Tin tức

Dịch vụ thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Hiện nay, dịch vụ bán vé máy bay online đang có những bước tăng trưởng nổi bật về số lượng và chất lượng. Do đó, mô hình kinh doanh đại lý bán vé máy bay đang hấp dẫn nhiều doanh nghiệp tham gia.

Muốn thu hút nhiều khách hàng mua vé máy bay, tăng doanh thu thì doanh nghiệp không thể thiếu website. Nhờ sức mạnh của internet, website sẽ giúp thương hiệu tiếp cận đến nhiều khách hàng với mức chi phí thấp.

Vì sao nên thiết kế website bán vé máy bay tại Hải Phòng?

- Website bán vé máy bay online là một dạng website bán hàng được tích hợp chức năng đặt vé máy bay và thanh toán bằng trực tuyến. So với hình thức bán truyền thống, bán vé máy bay online sẽ tiện lợi hơn nhiều.

- Khách hàng không cần đến trực tiếp đại lý mới có thể mua vé. Chỉ cần điền thông tin và vài lượt click, giao dịch mua bán vé đã hoàn tất.

- So với việc mở thêm nhiều chi nhánh bán vé máy bay thì thiết kế website vừa tiết kiệm chi phí vừa tăng phạm vi tiếp cận rộng hơn.

- Hệ thống sẽ tự động lưu thông tin và vé đã đặt, gửi về bên đại lí. Từ đó, quá trình mua bán vé sẽ không cần nhiều nhân viên thực hiện mà tiết kiệm thời gian gấp nhiều lần. Ngoài ra, giao dịch có độ chính xác cao, chuyên nghiệp hơn.

- Khách hàng cũng có thể tra thời gian bay và giá vé phù hợp để chuyến du lịch thoải mái nhất.

Vì sao nên thiết kế website bán vé máy bay tại Hải Phòng?

Những module thiết kế website bán vé máy bay tại Hải Phòng chuyên nghiệp

Một website bán vé máy bay chuyên nghiệp cần đảm bảo đủ module để phục vụ cho hoạt động mua bán vé. Một số module website bán vé máy bay cần có: trang chủ, tin tức, liên hệ, đặt vé, tra cứu chuyến bay, thanh toán, nhắn tin trực tuyến,...

Ngoài ra, website bán vé máy bay cũng cần có tính năng chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Anh-Việt. Tối ưu hiển thị trên di động là điều cần thiết vì hầu hết mọi người đều dùng điện thoại đặt vé máy bay cho tiện.

Nếu website không được tích hợp chức năng này, doanh nghiệp sẽ có nguy cơ mất một lượng khách hàng. Bên cạnh đó, do tính chất thông tin thay đổi từng thời điểm nên website cần cập nhật thông tin đầy đủ, chính xác, kịp thời. Điều này giúp tránh xảy ra sai sót khi khách hàng đăng kí thông tin.

Những module thiết kế website bán vé máy bay tại Hải Phòng chuyên nghiệp

Lý do bạn nên thiết kế website bán vé máy bay tại Hải Phòng của Kalzen Media?

Thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp là có giao diện bắt mắt, sang trọng, hiện tại. Đặc biệt, website cần có đầy đủ module cơ bản, dễ dàng thao tác, tốc độ load trang nhanh chóng.

Để thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp thì cần phải có đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong nghề thực hiện. Kalzen Media có bề dày kinh nghiệm hợp tác với nhiều đối tác cùng với kiến thức chuyên môn về thiết kế website.

Dịch vụ thiết kế website bán vé máy bay tại Hải Phòng bao gồm mọi khâu thiết kế website và được kiểm duyệt kĩ lưỡng. Doanh nghiệp chỉ cần đưa thông tin và Kalzen Media sẽ tạo ra website với thiết kế chuyên nghiệp, bố cục khoa học.

Chất lượng, hiệu quả và đảm bảo đúng thời hạn là những điều mà Kalzen Media luôn hướng đến khi làm việc với khách hàng. Sau khi bàn giao website, đội ngũ Kalzen sẽ tư vấn thêm về các giải pháp kinh doanh online, chăm sóc website hiệu quả giúp tăng doanh số bán hàng.

Kalzen Media tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp hàng đâu tại Hải Phòng.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ tới Kalzen Media:

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936.618.992

Bình luận