Tin tức

Giải pháp chạy quảng cáo fanpage bất động sản tại Hải Phòng

Trong lĩnh vực bất động sản, tìm kiếm khách hàng là công đoạn khó khăn đối với người làm sale. Chạy quảng cáo fanpage bất động sản là một giải pháp hiệu quả giúp bạn có thể mở rộng phạm vi tiếp cận với chi phí thấp.

Vì sao công ty bất động sản nên chạy quảng cáo fanpage?

Hiện nay, trong lĩnh vực bất động sản, lượng cung lớn hơn cầu. Có rất nhiều dự án bất động sản đang dần xuống cấp mà vẫn chưa có chủ nhân. Do đó, tìm kiếm khách hàng tiềm năng là công đoạn khó khăn, đầy thử thách của sale địa ốc.

Facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội được ưa chuộng nhất. Trung bình một người Việt Nam có ít nhất 1 tài khoản Facebook. Vì vậy, chạy quảng cáo Facebook ads giúp bạn có thể tiếp cận đến hàng ngàn khách hàng cùng một lúc.

Bạn không cần phải đến từng nhà để gõ cửa, ra ngoài phát tờ rơi mà chỉ cần ngồi nhà vẫn có khách hàng. Từ đó, bạn vừa tiết kiệm thời gian, công sức vừa dành được thời gian đầu tư cho phát triển dịch vụ.

Quảng cáo bất động sản là một cuộc chơi dài hạn, cần đầu tư nhiều nguồn lực. Tuy nhiên, nếu đạt hiệu quả, công ty bất động sản của bạn sẽ đánh bại mọi đối thủ, sở hữu thị phần lớn trong lĩnh vực này.

Vì sao công ty bất động sản nên chạy quảng cáo fanpage?

Các hình thức chạy quảng cáo bất động sản phổ biến tại Hải Phòng

Facebook là kênh marketing hiệu quả giúp bạn có thể tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Nếu không biết cách chạy quảng cáo hiệu quả thì chỉ đốt sạch tiền mà chẳng đem lại hiệu quả gì.

Một số hình thức Facebook ads bất động sản phổ biến hiện nay là:

- Facebook Lead: Đầu tư khoản tiền lớn để thu lại thông tin, số điện thoại của khách hàng. Bạn chẳng sợ bị đối thủ cướp khách. Nếu tư vấn hiệu quả thì lượng khách hàng luôn ổn định, doanh thu tăng đều hàng tháng.

- Facebook Messeger: Đầu tư khoản tiền vừa phải nhưng bạn sẽ tự xin số điện thoại, thông tin khách hàng. Cách này tốn công hơn nhưng hiệu quả không kém Facebook Lead.

- Facebook Post Fanpage: Đầu tư khoản tiền vừa phải, tăng độ phủ thương hiệu, ẩn comment để xin số điện thoại của khách hàng.

- Click to Web: Hình thức này phù hợp với doanh nghiệp sở hữu website riêng. Hầu hết doanh nghiệp lớn nào cũng có website riêng để cập nhật thông tin, kết nối với khách hàng. Do đó, Kalzen Media cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo và dịch vụ thiết kế website nhằm mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Chạy quảng cáo bất động sản Hải Phòng cần lưu ý gì?

- Tìm kiếm khách hàng là cuộc đua dài hạn và mức độ cạnh tranh khốc liệt vì có rất nhiều "ông lớn" trong ngành. Do đó, bạn cần kiên nhẫn và lên kế hoạch dài hạn dù chỉ là một chiến dịch chạy quảng cáo fanpage.

- Cần thường xuyên theo dõi chỉ số hiệu quả, áp dụng phễu khách hàng, tránh tư duy "muốn một phát ăn ngay".

- Phải nắm bắt được dự án khách hàng thuộc phân khúc nào, chân dung khách hàng cụ thể như nào? Thông điệp marketing cần truyền tải là gì?

- Tiến hành chiến dịch quảng cáo không nên chỉ sử dụng lặp đi lặp lại một tệp khách hàng, dùng một nội dung nhiều lần.

- Hãy kết hợp nhiều kênh khác để tăng hiệu quả cao hơn.

Chạy quảng cáo bất động sản Hải Phòng cần lưu ý gì?

Dịch vụ chạy quảng cáo fanpage bất động sản uy tín tại Hải Phòng

Nếu bạn chưa có đơn vị chạy quảng cáo fanpage bất động sản uy tín, hãy đến với dịch vụ của Kalzen Media. Hơn nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, Kalzen Media luôn mang đến kết quả tốt nhất dành cho khách hàng.

Đến với dịch vụ quảng cáo Facebook của Kalzen Media, quý khách nhận được:

- Tiếp cận lượng khách lượng khổng lồ.

- Tăng độ phủ thương hiệu.

- Tỉ lệ chuyển đổi cao.

- Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

- Tăng doanh thu, tăng lợi nhuận bền vững.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ tới Kalzen Media:

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936.618.992

Bình luận