Tin tức

Giải pháp marketing online cho DN thương mại điện tử tại Hải Phòng

Hiện nay, thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ và được nhận định sẽ tăng tốc trong những năm gần đây. Do đó, nhiều chủ doanh nghiệp đều bắt đầu khởi nghiệp mô hình "hái ra tiền" này.

Hàng loạt trang thương mại điện tử như Tiki, Lazado, Sendo.. đã rất thành công và có độ phủ rộng rãi. Nếu chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ là chưa đủ. Bí quyết của họ chính là sử dụng chiến lược marketing online đúng đắn, hợp lí.

Tiềm năng của thương mại điện tử

Trước đây, người tiêu dùng thường có xu hướng mua sắm trực tiếp tại cửa hàng. Họ sẽ đến cửa hàng và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình. Tuy nhiên, quá trình mua sắm này vừa bất tiện còn tốn thời gian, khó thể lựa chọn sản phẩm ưng ý. Đặc biệt, khi dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc mua sắm trực tiếp không được Bộ Y Tế khuyến khích.

Giải pháp dành cho vấn đề này chính là dịch vụ thương mại điện tử. Thị trường mua bán trực tuyến đang phát triển nhờ mức độ bảo mật thông tin và tính tiện lợi. Hàng ngàn người tiêu dùng sẵn sàng móc hầu bao để mua sắm sản phẩm online. Vì vậy, đây chính là "mỏ vàng" đối với các doanh nghiệp đang mong muốn khai thác hình thức bán lẻ hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, không dễ dàng để thành công trogn thị trường này. Vì hiện nay có rất nhiều đối thủ cạnh tranh mạnh, đã có thị phần lớn và được người dùng tin tưởng sử dụng. Các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee... ngày càng phát triển mạnh mẽ và tối ưu phù hợp với trải nghiệm của người dùng hơn.

Không chỉ tập trung vào các yếu tố như nguồn hàng uy tín, hệ thống quản lí chuyên nghiệp, website đẹp mắt, doanh nghiệp thương mại điện tử còn cần đầu tư vào các chiến lược quảng bá nhằm tăng độ phủ thương hiệu.

Những chiến lược quảng bá giúp sản phẩm tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn, tăng doanh thu. Một trong những hình thức quảng bá đạt hiệu quả cao với chi phí tối ưu chính là dịch vụ marketing online.

Tiềm năng của thương mại điện tử

Vấn đề của doanh nghiệp thương mại điện tử

Hầu như doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nào cũng biết đến sức mạnh của marketing. Họ đều muốn áp dụng chiến lược đó vào doanh nghiệp để tăng doanh số, thu hút nhiều khách hàng hơn. Nhưng đó không phải là điều đơn giản nếu chủ doanh nghiệp không có đội ngũ marketing chuyên nghiệp.

Nếu doanh nghiệp thương mại điện tử đang gặp phải một trong số vấn đề sau đây:

  1. Doanh nghiệp hiểu được sức mạnh của marketing nhưng không biết cách áp dụng hiệu quả ra sao?
  2. Doanh nghiệp không có đội ngũ chuyên nghiệp để thực hiện chiến lược marketing?
  3. Doanh nghiệp không muốn tốn chi phí thuê nhân sự marketing?
  4. Doanh nghiệp đang muốn tìm giải pháp tiếp cận nhiều khách hàng hơn?
  5. Những chiến lược marketing truyền thống kém hiệu quả?

Thì đừng lo vì đã có dịch vụ marketing online của Kalzen Media giúp bạn.

Vấn đề của doanh nghiệp thương mại điện tử

Dịch vụ marketing online uy tín cho doanh nghiệp thương mại điện tử tại Hải Phòng

Ngày nay có rất nhiều Agency marketing xuất hiện, cung cấp dịch vụ marketing online. Nhưng ít Agency nào cung cấp đầy đủ các khâu trong chiến lược marketing như Kalzen Media.

Dịch vụ marketing online của Kalzen Media đầy đủ các bước từ thiết kế hình ảnh, thiết kế website, sáng tạo nội dung, seeding đến quảng cáo Facebook ads, Google Adsword, booking báo online... Từ đó, các bước có tính liên kết với nhau, thực hiện trôi chảy và mạch lạc.

Doanh nghiệp được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp. Với dịch vụ đa dạng, chúng tôi tự tin có thể thực hiện các khâu quảng bá cho khách hàng đạt hiệu quả tốt nhất.

Doanh nghiệp chỉ cần tập trung phát triển nền tảng thương mại điện tử còn việc quảng bá hãy để chúng tôi lo giúp bạn!

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ tới Kalzen Media:

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936.618.992

Bình luận