Tin tức

Dịch vụ viết content chuẩn SEO lĩnh vực nội thất tại Hải Phòng

Hiện nay, lĩnh vực nội thất tại Hải Phòng đang có sự cạnh tranh gắt gao trên thị trường. Nếu như ba j không thật sự lớn mạnh trong việc làm hình ảnh, tìm đến dịch vụ marketing thì sẽ rất khó để tranh giành ngôi vương các đối thủ. Một trong những dịch vụ cần thiết đầu tiên đối với lĩnh vực nội thất đó là sở hữu một website chuyên nghiệp cùng Dịch vụ content chuẩn Seo để website đứng top cao trên thanh công cụ tìm kiếm Google. Hãy tham khảo dịch vụ content chuẩn SEO ở bài viết dưới đây của Kalzen Media nhé.

Bài viết chuẩn SEO là gì?

Trong một chiến dịch Marketing thì content chuẩn SEO giống như một chiếc chìa khóa, giúp doanh nghiệp vươn tới thứ hạng cao trên thanh công cụ tìm kiếm, cũng như đưa thương hiệu của mình đến gần với khách hàng hơn.

Bài viết chuẩn SEO cơ bản là xây dựng nội dung website cho doanh nghiệp. Nội dung của bài viết chuẩn SEO sẽ liên quan đến ngành nghề, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Những nội dung này phải được tối ưu và có độ unique 100% để được đánh giá cao theo các tiêu chí của Google.

Nội dung chuẩn SEO không chỉ đòi hỏi có độ unique cao mà còn phải hấp dẫn và cuốn hút người đọc. Sử dụng những con chữ đễ tạo nên doanh thu là một nghệ thuật. Nội dung website hấp dẫn, thu hút, kết hợp thêm các thủ thuật SEO giúp website doanh nghiệp đạt thứ hạng cao trên Google. Bởi vậy những bài viết chuẩn SEO cần đến những chuyên viên content marketing chuyên nghiệp để có thể nắm rõ được nhu cầu của khách hàng, cũng như đảm bảo được tiêu chí của các công cụ tìm kiếm, điển hình là Google.

Lợi ích của dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho công ty nội thất

Nội thất là một lĩnh vực khó và đòi hỏi những content marketer phải thật sự hiểu về sản phẩm. Kalzen Media không chỉ đem đến cho bạn những con chữ chất lượng, chạm vào điểm đau của khách hàng mà còn thiết kế được những hình ảnh cực kỳ sáng tạo và thu hút.

Dưới đây là những lợi ích dành cho doanh nghiệp của bạn khi sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Kalzen Media:

  • Cung cấp những bài viết theo yêu cầu của khách hàng (bài viết chuẩn SEO để đăng moneysite, site vệ tinh – PBN, bài viết đăng blog chia sẻ, bài viết PR dịch vụ, bài đăng báo, bài giới thiệu doanh nghiệp, bài chuyên ngành nâng cao mang tính học thuật, những mẫu nội dung ngắn để đi link,…)
  • Bài viết chuẩn SEO có độ Unique trên 90% (có công cụ kiểm tra)
  • Bài viết đảm bảo tối ưu tiêu đề, có đủ từ Heading 1, Heading 2,… đến Heading 6, chứa từ khóa chính, từ khóa phụ,…
  • Nội dung bài được kiểm duyệt ít nhất 2 lần trước khi gửi cho khách hàng và được chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng nếu bài chưa đạt yêu cầu ban đầu
  • Tiêu đề bài viết thu hút người đọc, tạo tính tò mò và tăng tỉ lệ click trên công cụ tìm kiếm cũng như khi khách hàng ghé thăm website
  • Bài viết súc tích, dễ đọc, phân bổ mật độ từ khoá (Keyword Dentisy) hợp lý. Đảm bảo không spam từ khoá, không nhồi nhét cụm từ khoá, đoạn văn được phân chia rõ ràng, không lan man, tập trung vào chủ đề và yêu cầu của khách hàng
  • Bài viết có cung cấp hình ảnh và đăng bài (nếu khách hàng yêu cầu)
  • Có thể đáp ứng nội dung về nhiều lĩnh vực như thiết kế website, nhà hàng, đào tạo, bán lẻ, nội thất, làm đẹp – thẩm mỹ, hoá dược phẩm, chăm sóc sức khoẻ,…
  • Hợp đồng rõ ràng, đảm bảo giao bài, chỉnh sửa bài viết đúng deadline như thoả thuận trong hợp đồng

Bảng báo giá Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Hải Phòng

Báo giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại HP

Hãy lựa chọn dịch vụ tại Kalzen Media

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, Kalzen Media đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng và có cơ hội hợp tác với rất nhiều các thương hiệu lớn nhỏ trên cả nước. Kalzen Media sở hữu phong cách làm việc và phục vụ cực kỳ chuyên nghiệp. Luôn đem đến những tư vấn chính xác, làm việc từ tâm chính là giá trị cốt lõi mà Kalzen Media muốn đem đến cho khách hàng.

Với đội ngũ chuyên viên content marketing chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động chắc chắn sẽ đem đến những nội dung chuẩn SEO đầy tính sáng tạo và thu hút giúp tạo sự tò mò và hứng khởi cho người đọc. Nội dung cam kết unique 100% và được điều chỉnh phù hợp đúng với yêu cầu của doanh nghiệp.

Hãy để Kalzen Media đem đến cho quý khách hàng dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage mỹ phẩm tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất. Liên hệ với Kalzen Media để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building 97 Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936 618 992

Bình luận