Tin tức

Giải pháp marketing online uy tín cho quán cafe tại Hải Phòng

Hầu hết các quán cà phê đều gặp khó khăn trong hai năm kinh doanh đầu tiên nếu không có chiến lược marketing. Đừng lo vì đã có dịch vụ marketing online của Kalzen Media giúp bạn.

Tiềm năng của kinh doanh cafe

Mô hình kinh doanh các quán cà phê đã xuất hiện từ lâu, không bao giờ hết hot. Tại các thành phố lớn như Hải Phòng, Hà Nội, Hồ Chí Minh,... các quán cà phê không chỉ là nơi để thư giãn, trò chuyện cùng bạn bè, đồng nghiệp mà còn là nơi gặp gỡ đối tác.

Quán cà phê là địa điểm được ưa chuộng nhất hiện nay vì không gian thoải mái, đồ uống hấp dẫn. Theo thống kê, trung bình mỗi tháng có tới 23.970 lượt tìm kiếm về quán cafe trên internet.  

Tuy rằng, mô hình kinh doanh quán cà phê có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhưng không phải quán cà phê nào cũng đông khách như nhau. Đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn hiện nay, chỉ có một số thương hiệu cà phê nổi bật mới có thể duy trì lượng khách hàng ổn định. Một số quán cà phê phải đóng cửa vì không có khách hàng.

Tiềm năng của kinh doanh cafe

Vấn đề các quán cafe cần đối mặt

Ngày nay, thế hệ trẻ thích đi khám phá những địa điểm, quán cafe mới lạ thay vì trung thành với một quán quen duy nhất. Họ muốn được trải nghiệm cảm giác mới, tìm kiếm quán cafe hợp gu thưởng thức của mình. Do đó, thiết kế phong cách riêng và tạo dựng thương hiệu là hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển lâu dài của quán cafe.

Chủ quán cafe có thể tự định hướng thiết kế quán cafe theo phong cách riêng. Tuy nhiên, ít chủ quán cafe nào có thể tự thực hiện chiến lược marketing đạt hiệu quả cao nếu không có kinh nghiệm.

Một số quán cà phê đang phải đối mặt với các vấn đề sau:

  • Bạn muốn áp dụng marketing cho quán cà phê của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu?
  • Bạn muốn thông tin của quán cà phê, website, fanpage của quán nằm trên top đầu kết quả tìm kiếm?
  • Bạn muốn thông tin quán cà phê của mình xuất hiện trên nhiều trang báo mạng uy tín, kênh thông tin nổi tiếng?
  • Bạn muốn thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến hơn?

Nếu bạn đang phải đối mặt với một trong các vấn đề trên đây thì giải pháp bạn cần lúc này chính là dịch vụ marketing online uy tín, hiệu quả của Kalzen Media.

Vấn đề các quán cafe cần đối mặt

Giải pháp marketing online tại Hải Phòng cho quán cafe

Trước khi đến quán cà phê nào đó, khách hàng đều tìm kiếm thông tin, hình ảnh thực tế, đánh giá, chia sẻ của khách hàng trước về quán đó. Do đó, việc đầu tư nội dung, hình ảnh để xây dựng thương hiệu trên internet là điều quan trọng.

Dịch vụ marketing online không chỉ đơn giản là chạy quảng cáo facebook ads. Dịch vụ marketing tại Hải Phòng bao gồm những công việc như sáng tạo nội dung, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế hình ảnh, thiết kế webiste, booking báo online,...

Những công việc này đòi hỏi phải có chuyên môn, giàu kinh nghiệm mới có thể đạt hiệu quả tối ưu. Không phải Agency nào cũng cung cấp đầy đủ các bước trên như Kalzen Media. Khi sử dụng dịch vụ của Kalzen Media, quán cafe không cần mất công tìm kiếm các đơn vị khác nhau thực hiện từng bước. Đồng thời, các khâu cũng có tính liền mạch, liên kết với nhau.

So với các cách quảng cáo truyền thống, marketing online vừa tiết kiệm chi phí tối ưu vừa có phạm vi bao phủ cao. Hầu hết người trẻ hiện nay đều sử dụng mạng internet và có ít nhất một tài khoản mạng xã hội. Do đó, tận dụng sức mạnh của internet giúp bạn có thể tiếp cận số lượng khách hàng gấp 2-3 lần so với quảng cáo truyền thống.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ tới Kalzen Media:

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936.618.992

Bình luận