Tin tức

Dịch vụ viết bài PR cho lĩnh vực ẩm thực tại Hải Phòng

Bạn đang kinh doanh lĩnh vực ẩm thực? Bạn đang gặp khó khăn trong việc quảng cáo sản phẩm và tìm kiếm khách hàng? Hãy đến với dịch vụ viết bài PR cho lĩnh vực ẩm thực tại Kalzen Media.

Vấn đề bạn đang gặp phải khi bán hàng

Nếu bạn đang gặp những vấn đề về quảng cáo sản phẩm hay tìm kiếm khách hàng thì có thể là do website của bạn thiếu những bài viết PR về lĩnh vực ẩm thực. Hoặc những bài viết trên website của bạn chưa thật sự thu hút người đọc. Và có thể có một lý do nữa là bài viết quảng cáo của bạn chưa chuẩn SEO làm ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm trên thanh công cụ tìm kiếm (điển hình là Google).

Nếu như bạn đã rất đầu tư vào chất lượng sản phẩm mà vẫn không ra đơn hàng thì vấn đề thực sự nằm ở những bài viết quảng cáo. Hoặc bạn đã sử dụng rất nhiều những phương pháp marketing tốn kém nhưng không đem lại hiệu quả. Lúc này, bạn hãy tìm đến Dịch vụ viết bài PR lĩnh vực ẩm thực tại Kalzen Media.

Dịch vụ viết bài PR lĩnh vực ẩm thực đem lại lợi ích gì?

Chúng ta đã rất quen thuộc với câu “Content is King”. Content chính là chìa khóa của mọi vấn đề, hơn nữa, chúng còn có giá thành rất rẻ.

Content không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà còn có thể hiểu được tâm trí của khách hàng, chạm vào điểm đau của khách hàng để thôi thúc họ mua hàng. Một nội dung sáng tạo, đi đúng vào nhu cầu và cảm xúc của khách hàng chắc chắn sẽ tạo được doanh thu cao.

Với dịch vụ viết bào PR lĩnh vực ẩm thực tại Kalzen Media chúng tôi cam kết bài viết chuẩn SEO, giúp website của khách hàng đạt được thứ hạng cao trên thanh công cụ Google. Chúng tôi hiểu rõ được sức mạnh của SEO cũng như những bài viết chuẩn SEO. Muốn bài viết đạt thứ hạng cao thì nội dung phải được chau chuốt tỉ mỉ từng con chữ, nội dung sáng tạo, hấp dẫn và đặc biệt là unique 100%. Hơn nữa, những bài viết chuẩn SEO bên chúng tôi cam kết nội dung hấp dẫn, mới lạ, hữu ích, tối ưu SEO và phục vụ SEO tốt nhất.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tại Kalzen Media?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, Kalzen Media đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng và có cơ hội hợp tác với rất nhiều các thương hiệu lớn nhỏ trên cả nước. Kalzen Media sở hữu phong cách làm việc và phục vụ cực kỳ chuyên nghiệp. Luôn đem đến những tư vấn chính xác, làm việc từ tâm chính là giá trị cốt lõi mà Kalzen Media muốn đem đến cho khách hàng:

  • Giao bài viết đúng hẹn 
  • Hạn chế chi phí, phục vụ cho những mục tiêu dài hạn của doanh nghiệp bạn
  • Những bài viết không đạt yêu cầu sẽ hoàn tiền 100% cho bạn
  • Cam kết về tính độc quyền của bài viết 
  • Kinh nghiệm nhiều năm trong việc viết quảng cáo
  • Kỹ năng viết tốt, hạn chế những lỗi đáng tiếc cho website 

Với đội ngũ chuyên viên content marketing chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động chắc chắn sẽ đem đến những nội dung đầy tính sáng tạo và thu hút giúp tạo sự tò mò và hứng khởi cho người đọc. Nội dung cam kết unique 100% và được điều chỉnh phù hợp đúng với yêu cầu của doanh nghiệp:

  • Bài viết có chất lượng tốt và nội dung hay
  • Đảm bảo về tính cập nhật, nói không với copy
  • Nội dung bài viết dựa trên quan điểm rõ ràng của người viết
  • Bài viết có tính thuyết phục, kích thích nhu cầu mua hàng

Hãy để Kalzen Media đem đến cho quý khách hàng dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage mỹ phẩm tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất. Liên hệ với Kalzen Media để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building 97 Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936 618 992

Bình luận