Tin tức

Dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage mỹ phẩm tại Hải Phòng

Hiện nay rất nhiều các nhà bán lẻ mỹ phẩm đều tận dụng các trang truyền thông xã hội như Facebook, Instagram,…để quảng cáo sản phẩm của mình. Bởi vậy mà dịch vụ viết bài quảng cáo fanpage mỹ phẩm đã được ra đời và đạt được nhiều kết quả đáng mơ ước. Cùng Kalzen Media tìm hiểu về dịch vụ này ở bài viết dưới đây nhé.

Viết bài quảng cáo fanpage là gì?

Viết bài quảng cáo fanpage là tạo những nội dung và hình ảnh hấp dẫn trên trang đã được tạo tại Facebook. Thông qua những nội dung này, bạn có thể giới thiệu và đưa sản phẩm mỹ phẩm của mình đến gần với người tiêu dùng hơn. Từ đó tiếp cận được đến những khách hàng tiềm năng và chuyển đổi thành khách hàng trung thành.

Lợi ích của sử dụng dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage mỹ phẩm

Nếu bạn đang kinh doanh lĩnh vực mỹ phẩm, nhất định không được bỏ qua dịch vụ viết bài quảng cáo fanpage hấp dẫn này. Dưới đây là những lợi ích mà chúng đem lại cho doanh nghiệp của bạn:

 • Mở rộng thị trường quảng cáo: Những nội dung và hình ảnh hấp dẫn chắc chắn sẽ thu hút được hàng trăm triệu lượt người theo dõi. Internet có ảnh hưởng trực tiếp đến sự tiếp cận và kết nối giữa người bán và khách hàng.
 • Luôn cung cấp thông tin: Fanpage hoạt động 24/24. Bởi vậy mà nếu khách hàng có điều gì thắc mắc đều có thể vào fanpage xem trực tiếp thông tin, hoặc phản ánh trực tiếp trên fanpage.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Việc xâu dựng và duy trì một fanpage sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn đầu tư vào việc quảng cáo trên báo đài. Với những con chữ sáng tạo, bạn hoàn toàn có thể thu hút được đúng đối tượng khách hàng tiềm năng mà không cần phải sử dụng đến các phương thức quảng bá đắt đỏ.
 • Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn: Bởi tính lan tỏa của mạng xã hội mà các bài đăng trên fanpage sẽ được đưa đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Hơn nữa, bạn cũng không cần phải sử dụng đến nhiều nhân viên tư vấn. Công cụ chat hỗ trợ trên fanpage hoàn toàn có thể giúp một nhân viên tư vấn 10 khách hàng cùng một lúc.

Dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage mỹ phẩm của Kalzen Media

Đối với dịch vụ viết bài quảng cáo cho trường mầm non tư thục, Kalzen Media sẽ làm việc theo quy trình sau:

 • Nhận yêu cầu từ khách hàng
 • Trả lời, tư vấn và báo giá dựa theo yêu cầu của khách hàng
 • Ký kết hợp đồng về nội dung, deadline,…
 • Tiến hành viết nội dung
 • Gửi bản demo cho khách duyệt (nếu có)
 • Giao bài cho khách và thanh lý hợp đồng

Bảng giá dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage mỹ phẩm tại Hải Phòng:

Bảng giá dịch vụ viết bài quảng cáo fanpage tại Hải Phòng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage mỹ phẩm tại Kalzen Media

Kalzen Media luôn làm việc với phương châm đặt lợi ích của khách hàng kên hàng đầu:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng
 • Giá cả phải chăng
 • Luôn hoàn thành đúng tiến độ
 • Chất lượng bài viết đảm bảo cả về nội dung và hình thức
 • Ý tưởng sáng tạo, phong phú
 • Bài viết luôn có lượng người tiếp cận tối ưu nhất

Tại sao nên lựa chọn Kalzen Media làm đơn vị đồng hành?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, Kalzen Media đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng và có cơ hội hợp tác với rất nhiều các thương hiệu lớn nhỏ trên cả nước. Kalzen Media sở hữu phong cách làm việc và phục vụ cực kỳ chuyên nghiệp. Luôn đem đến những tư vấn chính xác, làm việc từ tâm chính là giá trị cốt lõi mà Kalzen Media muốn đem đến cho khách hàng.

Với đội ngũ chuyên viên content marketing chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động chắc chắn sẽ đem đến những nội dung đầy tính sáng tạo và thu hút giúp tạo sự tò mò và hứng khởi cho người đọc. Nội dung cam kết unique 100% và được điều chỉnh phù hợp đúng với yêu cầu của doanh nghiệp.

Hãy để Kalzen Media đem đến cho quý khách hàng dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage mỹ phẩm tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất. Liên hệ với Kalzen Media để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building 97 Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936 618 992

Bình luận