Tin tức

Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng

Dù bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực, ngành nghề nào thì việc tìm đến các dịch vụ marketing là không thể thiếu. Đặc biệt, nếu bạn muốn tìm đến dịch vụ marketing có giá thành phải chăng mà lại đem đến giá trị lâu dài thì hãy đến với dịch vụ content marketing, điển hình là dịch vụ viết bài PR thương hiệu. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này ở bài viết dưới đây của Kalzen Media nhé.

Vì sao bạn cần đến một Dịch vụ viết bài PR chất lượng?

Bạn đã từng nghe đến câu “Content is King” bao giờ chưa? Thời đại Marketing lên ngôi cùng là lúc content dần khẳng định vị trí của mình. Content đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong chiến dịch Marketing của bạn. Chúng là thứ tác động trực tiếp tới khách hàng, thậm chí có thể chạm đến điểm đau của khách hàng nhằm tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp.

Những nội dung PR đơn giản trước kia sẽ không còn phù hợp nữa mà thay vào đó là những nội dung PR dài và chất lượng hơn. Dịch vụ viết bài PR chuẩn SEO tại Hải Phòng sẽ đưa thương hiệu của các bạn đến gần với khách hàng hơn với việc sử dụng những con chữ một cách sâu sắc, ý tưởng sáng tạo nhằm kích thích người đọc. Từ đó đưa ra lời kêu gọi nhằm thuyết phục người mua mua sản phẩm/dịch vụ và tạo ra doanh thu.

Xu hướng người dùng những năm gần đây

Cách mạng 4.0 đã và đang mang đến những xu hướng marketing mới, điển hình là dịch vụ content PR sản phẩm/dịch vụ. Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ này với mong muốn đưa thương hiệu đến gần khách hàng và khẳng định thương hiệu trên thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới.

Khách hàng đòi hỏi những content mới lạ và thú vị thay vì những lối mòn cũ cứng nhắc của những bài PR trước kia. Bài viết PR không chỉ nhằm mục đích nổi bật sản phẩm mà còn phải nêu bật được giá trị mà sản phẩm đem đến cho khách hàng. Chính bởi vậy, bạn cần tìm đến Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng.

Tại sao Kalzen Media có thể giúp bạn tạo ra doanh thu chỉ bằng những con chữ?

Kalzen Media luôn mong muốn đem đến những bài viết PR tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn. Nội dung mà chúng tôi đem đến cam kết:

  • Nội dung hấp dẫn và sáng tạo: Nội dung PR chúng tôi đưa ra không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm/dịch vụ, nêu bật được công dụng, lợi ích của sản phẩm,…mà còn đưa ra được giá trị cốt lõi mà chúng đem tới cho khách hàng. Từ đó chạm được đến cảm xúc của khách hàng, kêu gọi khách hàng mua sản phẩm và tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp.
  • Nội dung chuẩn SEO: Kalzen Media hiểu rõ về sức mạnh của thanh công cụ tìm kiếm, điển hình là Google. Bởi vậy chúng tôi cam kết đưa tới những nội dung không chỉ hay, dễ đọc mà còn chuẩn SEO với độ unique 100%. Muốn bài viết đạt thứ hạng cao chắc chắn không chỉ cần con chữ hay mà bạn phải đảm bảo được các yếu tố chuẩn SEO như tối ưu tiêu đề, mật độ từ khóa, phục vụ SEO tốt nhất,…

Quy trình Dịch vụ viết bài PR tại Kalzen Media

Đối với dịch vụ viết bài PR, Kalzen Media sẽ làm việc theo quy trình sau:

  • Nhận yêu cầu từ khách hàng
  • Trả lời, tư vấn và báo giá dựa theo yêu cầu của khách hàng
  • Ký kết hợp đồng về nội dung, deadline,…
  • Tiến hành viết nội dung PR
  • Gửi bản demo cho khách duyệt (nếu có)
  • Giao bài cho khách và thanh lý hợp đồng

Hãy lựa chọn dịch vụ tại Kalzen Media

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, Kalzen Media đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng và có cơ hội hợp tác với rất nhiều các thương hiệu lớn nhỏ trên cả nước. Kalzen Media sở hữu phong cách làm việc và phục vụ cực kỳ chuyên nghiệp. Luôn đem đến những tư vấn chính xác, làm việc từ tâm chính là giá trị cốt lõi mà Kalzen Media muốn đem đến cho khách hàng.

Với đội ngũ chuyên viên content marketing chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động chắc chắn sẽ đem đến những nội dung đầy tính sáng tạo và thu hút giúp tạo sự tò mò và hứng khởi cho người đọc. Nội dung cam kết unique 100% và được điều chỉnh phù hợp đúng với yêu cầu của doanh nghiệp.

Hãy để Kalzen Media đem đến cho quý khách hàng dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage mỹ phẩm tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất. Liên hệ với Kalzen Media để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building 97 Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936 618 992

Bình luận