Tin tức

Dịch vụ viết bài báo công nghệ tại Hải Phòng

Truyền thông ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc các thiết bị điện tử, viễn thông và các trang báo đang phát triển một cách chóng mặt. Bởi vậy mà có rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn phương thức quảng cáo thông qua những dịch vụ viết bài đăng báo. Cùng Kalzen Media tìm hiểu về dịch vụ viết bài báo công nghệ ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu dịch vụ viết bài báo công nghệ

Dịch vụ viết bài báo công nghệ sẽ viết những nội dung khoa học đã được kiểm chứng và có độ chính xác cao liên quan đến doanh nghiệp của khách hàng.

Hầu hết những bài đăng báo cho các doanh nghiệp đều là những bài viết giới thiệu, PR về sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Những nội dung này phải truyền tải sao cho dễ hiểu, chính xác và khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng chúng.

Dịch vụ viết bài báo công nghệ chuẩn SEO của Kalzen Media

Bài báo chuẩn SEO tại Kalzen Media luôn đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

 • Cấu tạo bài viết đủ 3 phần: Mở bài, thân bài và kết bài
 • Phần mở bài nêu khái quát về nội dung chính trong bài
 • Phần thân bài được chia thành nhiều ý nhỏ và triển khai một cách logic, ngắn gọn nhưng đủ ý
 • Phần kết bài sẽ tổng kết lại nội dung bài viết và dẫ khách hàng hướng đến doanh nghiệp
 • Bài viết sẽ có độ dài từ 1000 – 2000 từ để có được nội dung chuyên sâu và được công cụ tìm kiếm đánh giá cao
 • Nội dung bài viết hữu ích, văn phong tự nhiên, lôi cuốn. Unique lớn hơn 90%, không đi theo lối mòn những bài viết trước đó
 • Đặt title ấn tượng để thu hút độc giả
 • Đặt link website trong bài báo công nghệ để tăng lưu lượng truy cập cho website cũng như để tăng tiếp cận đến khách hàng, từ đó tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Quy trình dịch vụ viết bài báo công nghệ tại Kalzen Media

Kalzen Media luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Bởi vậy chúng tôi cam kết đem đến những bài viết chất lượng tới cho khách hàng và mong muốn khách hàng tận dụng nguồn giá trị này để đem đến doanh thu cao cho doanh nghiệp cũng như tiết kiệm được những chi phí lớn từ dịch vụ marketing khác.

Dưới đây là các bước dịch vụ viết nội dung của Kalzen Media:

 • Nhận yêu cầu từ khách hàng
 • Đánh giá và tư vấn cho khách hàng những nội dung cần thiết
 • Lên kế hoạch về nội dung cho khách hàng tham khảo và duyệt
 • Tổ chức và thực hiện thành các bài viết
 • Gửi bài viết cho khách hàng và nhận phản hồi
 • Lắng nghe và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng

Bảng giá dịch vụ viết bài báo công nghệ tại Kalzen Media

bảng giá dịch vụ viết báo công nghệ tại Hải Phòng

Dịch vụ viết bài báo công nghệ tại Kalzen Media

Ngày nay có rất nhiều công ty truyền thông cũng kinh doanh dịch vụ content marketing nói chung và viết bài công nghệ nói riêng. Tuy nhiên, ngoài việc tìm được những công ty sáng tạo nội dung hay, bài viết chất lượng thì các doanh nghiệp cũng cần quan tâm đến giá cả. Hãy lựa chọn một đơn vị tốt cả về mặt nội dung, phục vụ và giá cả để phù hợp với yêu cầu của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, Kalzen Media đã làm việc với rất nhiều các đối tác không chỉ tại địa phương mà còn có những đối tác lớn trên khắp cả nước và nhận được sự đánh giá rất cao từ phía khách hàng.

Kalzen Media sở hữu đội ngũ Copywriter chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động với nhiều năm kinh nghiệm viết báo chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những bài báo hấp dẫn, lôi cuốn, với văn phong cực kỳ sáng tạo và thu hút độc giả. Từ đó đem lại hiệu quả cao cho việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.

Với phương châm Giá rẻ nhưng không “rẻ”, Kalzen Media luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những nội dung hoàn hảo với giá thành cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ với Kalzen Media để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building 97 Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936 618 992 

Bình luận