Tin tức

Dịch vụ viết bài landing page chạm đến cảm xúc khách hàng tại Hải Phòng

Landing page là công cụ quan trọng trong một chiến dịch marketing. Landing page giúp đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, sản phẩm, chương trình ưu đãi của doanh nghiệp. Hãy cùng Kalzen Media tìm hiểu về công cụ marketing tuyệt vời này nhé!

Dịch vụ viết bài Landing page là gì?

Giống với trang web khác, muốn landing page hiệu quả thì cần có nội dung chất lượng. Trước khi tìm hiểu dịch vụ viết bài Landing page thì bạn cần hiểu rõ khái niệm landing page là gì?

Nhiều người nhầm rằng landing page là website sử dụng với mục đích quảng cáo sản phẩm bán hàng. Thực tế, landing page có thể là bất kì trang website nào như trang blog, trang tin tức, trang liên hệ... Tùy vào mục đích hướng đến mà bạn có thể lựa chọn dạng trang landing page phù hợp.

Landing page là trang website phục vụ mục đích cuối cùng mà bạn muốn khách hàng thực hiện (mua sản phẩm, liên hệ, đặt trước...). Hiểu theo một cách đơn giản, một trang Landing page là trang được gắn link, sử dụng quảng cáo Google Adwords, tối ưu hóa công cụ tìm kiểm... Landing page là trang độc lập trên website, dùng để phục vụ cho hoạt động marketing.

Website chứa tất cả các thông tin về doanh nghiệp, chứa đầy đủ URL của landing pgae và các URL khác. Còn landing page chỉ là một trang duy nhất trên website, cung cấp thông tin về chủ đề cụ thể liên quan sản phẩm, thông tin liên hệ, một chương trình, một sản phẩm nào đó....

Landing page cũng được coi là một trang vệ tinh thiên về giới thiệu một loại sản phẩm, một dịch vụ. Từ đó, landing page tăng tỉ lệ mua hàng và giúp trang đạt được thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

Dịch vụ viết bài landing page là các công việc đầu tư chuyên về nội dung, hình ảnh cho trang. Đội ngũ content sẽ nghiên cứu mẫu landing page và bố trí nội dung, bố cụ sao cho hấp dẫn, thu hút nhất.

Dịch vụ viết bài Landing page là gì?

Khi nào cần sử dụng dịch vụ viết bài Landing page?

Không phải trường hợp nào cũng sử dụng Landing page cũng phát huy hết sức mạnh thực sự của nó. Landing page sử dụng không đúng trường hợp sẽ tốn nhiều chi phí mà kém hiệu quả.

Landing page sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất trong những trường hợp sau:

- Khi cần chạy quảng cáo với nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu.

- Phục vụ mục đích quảng bá ra mắt sản phẩm mới hoặc loại hình dịch vụ, cơ sở mới.

- Khi doanh nghiệp có chương trình ưu đãi, give away, khuyến mãi,...

Nếu doanh nghiệp cần thiết kế landing page với nội dung chất lượng thì hãy liên hệ với Kalzen Media nhé. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những landing page thiết kế chuyên nghiệp, nội dung hấp dẫn nhất đến với khách hàng.

Landing page có bao nhiêu loại?

Hiện nay, landing page có rất nhiều loại tùy vào từng mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Một số loại landing page phổ biến nhất hiện nay là:

- Landing page thu thập thông tin của khách hàng.

- Landing page dùng để tăng tỉ lệ chuyển đổi.

- Landing page giới thiệu chào khách hàng.

- Landing page dùng để bán hàng, dịch vụ.

- Landing page phục vụ mục đích quảng bá, giới thiệu sản phẩm.

Landing page có bao nhiêu loại?

Kalzen Media - Đơn vị viết landing page uy tín hàng đầu tại Hải Phòng

Muốn bán hàng trên website thì bạn cần có một trang landing page chuyên nghiệp. Một landing page chuyên nghiệp không chỉ cần thiết kế khoa học, đẹp mắt mà cần phải xây dựng niềm tin khách hàng.

Bạn chưa có kinh nghiệm thiết kế landing page chuyên nghiệp? Hãy để Kalzen Media giúp bạn xây dựng một landing page hấp dẫn, giúp bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi dựa trên yếu tố xây dựng niềm tin với khách hàng.

Doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ viết bài landing page của Kalzen Media vì:

- Đội ngũ Kalzen Media giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn, tận tình, trách nhiệm với công việc.

- Sản phẩm landing page của Kalzen Media luôn làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất.

- Bố cục landing page khoa học, nội dung thu hút hấp dẫn, tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng.   

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ tới Kalzen Media:

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936.618.992

Bình luận