Tin tức

Dịch vụ viết content Facebook uy tín tại Hải Phòng

Dịch vụ content marketing chính là một dịch vụ vô cùng cần thiết nếu như bạn muốn đưa thương hiệu của mình đến gần với khách hàng hơn. Không chỉ là cầu nối cảm xúc giữa người bán với khách hàng, mà chúng còn là dịch vụ marketing nâng tầm thương hiệu với giá thành cực kỳ phải chăng. Bạn sẽ chẳng phải bỏ ra quá nhiều tiền mà vẫn có thể kết nối với khách hàng của bạn một cách “mượt mà”. Hãy tham khảo dịch vụ content Facebook tại Kalzen Media ở bài viết dưới đây nhé.

Content là gì?

Content dịch ra tiếng Việt có nghĩa là nội dung, nó chỉ việc bạn sẽ dùng những ngôn từ một cách linh hoạt để tạo ra những bài viết nhằm thu hút khách hàng. Nếu content không hấp dẫn, đồng nghĩa với việc chiến dịch marketing của bạn hoàn toàn thất bại.

Content Facebook nghĩa là những nội dung được đăng kèm cùng hình ảnh hoặc video trên trang cá nhân hoặc fanpage. Để tạo ra được những nội dung độc đáo thì còn tùy thuộc vào khả năng sáng tạo của mỗi người cùng sự cố gắng ham học hỏi.

Thông thường các công ty sẽ thuê một đội agency chuyên về content marketing để giải quyết các vấn đề về lên nội dung quảng cáo. Lý do bởi bạn vừa có thể sở hữu những nội dung chuyên nghiệp, lại vừa tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ viết content Facebook uy tín tại Hải Phòng

Do nhu cầu dịch vụ quảng cáo Facebook ngày càng tăng bởi vậy mà dịch vụ content Facebook ngày càng được phát triển. Những bài đăng trên Facebook thường mang nội dung quảng cáo, PR sản phẩm, hoặc đăng những nội dung hữu ích cho người dùng,…nhằm thu hút khách hàng. Từ đó, đưa thương hiệu đến gần với khách hàng hơn và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Đến với dịch vụ viết content Facebook uy tín của Kalzen Media tại Hải Phòng, bạn sẽ nhận được những dịch vụ đa dạng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Dịch vụ content Facebook tại Kalzen Media:

  • Gói dịch vụ bao gồm: Bài viết thông thường, bài viết chạy quảng cáo, dịch vụ thiết kế hình ảnh
  • Độ dài và yêu cầu của content sẽ quyết đinh chi phí

Kalzen Media cam kết:

  • Bài viết Unique 100%, không sao chép, nội dung sáng tạo, không trùng lặp
  • Hình ảnh tự thiết kế, đẹp mắt và độc đáo
  • Lên nội dung và thiết kế hình ảnh đúng với yêu cầu mà khách hàng đưa ra
  • Đăng bài đều đặn và chất lượng nội dung luôn được đảm bảo
  • Đạt đủ KPI đúng như hợp đồng cam kết

Bảng giá dịch vụ content Facebook tại Hải Phòng:

Bảng giá dịch vụ content facebook

Tại sao nên chọn dịch vụ của Kalzen Media?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, Kalzen Media đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng và có cơ hội hợp tác với rất nhiều các thương hiệu lớn nhỏ trên cả nước. Kalzen Media sở hữu phong cách làm việc và phục vụ cực kỳ chuyên nghiệp. Luôn đem đến những tư vấn chính xác, làm việc từ tâm chính là giá trị cốt lõi mà Kalzen Media muốn đem đến cho khách hàng.

Với đội ngũ chuyên viên content marketing chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động chắc chắn sẽ đem đến những nội dung đầy tính sáng tạo và thu hút giúp tạo sự tò mò và hứng khởi cho người đọc. Nội dung cam kết unique 100% và được điều chỉnh phù hợp đúng với yêu cầu của doanh nghiệp.

Hãy để Kalzen Media đem đến cho quý khách hàng dịch vụ viết bài content Facebook tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất. Liên hệ với Kalzen Media để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building 97 Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936 618 992

Bình luận