Tin tức

Giải pháp marketing online cho công ty sản xuất tại Hải Phòng

Trong thời kì kinh tế phát triển, ngành sản xuất đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu đối với mọi quốc gia. Ngành sản xuất đóng góp vai trò không nhỏ vào phát triển kinh tế -xã hội, tạo việc làm cho nhiều người.... Do đó, ngành sản xuất có rất nhiều tiềm năng phát triển lâu dài, bền vững.

Cũng vì điều này, nhiều công ty sản xuất ra đời làm tăng mức độ cạnh tranh trong ngành. Do vậy, nhiều chủ doanh nghiệp phải đau đầu suy nghĩ làm sao để sản phẩm mình cạnh tranh tốt, thương hiệu được nhiều người biết đến, doanh số tăng đều.

Muốn tiếp cận nhiều khách hàng, phát triển bền vững thì doanh nghiệp không thể thiếu dịch vụ marketing online uy tín.

Vấn đề của doanh nghiệp sản xuất đang đối mặt?

Ngành sản xuất là một lĩnh vực phát triển đầy tiềm năng, đóng góp nhiều cho phát triển của một quốc gia. Vì là một lĩnh vực có cơ hội thu lợi nhuận tốt nên tính cạnh tranh trong ngành rất cao. Doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển mạnh mẽ thì cần có chiến lược quảng bá với định hướng rõ ràng.

Trước đây, khi các nhãn hiệu hàng hóa không nhiều, khách hàng không quan tâm nhiều đến nhãn hiệu. Khách hàng muốn sản phẩm giải quyết được vấn đề của họ chứ không đạt yêu cầu quá cao.

Hiện nay, sản phẩm càng ngày càng đa dạng, mỗi loại sản phẩm phải có hàng trăm nhãn hàng sản xuất. Do đó, tính cạnh tranh cao, mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn. Không chỉ giải quyết được vấn đề của họ, sản phẩm phải đạt chất lượng tốt, từ thương hiệu có tiếng, uy tín, đảm bảo.

Nếu doanh nghiệp chỉ tập trung sản xuất mà không quảng bá thương hiệu đến khách hàng thì sản phẩm khó thể cạnh tranh đến khách hàng. Đây có lẽ là điều khiến nhiều doanh nghiệp sản xuất đau đầu tìm giải pháp để tạo ra lợi thế cạnh tranh.

Vấn đề của doanh nghiệp sản xuất đang đối mặt?

Doanh nghiệp sản xuất nào nên sử dụng dịch vụ marketing online tại Hải Phòng?

  • Doanh nghiệp biết được sức mạnh của marketing nhưng chưa biết cách làm sao để áp dụng vào doanh nghiệp mình.
  • Doanh nghiệp muốn khách hàng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp trên mạng.
  • Doanh nghiệp muốn sản phẩm tiếp cận đến nhiều người hơn, tăng doanh thu, tăng khách hàng.
  • Doanh nghiệp muốn khách hàng chủ động tìm kiếm đến thương hiệu.
  • Doanh nghiệp muốn hướng đến đối tượng tiềm năng, phát triển trong thị trường ngách của mình.
  • Doanh nghiệp muốn chiếm thị phần, có ấn tượng tốt với khách hàng.

Nếu doanh nghiệp sản xuất của bạn đang đối mặt với một trong những vấn đề trên thì giải pháp marketing tại Hải Phòng của Kalzen Media sẽ giúp bạn. Doanh nghiệp chỉ cần tập trung phát triển sản phẩm, tăng năng suất còn việc quảng bá thương hiệu hãy để Kalzen Media giúp.

Giải pháp marketing tại Hải Phòng dành cho doanh nghiệp sản xuất như thế nào?

Dịch vụ marketing online không chỉ đơn thuần là chạy quảng cáo facebook ads mà còn nhiều hơn thế. Kalzen Media cung cấp dịch vụ đầy đủ các bước cho chiến lược marketing từ sáng tạo nội dung, thiết kế hình ảnh đến chạy quảng cáo facebook ads, booking báo online... Tất cả công việc trên đều hướng đến mục tiêu tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn, tăng độ phủ của thương hiệu, thúc đẩy doanh số, tăng lợi nhuận....

Một số yếu tố quan trọng nhất trong chiến lược marketing cho doanh nghiệp sản xuất:

- Thứ nhất là hình ảnh chuyên nghiệp, thu hút. Khách hàng không phải lúc nào cũng có thời gian, công sức để đến thăm trực tiếp nhà máy sản xuất, xem quy trình sản phẩm cũng như kiểm chứng chất lượng sản phẩm. Hình ảnh mới có thể truyền đạt những thông tin đó đến với khách hàng mà họ không cần tốn công tìm hiểu.

- Thứ 2, website với hình ảnh trực quan, bắt mắt, thông tin sản phẩm đầy đủ, chi tiết làm tăng tính chuyên nghiệp cho thương hiệu. Thiết kế website đẹp kết hợp với chạy SEO chuyên nghiệp giúp website dễ lọt vào top đầu hơn.

- Thứ 3 chạy quảng cáo để tăng độ phủ: bên cạnh dịch vụ SEO website, chạy quảng cáo facebook ads, google adsword cũng là những cách giúp website, thương hiệu tiếp cận đến khách hàng với chi phí tối ưu nhất.

- Thứ 4, kênh phân phối cũng là yếu tố quan trọng. Một số kênh phân phối nổi bật hiện nay có thể kể đến như website, Facebook, Youtube, Instagram,.... Quảng cáo trên những kênh phân phối này có mức chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả vô cùng ấn tượng.

Doanh nghiệp sản xuất nào nên sử dụng dịch vụ marketing online tại Hải Phòng?

Đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online uy tín Hải Phòng

Tuy rằng có nhiều Agency cung cấp dịch vụ marketing online nhưng ít Agency nào cung cấp dịch vụ đầy đủ, chất lượng như Kalzen Media. Nếu bạn không biết lựa chọn dịch vụ marketing nào tốt nhất, làm quảng cáo ra sao thì hãy để Kalzen Media giúp bạn.

Kalzen Media tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Marketing, truyền thông xây dựng thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng đối tác doanh nghiệp lớn nhỏ. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ tư vấn chiến lược marketing online giúp doanh nghiệp phát triển lâu dài, bền vững.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ tới Kalzen Media:

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936.618.992

Bình luận