Tin tức

Dịch vụ viết bài thuê lĩnh vực dược phẩm tại Hải Phòng

Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp, công ty kinh doanh dược phẩm tìm đến dịch vụ viết bài thuê trong lĩnh vực này với mong muốn làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ cũng như quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty đến người tiêu dùng. Cùng Kalzen Media tìm hiểu về dịch vụ viết bài thuê lĩnh vực dược phẩm tại Hải Phòng nhé.

Dịch vụ viết bài thuê là gì?

Viết bài thuê cho một lĩnh vực là dịch vụ nhận yêu cầu từ một từ một cá nhân hoặc đơn vị, từ đó sản xuất những nội dung theo yêu cầu của họ. Content Marketer sẽ viết những bài viết theo những chủ đề và nội dung mà doanh nghiệp đưa ra. Đó được gọi là công việc viết bài thuê.

Rất nhiều các doanh nghiệp đều đã tìm đến dịch vụ này. Họ hiểu rõ được tầm quan trọng của marketing đối với sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp. Để nâng tầm sản phẩm của doanh nghiệp cũng như trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ, những bài quảng cáo, PR hấp dẫn chính là chìa khóa.

Lý do lĩnh vực dược phẩm cần đến bài viết chuẩn SEO

Dịch vụ viết bài thuê lĩnh vực dược phẩm là việc sử dụng khả năng ngôn ngữ tạo nên những nội dung sáng tạo và hấp dẫn nhằm quảng cáo về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp cũng như để thu hút người tiêu dùng.

Những nội dung này thường nêu rõ những thông tin về doanh nghiệp dược phẩm như: Quy trình sản xuất dược phẩm, trang thiết bị công nghệ hiện đại được áp dụng, công dụng của từng loại dược phẩm,…  Những bài viết này phải có một cái nhìn mới mẻ và không trùng lặp với các bài viết trước đó. Điều này giúp bài viết được đánh giá cao trên thanh công cụ tìm kiếm và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết bài thuê cho lĩnh vực dược phẩm tại Kalzen Media

Kalzen Media luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đến với Kalzen Media bạn sẽ được hưởng một dịch vụ viết bài thuê cho lĩnh vực dược phẩm tại Hải Phòng cực kỳ uy tín:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng
 • Giá cả phải chăng
 • Luôn hoàn thành đúng tiến độ
 • Chất lượng bài viết đảm bảo cả về nội dung và hình thức
 • Ý tưởng sáng tạo, phong phú
 • Bài viết luôn có lượng người tiếp cận tối ưu nhất

Quy trình sử dụng dịch vụ viết bài thuê lĩnh vực dược phẩm của Kalzen Media

Kalzen Media sở hữu quy trình làm việc linh hoạt cùng kỹ năng xử lý tình huống cực tốt. Dưới đây là quy trình làm việc chung của Kalzen Media:

 • Nhận yêu cầu và thông tin từ khách hàng
 • Trả lời, tư vấn và báo giá cho khách hàng
 • Thỏa thuận về nội dung và deadline
 • Tiến hành viết bài
 • Gửi bản demo và chỉnh sửa nếu có
 • Giao bài cho khách và thanh lý hợp đồng

Dịch vụ viết bài thuê lĩnh vực dược phẩm tại Hải Phòng

Dưới đây là những dịch vụ viết bài thuê cơ bản trong lĩnh vực dược phẩm tại Hải Phòng:

 • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO: Bài viết chuẩn SEO giúp đẩy từ khóa lên top đầu tìm kiếm trên thanh công cụ Google. Từ đó giúp đưa sản phẩm và dịch vụ đến gần với khách hàng mục tiêu hơn.
 • Dịch vụ viết bài PR báo mạng: Sử dụng những ngôn từ điêu luyện và tạo nên những nội dung hấp dẫn nhằm thu hút độc giả và biến họ thành khách hàng tiềm năng
 • Dịch vụ viết bài chăm sóc fanpage: Những nội dung sáng tạo trên fanpage có thể thu hút được một lượng lớn khách hàng quan tâm. Từ đó giúp bạn dễ dàng quảng bá sản phẩm mới cũng như các sự kiện của công ty. Dịch vụ này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa

Bảng giá dịch vụ viết bài thuê lĩnh vực dược phẩm:

Bảng giá dịch vụ viết bài thuê lĩnh vực dược phẩm

Tại sao nên chọn dịch vụ viết bài thuê tại Kalzen Media?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, Kalzen Media đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng và có cơ hội hợp tác với rất nhiều các thương hiệu lớn nhỏ trên cả nước. Kalzen Media sở hữu phong cách làm việc và phục vụ cực kỳ chuyên nghiệp. Luôn đem đến những tư vấn chính xác, làm việc từ tâm chính là giá trị cốt lõi mà Kalzen Media muốn đem đến cho khách hàng.

Với đội ngũ chuyên viên content marketing chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động chắc chắn sẽ đem đến những nội dung đầy tính sáng tạo và thu hút giúp tạo sự tò mò và hứng khởi cho người đọc. Nội dung cam kết unique 100% và được điều chỉnh phù hợp đúng với yêu cầu của doanh nghiệp.

Hãy để Kalzen Media đem đến cho quý khách hàng dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage mỹ phẩm tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất. Liên hệ với Kalzen Media để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building 97 Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936 618 992

Bình luận