Tin tức

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Khi thành lập công ty, bên cạnh dịch vụ thủ tục thành lập, thiết kế logo là vấn đề nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Thiết kế logo không chỉ là hình ảnh thông thường mà còn là bộ mặt đại diện cho công ty.

Thông qua hình ảnh logo, khách hàng có thể đánh giá phần nào về doanh nghiệp. Vì vậy, lựa chọn dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp là khoản đầu tư mang lại lợi ích lâu dài, nâng tầm giá trị thương hiệu, tăng lợi thế cạnh tranh.

Nếu bạn đang muốn thiết kế logo tại Hải Phòng thì tham khảo ngay dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của Kalzen Media nhé!

Thiết kế logo là gì?

Logo là hình ảnh biểu tượng cho thương hiệu, có nhiều dấu ấn của thương hiệu. Trong quy trình xây dựng thương hiệu, logo là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu nhiều hơn. Logo có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố, tác động đến quá trình mua hàng, quyết định mua hàng của khách hàng.

Con người rất nhạy cảm với hình ảnh, dễ dàng ghi nhớ các biểu tượng nếu nhìn nhiều lần. Đó là lý do vì sao rất nhiều doanh nghiệp đầu tư thiết kế logo hay thay đổi logo mới dù tốn rất nhiều chi phí.

Tuy logo có thiết kế đơn giản, dễ nhìn nhưng quá trình thiết kế lại không đơn giản. Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp là dịch vụ sáng tạo, thiết kế hình ảnh biểu tượng gồm nhiều giai đoạn như thiết lập mục tiêu, nghiên cứu người dùng, nghiên cứu thông tin doanh nghiệp, lên ý tưởng, sắp xếp bố cục, màu sắc... Từ đó, hình ảnh logo của doanh nghiệp luôn đảm bảo 3 yếu tố ĐẸP - DỄ NHÌN - BẮT MẮT.

Thiết kế logo là gì?

Điều gì xảy ra nếu doanh nghiệp không thiết kế logo?

Không thiết kế logo có phải là một quyết định khôn ngoan? Chi phí thiết kế logo hiện nay khá hợp lí. Do vậy, doanh nghiệp không thiết kế logo sẽ chỉ tiết kiệm được khoản chi phí rất nhỏ. Trong khi đó, việc không thiết kế logo riêng sẽ dẫn đến một số hậu quả sau:

KHÁCH HÀNG KHÔNG NHỚ ĐẾN THƯƠNG HIỆU: Dù doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực nào thì khách hàng là người nuôi sống cả doanh nghiệp. Nhưng nếu khách hàng không nhớ đến thương hiệu thì sao họ có thể gắn bó lâu dài với thương hiệu? Để khách hàng nhớ đến thương hiệu thì một logo chuyên nghiệp là điều cần thiết.

QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU KHÓ KHĂN: Mục đích chính của quá trình xây dựng thương hiệu là khiến khách hàng ghi nhớ thương hiệu lâu hơn, lựa chọn tin tưởng thương hiệu. Do đó, doanh nghiệp cần có hình ảnh biểu tượng tượng trưng để khách hàng có thể ghi nhớ đến. Nếu không có "bộ mặt" thì quá trình xây dựng thương hiệu tốn nhiều chi phí và khó khăn gấp 5-6 lần.

THƯƠNG HIỆU KHÓ THỂ NỔI BẬT: Hầu hết các sản phẩm hiện nay đều có chất lượng ngang nhau nhờ áp dụng công nghệ khoa học. Khách hàng sẽ nhanh chóng nhận ra sản phẩm có logo hơn là các sản phẩm không có logo. Nếu sản phẩm của bạn ở trên kệ siêu thị với hàng ngàn sản phẩm khác thì sao khách hàng có thể nhận ra sản phẩm của bạn khi không có logo?

KHÓ XÂY DỰNG NIỀM TIN VỚI KHÁCH HÀNG: Thông qua logo, khách hàng có thể đánh giá phần nào về độ uy tín, chuyên nghiệp của thương hiệu. Nếu thương hiệu không có logo thì khách hàng khó thể nhận diện sản phẩm nào là sản phẩm chính hãng. Nếu chọn nhầm sản phẩm giả, chất lượng kém thì khách hàng cũng có ác cảm phần nào về thương hiệu, sản phẩm.

Điều gì xảy ra nếu doanh nghiệp không thiết kế logo?

Kalzen Media - Đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp, uy tín tại Hải Phòng

Việc thiết kế logo chuyên nghiệp là điều rất quan trọng. Logo không chỉ gắn liền thương hiệu trong 1-2 năm mà theo thương hiệu lâu dài. Do đó, doanh nghiệp nào cũng cần đến các dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp để có mẫu logo đẹp nhất.

Để đáp ứng nhu cầu thiết kế logo ngày càng cao hiện nay, Kalzen Media cung cấp dịch vụ thiết kế logo tại Hải Phòng, giúp cho cá nhân, doanh nghiệp có hình ảnh logo mang thương hiệu riêng.

Mọi thắc mắc liên quan đến thiết kế logo tại Hải Phòng, quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936 618 992

Bình luận