhân để đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong mục đánh giá fanpage.

Seeding bài PR

Seeding bài PR khác gì với seeding bài viết? Đây là thắc mắc của rất nhiều người. Đối với dịch vụ Seeding bài PR, bạn sẽ đặt bài PR đăng trên các trang uy tín. Các fanpage uy tín thường có lượng người theo dõi ổn định, tăng hàng tháng. Do vậy, khi bạn đăng bài, bài viết đó sẽ thu hút nhiều lượt tương tác quan tâm hơn.

Cách này sẽ mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn tùy vào tương tác của fanpage. Các bình luận seeding bên dưới bài viết lại càng làm cho khách hàng thêm tin tưởng về sản phẩm, dịch vụ hơn.

Điểm khác biệt dịch vụ Social Seeding của Kalzen Media
 • CAM KẾT lượng comment: Lượng comment sẽ thể hiện chủ đề đó có thực sự hay không. Chúng tôi luôn cam kết đạt đủ số lượng comment khách hàng yêu cầu.
 • ĐẢM BẢO chất lượng: Mỗi bài viết PR đều được kiểm duyệt kĩ, gửi khách hàng xem và chỉnh sửa theo yêu cầu trước khi đăng.
 • Bắt kịp xu hướng tốt: Đội ngũ content trẻ trung, năng động, sáng tạo, nhanh nhạy với xu hướng mới.
 • Tương tác THẬT: Chúng tôi cam kết không sử dụng chạy tool để ra like ảo, comment ảo, ảnh hưởng đến hiệu quả bài viết.
 • Đặc quyền: Kèm theo dịch vụ seeding bình luận, seeding chia sẻ vào các hội nhóm tương tác tốt.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ Social Seeding tại Hải Phòng, quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936 618 992

Bình luận