Tin tức

Dịch vụ thiết kế website bảo vệ chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Bạn đang kinh doanh dịch vụ bảo vệ nhưng không biết làm sao để tiếp cận khách hàng nhiều hơn? Dịch vụ thiết kế website của Kalzen Media là giải pháp dành cho bạn.

Tình hình kinh doanh lĩnh vực bảo vệ hiện nay

Khi xã hội phát triển, nhu cầu của con người cũng được nâng cao hơn. Không chỉ cần ăn ngon, mặc đẹp, con người còn có nhu cầu về an toàn. Trong khi đó, các tệ nạn cướp giật, trộm cắp càng nguy hiểm, có thể xảy ra ở bất cứ đâu.

Bạn khó thể đảm bảo rằng trộm sẽ không "ghé thăm" nhà bạn khi đêm xuống. Hoặc kẻ xấu sẽ rình mò, theo dõi thậm chí cướp giật đồ của bạn. Không chỉ mất tài sản, bạn còn bị đe dọa đến tính mạng nữa.

Vì vậy, càng nhiều dịch vụ an ninh ra đời để bảo vệ an toàn cho bạn và ngôi nhà của bạn. Điều này cũng đồng nghĩa tính cạnh tranh của ngành này khá cao. Nếu công ty bảo vệ không tìm ra giải pháp tiếp cận nhiều khách hàng hơn thì có thể dẫn đến thua lỗ nặng và phá sản.

Một trong những giải pháp tối ưu chi phí mà hiệu quả cao chính là thiết kế website riêng. Thông qua website, bạn có thể tiếp cận đến hàng trăm nghìn khách hàng trong thời gian ngắn.

Tình hình kinh doanh lĩnh vực bảo vệ hiện nay

Vì sao công ty bảo vệ nên có website riêng?

Ngày nay, không chỉ những dịch vụ kinh doanh online mới cần có website riêng. Hầu hết mọi doanh nghiệp đều cần có website để thuận tiện cập nhật thông tin, bảng giá, kết nối với khách hàng.

Sở hữu website riêng giúp công ty bảo vệ có thể tiếp cận đến đối tượng khách hàng tiềm năng nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bạn không cần bỏ ra khoản tiền lớn để phát tờ rơi hoặc gõ cửa từng nhà để chào mời. Dù ở bất cứ nơi đâu, khách hàng cũng thể biết đến dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Bên cạnh đó, website là một trong những tiêu chí quan trọng để khách hàng đánh giá tính chuyên nghiệp của công ty. Website thiết kế chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin, mức giá, địa chỉ sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

Hơn nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website, chúng tôi sẽ mang tới những mẫu website bảo vệ bắt mắt, chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng.

Quy trình thiết kế website bảo vệ uy tín tại Kalzen Media

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website trên thị trường nhưng không phải website nào cũng đảm bảo chất lượng. Chủ doanh nghiệp có thể đánh giá độ chuyên nghiệp của đơn vị thiết kế website thông qua quy trình làm việc.

Quy trình thiết kế website của Kalzen Media đầy đủ bước rõ ràng, minh bạch, đảm bảo tính chính xác. Đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn muốn làm sao để website hoàn thành nhanh nhất, đầy đủ yêu cầu, giao diện thu hút, thông tin rõ ràng.

Quy trình thiết kế, giao nhận website của Kalzen Media gồm những bước sau:

- Khách hàng cung cấp thông tin và đưa ra yêu cầu cụ thể về website.

- Kalzen Media tổng hợp thông tin, phân tích và báo chi phí, kí hợp đồng.

- Chúng tôi sẽ đưa giao diện mẫu và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

- Bàn giao tài khoản quản trị, quyền quản lí tên miền, giao diện cho khách hàng quản lí.

- Hướng dẫn khách hàng sử dụng, quản lí website.

- Sẵn sàng hỗ trợ chỉnh sửa, sửa lỗi vấn đề website, bảo hành website trọn đời.

Quy trình thiết kế website bảo vệ uy tín tại Kalzen Media

Đến với dịch vụ thiết kế website của Kalzen Media, bạn nhận được

- Website thiết kế giao diện bắt mắt, bố cục khoa học.

- Chỉnh sửa giao diện tùy theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng,

- Cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ website như tối ưu website chuẩn SEO, tối ưu nội dung, chạy quảng cáo Facebook Ads,...

- Bảo hành trọn đời website, chi phí thiết kế website chỉ cần trả một lần duy nhất....

- Hỗ trợ sửa lỗi các vấn đề liên quan đến website,...

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ tới Kalzen Media:

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936.618.992

Bình luận