Tin tức

Dịch vụ viết bài quảng cáo cho trường mầm non tư thục

Hiện nay, nhu cầu gửi con trẻ ngày càng cao. Do đó, các trường mầm non tư thục mở ra nhiều khiến tính cạnh tranh trong ngành cao. Dịch vụ viết bài quảng cáo giúp tạo ra lợi thế cạnh tranh cho trường bạn so với đối thủ. Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí mà đạt hiệu quả lâu dài, bền vững.

Dịch vụ viết bài quảng cáo là gì?

Dịch vụ viết bài quảng cáo cung cấp các nội dung quảng cáo chất lượng đăng trên website, facebook, instagram... Những bài viết quảng cáo vừa kết nối với các khách hàng cũ vừa tiếp cận nhiều đối tượng mới. Việc chăm sóc nội dung trên website, facebook còn nâng cao độ uy tín của trường mầm non đối với các phụ huynh.

Dịch vụ viết bài quảng cáo là gì?

Tại sao trường mầm non tư thục nên sử dụng dịch vụ viết bài quảng cáo?

Trong ngành có tính cạnh tranh gay gắt, việc tạo ra lợi thế cạnh tranh so với đối thủ là điều vô cùng quý giá. Tuy nhiên, đa số các trường đều loay hoay không biết nên chăm sóc fanpage, chăm sóc website sao cho hiệu quả. Hầu như các trường đều không đầu tư nhiều vào nội dung trang website của mình và cho rằng đó chỉ là kênh liên lạc giữa phụ huynh - nhà trường.

Những lợi ích tuyệt vời dịch vụ viết bài quảng cáo trường mầm non tư thục mang lại:

NÂNG CAO UY TÍN CHO TRƯỜNG: trang fanpage của nhà trường thường đăng tải nội dung liên quan đến trường, hoạt động, chương trình... Điều đó khiến phụ huynh cảm thấy tin tưởng ở trường mầm non. Ngoài ra, đây cũng là cách quảng cáo các hoạt động, cơ sở vật chất của trường đến đối tượng khách hàng tiềm năng.

GIÚP KẾT NỐI PHỤ HUYNH VÀ NHÀ TRƯỜNG: Fanpage và website là nơi duy trì kết nối giữa phụ huynh và nhà trường. Phụ huynh có thể hỏi thăm con, hỏi về chương trình ưu đãi, học phí. Fanpage và website cập nhật nội dung thường xuyên sẽ có lượng tương tác cao.

TIẾP CẬN NHIỀU KHÁCH HÀNG HƠN: Đây là điều mà ít hình thức quảng cáo khác có thể làm được. Với facebook, bạn có thể chạy quảng cáo đúng đối tượng mình hướng đến. Từ đó, tỉ lệ chuyển đổi cao hơn, tăng doanh thu, mở rộng phạm vi tiếp cận. Nhưng để đạt được điều đó thì nội dung bài viết quảng cáo cần được tối ưu và đạt chất lượng tốt nhất.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Viết bài quảng cáo là dịch vụ có mức chi phí tối ưu nhất trong số dịch vụ marketing hiện nay. Nhiều dịch vụ quảng cáo tuy tốn nhiều chi phí nhưng hiệu quả lại kém hơn dịch vụ viết bài quảng cáo.

LỢI ÍCH BỀN LÂU: không giống như chạy ads, chăm sóc nội dung website giúp page có thể tăng thứ hạng nhanh bền vững. Điều này rất giúp trường trở nên chuyên nghiệp, có lợi thế hơn, đặc biệt trong bối cảnh nhiều trường mầm non thường không chăm sóc website.

Dịch vụ viết bài quảng cáo cho trường mầm non

Quy trình dịch vụ viết bài quảng cáo cho trường mầm non tư thục

Đầu tiên, khách hàng sẽ cung cấp thông tin cần thiết để phục vụ cho chăm sóc nội dung. Kalzen Media sẽ nghiên cứu nội dung, dịch vụ, trường mầm non.... sau đó tư vấn gói dịch vụ phù hợp và báo giá.

Tiếp theo, khách hàng xem xét và hai bên đi đến thỏa thuận nội dung, yêu cầu và deadline cần hoàn thành. Kalzen Media sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc nội dung, hoàn thành đúng deadline đã thỏa thuận từ trước.

Sau đó, Kalzen Media sẽ gửi bản demo và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Khi hai bên thống nhất, Kalzen Media giao bài hoàn chỉnh, khách hàng thanh toán hợp đồng.

Bảng giá dịch vụ viết bài quảng cáo cho trường mầm non tư thục

Dưới đây là bảng giá chi tiết về dịch vụ viết bài quảng cáo:

Dịch vụ viết bài cho trường mầm non tư thục

Dịch vụ viết bài cho trường mầm non tư thục

Bình luận