Tin tức

Dịch vụ viết bài PR sản phẩm uy tín tại Hải Phòng

Một sản phẩm mới được ví như một trang giấy trắng. Bởi vì người tiêu dùng chưa biết đến sản phẩm của bạn.

Vì vậy, việc quảng bá sản phẩm mới, thuyết phục khách hàng chi tiền luôn làm các chủ doanh nghiệp đau đầu. Dịch vụ viết bài PR sản phẩm của Kalzen Media sẽ giúp chủ doanh nghiệp giải quyết điều đó.

Vì sao sản phẩm mới cần có bài viết PR tại Hải Phòng?

Hình thức PR (Public Relations) khác so với hình thức quảng cáo. Quảng cáo là doanh nghiệp tự nói về bản thân với đối tác, khách hàng. Còn PR sẽ dùng quan điểm, góc nhìn của bên thứ 3 để đánh giá về sản phẩm mới. Do vậy, bài PR thường được đặt trên những trang báo online uy tín để tăng độ chuyên nghiệp cho thương hiệu.

Nội dung bài PR phục vụ mục đích xây dựng niềm tin và kích thích khách hàng quan tâm, mua sắm sản phẩm. Tuy rằng, về hình thức khá giống bài bán hàng nhưng bài PR cần khéo léo, tinh tế khi nói về sản phẩm để không gây cảm giác khó chịu.

Một bài viết đặt trên trang báo điện tử lớn cộng với được viết dưới dạng review, đánh giá thì sẽ hấp dẫn người xem hơn. Sản phẩm được nhiều người biết đến thì doanh nghiệp đã thành công trong bước quảng bá sản phẩm.

Nếu tự viết bài, do là người làm sản phẩm nên bạn sẽ khó tránh lối viết chủ quan, không thuyết phục. Khách hàng sẽ cho rằng bài viết của bạn cũng là bài quảng cáo với độ tin cậy 0%. Do đó, so với các hình thức quảng bá khác, nhiều doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn viết bài PR sản phẩm mới nhiều hơn.

Vì sao sản phẩm mới cần có bài viết PR tại Hải Phòng?

Một bài viết PR sản phẩm cần có những yếu tố gì?

Thật khó để đánh giá một bài viết PR sản phẩm hay mà chỉ dựa trên tiêu chí bố cục bài viết, cấu trúc có sẵn. Một bài PR sản phẩm hay cần có những yếu tố đặc biệt sau:

Mục đích của bài viết rõ ràng

Khi đánh giá một bài viết PR sản phẩm, người đọc cần đánh giá mức độ rõ ràng trước rồi mới xét đến có hay không. Mục tiêu, thông điệp của bài viết PR không nên dùng từ ngữ trừu tượng, ẩn dụ.

Điều này khiến người đọc khó thể nắm bắt được thông tin sản phẩm và thông điệp thương hiệu muốn truyền tải là gì. Vì vậy, bài viết PR sản phẩm cần tập trung vào mục đích của bài viết như:

- Giới thiệu thương hiệu, doanh nghiệp.

- Nói về mục đích, sứ mệnh của doanh nghiệp để tăng uy tín khách hàng.

- Nhấn mạnh điểm mạnh của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp/

Bài viết có tính lan truyền

Bài PR phục vụ mục đích quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Vì vậy, nội dung bài viết PR cần có tính chia sẻ đến nhiều người. Từ đó, thông qua bài viết PR, doanh nghiệp có thể tạo dựng niềm tin nơi khách hàng về chất lượng sản phẩm, thương hiệu.

Để đảm bảo tính lan truyền cho bài viết, bạn nên trau chuốt ngôn từ, chú trọng đến phần thông tin bạn cung cấp. Tạo dựng tốt mối quan hệ với khách hàng sẽ là một lợi thế dành cho doanh nghiệp bạn.

Thuyết phục khách hàng

Khác với bài quảng cáo, bài PR phải thuyết phục khách hàng làm cho khéo léo nhất, họ khó thể nhận ra. Vì vậy, bài PR sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn lúc đọc so với bài quảng cáo bình thường.

Muốn thuyết phục khách hàng thì bạn cần nhấn mạnh lợi ích của sản phẩm. Giá sản phẩm bao nhiêu? Đây là loại hàng gì? Sản phẩm có ưu điểm gì mà hầu hết sản phẩm hiện nay không có? Tìm cách phát huy điểm mạnh để gây dựng lòng tin hiệu quả hơn.

Kalzen Media - Đơn vị viết bài PR sản phẩm tại Hải Phòng uy tín

Một bài viết PR rất hữu ích trong việc xây dựng niềm tin, lòng trung thành của khách hàng đối với sản phẩm. Do đó, nhiều doanh nghiệp đã đầu tư nhiều tiền để có những bài viết PR sản phẩm xuất sắc, thuyết phục khách hàng.

Hiện nay, Kalzen Media cung cấp dịch vụ viết bài PR với mức giá phải chăng, đảm bảo chất lượng. Chắc chắn dịch vụ viết bài PR sản phẩm  của chúng tôi sẽ không làm quý khách thất vọng. 

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ tới Kalzen Media:

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936.618.992

Bình luận