Tin tức

Dịch vụ viết content Instagram cho sản phẩm trang sức uy tín tại Hải Phòng

Ngày nay, có rất nhiều các đơn vị không chỉ PR sản phẩm trên website hay Facebook mà Instagram cũng là một thị trường “béo bở” trong việc quảng cáo sản phẩm. Đặc biệt là đối với lĩnh vực kinh doanh trang sức, việc sử dụng dịch vụ marketing trên Instagram là vô cùng cần thiết. Hãy tham khảo Dịch vụ viết content Instagram cho sản phẩm trang sức uy tín tại Hải Phòng ở bài viết dưới đây của Kalzen Media nhé.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ viết content Instagram cho sản phẩm trang sức phụ kiện

Nếu bạn đang kinh doanh lĩnh vực trang sức và phụ kiện thì bạn nhất định không được bỏ qua dịch vụ viết content trên Imstagram cực hấp dẫn này. Dưới đây là những lợi ích mà chúng đem lại cho doanh nghiệp của bạn:

  • Tiếp cận chính xác đối tượng: Instagram là một trang mạng truyền thông cực kỳ phổ biển ở giới trẻ. Có đến 80% những người sử dụng Instagram ở độ tuổi 16-25. Bởi vậy nền tảng này chính là một thị trường tuyệt vời để bạn sử dụng những nội dung PR về sản phẩm trang sức và phụ kiện. Từ đó, chúng sẽ tiếp cận được đến nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn.
  • Instagram luôn sử dụng hashtag. Bởi vậy mà khách hàng có thể tìm thấy bạn một cách dễ dàng hơn. Content cũng nhờ đó mà đạt hiệu quả cao hơn.
  • Đa phần những người dùng Instagram đều mang xu hướng có thẩm mỹ cao. Nếu như bạn không có nhiều kinh phí để đầu tư nhiều vào hình ảnh thì content chính là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng vừa tiết kiệm chi phí quảng cáo, lại có giá trị lâu dài.
  • Nhờ những tính năng mới mẻ mà Instagram chính là một trong những trang mạng được nhiều người sử dụng nhất. Bởi vậy một chiến dịch content trên Instagram là một điều không thể thiếu.

Dịch vụ viết content Instagram cho sản phẩm trang sức tại Hải Phòng của Kalzen Media

Đối với dịch vụ content cho Instagram, Kalzen Media sẽ làm việc theo quy trình sau:

Bước 1: Xác định rõ mục tiêu khách hàng

Bạn phải nắm rõ được mục tiêu khách hàng của mình là ai thì mới có thể chạm được vào điểm đau của họ. Ví dụ như nếu đối tượng của bạn là những người trẻ tuổi thì họ thích những món trang sức trẻ trung và có giá thành rẻ. Ngược lại, những khách hàng lớn tuổi hơn một chút thì quan tâm đến chất lượng nhiều hơn,…

Bước 2: Xác định giá trị mà mình đem đến cho khách hàng

Đối với content marketing, đừng chỉ tập trung vào quảng cáo sản phẩm. Mà bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của khách hàng, bạn mong muốn nhận được gì. Từ đó hiểu và cho khách hàng thấy được giá trị mà bạn có thể đem đến cho họ.

Bước 3: Ý tưởng nội dung

Lên ý tưởng nội dung sao cho phù hợp với tệp đối tượng khách hàng. Sau đó đưa cho doanh nghiệp kiểm duyệt và đăng nội dung.

Bảng giá dịch vụ viết content Instagram tại Hải Phòng:

Báo giá dịch vụ content Instagram

Tại sao nên lựa chọn Kalzen Media làm đơn vị đồng hành?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, Kalzen Media đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng và có cơ hội hợp tác với rất nhiều các thương hiệu lớn nhỏ trên cả nước. Kalzen Media sở hữu phong cách làm việc và phục vụ cực kỳ chuyên nghiệp. Luôn đem đến những tư vấn chính xác, làm việc từ tâm chính là giá trị cốt lõi mà Kalzen Media muốn đem đến cho khách hàng.

Với đội ngũ chuyên viên content marketing chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động chắc chắn sẽ đem đến những nội dung đầy tính sáng tạo và thu hút giúp tạo sự tò mò và hứng khởi cho người đọc. Nội dung cam kết unique 100% và được điều chỉnh phù hợp đúng với yêu cầu của doanh nghiệp.

Hãy để Kalzen Media đem đến cho quý khách hàng dịch vụ viết content Instagram cho sản phẩm trang sức tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất. Liên hệ với Kalzen Media để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building 97 Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936 618 992                                                 

Bình luận