Tin tức

Dịch vụ viết bài quảng cáo tour du lịch tại Hải Phòng

Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng ngày càng cao, các tour du lịch được mở ra liên tục. Do đó, tính cạnh tranh của ngành này vô cùng gay gắt.

Chỉ nâng cao chất lượng tour là không đủ mà đầu tư nội dung quảng cáo tour hấp dẫn, thu hút mới mới giúp công ty vượt qua đối thủ. Và dịch vụ viết bài quảng cáo tour du lịch của Kalzen chính là giải pháp nội dung mà công ty bạn đang tìm kiếm.

Dịch vụ viết bài quảng cáo tour du lịch tại Hải Phòng là gì?

Đầu tư nội dung cho bài quảng cáo tour du lịch không phải là chuyện làm hay không cũng được nữa. Hiện nay, nội dung của bài quảng cáo chính là yếu tố chính giúp thu hút đối tượng khách hàng quan tâm đến tour và mong muốn trải nghiệm.

Nếu bạn chỉ đăng ảnh thông tin mà không chăm chút nội dung, người dùng sẽ nhanh chóng bỏ qua bài quảng cáo của bạn. Cứ thế, bạn đã bỏ qua hàng chục, hàng trăm khách hàng tiềm năng chỉ vì không đầu tư nội dung.

Dịch vụ viết bài quảng cáo tour du lịch là tạo nội dung, hình ảnh để quảng bá, giới thiệu tour. Bài viết nội dung hấp dẫn, hình ảnh sinh động sẽ thu hút khách hàng quan tâm và muốn tham gia tour.

Dịch vụ viết bài quảng cáo tour du lịch tại Hải Phòng là gì?

Bạn cần viết bài quảng cáo tour du lịch tại Hải Phòng chất lượng? Gọi ngay hotline 0936 618 992 để được tư vấn miễn phí.

Khi nào công ty cần tìm đến dịch vụ viết bài quảng cáo tour du lịch tại Hải Phòng?

- Bài quảng cáo tour kém hấp dẫn, không mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

- Công ty du lịch không có nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn viết bài quảng cáo.

- Công ty không muốn tốn chi phí đầu tư, đào tạo, hỗ trợ, bảo hiểm... cho nhân sự viết content.

- Việc đầu tư nội dung cho từng bài quảng cáo tour tốn nhiều thời gian của doanh nghiệp.

- Công ty du lịch không biết cách tối ưu nội dung, tăng phạm vi tiếp cận khách hàng.

- Công ty du lịch mong muốn bài quảng cáo có tỉ lệ chuyển đổi cao, thu hút khách hàng.

Nếu một trong những điều trên là vấn đề doanh nghiệp bạn đang gặp phải thì đây là lúc bạn cần dịch vụ viết bài quảng cáo tour du lịch tại Hải Phòng.  

dịch vụ viết bài quảng cáo tour du lịch tại Hải Phòng

Tại sao khách hàng luôn gọi Kalzen Media khi cần viết bài quảng cáo tour du lịch?

- Kalzen Media tập trung các cây viết đều được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, biết cách tối ưu nội dung...

- Kỹ thuật viết điêu luyện cùng với sự am hiểu về nội dung quảng cáo của đội ngũ Kalzen Media sẽ tạo ra những bài quảng cáo hấp dẫn. Từ đó, bài viết thôi thúc khách hàng mau đăng kí tham gia tour.

- Đội ngũ nhân viên có khả năng nghiên cứu thị trường, nghiên cứu khách hàng chuyên nghiệp để định hướng nội dung phù hợp nhu cầu khách hàng. Nếu công ty du lịch không biết nhu cầu tour của khách hàng thì không thể nào tạo ra bài quảng cáo hấp dẫn được.

- Kalzen Media luôn đặt uy tín, chất lượng bài viết lên hàng đầu. Do đó, nội dung được chăm chút, đầu tư để đảm bảo chất lượng bài viết đạt yêu cầu khách hàng.

- Bên cạnh dịch vụ viết bài PR, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đăng bài PR lên các trang báo với mức chiết khấu ưu đãi nhất. Từ đó, khách hàng không cần tốn sức tìm kiếm cách để liên hệ với các trang báo lớn.

Dịch vụ content du lịch uy tín

Bảng giá chi tiết của dịch vụ viết bài quảng cáo tour du lịch tại Hải Phòng

Doanh nghiệp nào cũng muốn tối ưu chi phí các dịch vụ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm, doanh nghiệp khó thể tìm kiếm được dịch vụ viết bài quảng cáo tour du lịch uy tín.

Hiện nay, dịch vụ viết bài quảng cáo của Kalzen Media không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn giá hợp lí. Giá dịch vụ viết bài quảng cáo du lịch của Kalzen Media rẻ hơn nhiều so với chi phí đào tạo, hỗ trợ một nhân viên content chuyên nghiệp.

Quý khách vui lòng tham khảo dịch vụ viết bài quảng cáo tour du lịch của Kalzen Media dưới đây:

Bảng giá bài content du lịch

Bảng giá bài content du lịch

Bình luận