Tin tức

Dịch vụ thiết kế menu nhà hàng chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Một nhà hàng chuyên nghiệp thì không thể thiếu menu thiết kế đẹp. Hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, Kalzen Media tự hào là một trong những đơn vị thiết kế menu hàng đầu tại Hải Phòng.

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị thiết kế menu ưng ý thì dịch vụ thiết kế menu của Kalzen Media chính là giải pháp bạn đang tìm kiếm.

Tại sao menu quan trọng đối với nhà hàng?

Menu là thành phần không thể thiếu trong bất cứ nhà hàng - khách sạn nào. Menu là thực đơn món ăn, đồ uống kèm mức giá và hình minh họa. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng hình dung món ăn và lựa chọn món nhanh hơn.

Nhưng menu không chỉ để thể hiện món ăn mà còn có nhiều lợi ích khác như:

 • Menu thiết kế đẹp sẽ thu hút sự chú ý khách hàng, kích thích họ lựa chọn nhiều món ngon hơn.
 • Ngoài ra, menu là công cụ giới thiệu phong cách, văn hóa cũng như khẳng định đẳng cấp, sự chuyên nghiệp trong kinh doanh của nhà hàng.
 • Bên cạnh đó, menu cũng là công cụ giúp nhà hàng quảng bá thương hiệu tới nhiều người hơn.
 • Menu tạo sự tin tưởng với khách hàng.

Tại sao menu quan trọng đối với nhà hàng?

Bạn có thể tự thiết kế menu nhà hàng đẹp không?

Bất cứ ai cũng có thể thiết kế menu cho nhà hàng, quán ăn của mình. Hiện nay, có rất nhiều mẫu template menu nhà hàng có sẵn trên các trang website như Canva, Freepik, Easely, Uplevo... Một số mẫu menu miễn phí và một số mẫu menu tính phí. Để được sử dụng mẫu template yêu thích, bạn phải bỏ ra khoản phí để mua và tốn thời gian chỉnh sửa thiết kế phù hợp với nhà hàng.

Mẫu thiết kế menu đẹp đòi hỏi nhiều thời gian (có thể vài ngày đến 1 tuần) và công sức chỉnh sửa. Không phải chủ nhà hàng nào cũng có nhiều thời gian, đặc biệt là trong lúc nhà hàng mới mở.

Ngoài ra, những mẫu menu trong các trang website này đều được công khai. Điều đó đồng nghĩa rằng menu của bạn có thể trùng với menu của các nhà hàng khác. Nếu menu của bạn có thiết kế trùng với nhà hàng khác, khách hàng dễ bị nhầm lẫn. Đây là điều không chủ nhà hàng nào mong muốn trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình.

Bạn có thể tự thiết kế menu nhà hàng đẹp không?

Dịch vụ thiết kế menu tại Hải Phòng cho nhà hàng của Kalzen Media

Mỗi nhà hàng đều có món ăn đặc trưng, phong cách riêng. Do vậy, nhà hàng châu Âu không thể có menu đậm chất châu Á hay nhà hàng hiện đại không nên dùng menu vintage,... Do vậy, để có được menu thiết kế ấn tượng, bạn nên lựa chọn các dịch vụ thiết kế menu uy tín, chất lượng và tư vấn có tâm.

Kalzen Media có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế menu cho các nhà hàng với đa dạng phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại, từ châu Âu đến châu Á. Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn có thể mang đến những mẫu thiết kế menu làm bạn hài lòng nhất.

Kalzen Media cung cấp các dịch vụ thiết kế menu như sau:

 • Thiết kế menu đẹp cho nhà hàng, quán ăn.
 • Thiết kế menu đẹp cho quán cà phê, quán trà sữa.
 • Thiết kế menu cho chương trình, sự kiện, tiệc cưới.

Dịch vụ thiết kế menu tại Hải Phòng cho nhà hàng của Kalzen Media

Điểm khác biệt khi thiết kế menu tại Kalzen Media
 • Chất lượng sản phẩm hoàn thiện: Chúng tôi cam kết mẫu thiết kế menu đạt yêu cầu khách hàng.
 • Cam kết đúng hạn: Mẫu thiết kế menu hoàn thành đúng hạn, giúp khách hàng chủ động hơn.
 • Đội ngũ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kiến thức về bố cục, hình ảnh, có kinh nghiệm thiết kế đa dạng mẫu menu khác nhau.
 • Đa dạng sản phẩm dịch vụ: Bên cạnh dịch vụ thiết kế logo, Kalzen Media cung cấp dịch vụ Marketing từ A-Z: thiết kế ấn phẩm, logo, thiết kế website, chạy quảng cáo, quản trị website, quản trị fanpage, viết bài PR, booking bài quảng cáo, SEO website... Từ đó, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp, tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm đơn vị khác.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7: Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa mẫu thiết kế cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng.

Mọi thắc mắc liên quan đến thiết kế menu tại Hải Phòng, quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936 618 992

Bình luận