Tin tức

Giải pháp marketing tại Hải Phòng dành cho cửa hàng đồ chơi

Không phải bất kỳ cửa hàng đồ chơi nào cũng có nhiều khách hàng, đặc biệt là những cửa hàng mới kinh doanh. Vậy đâu là giải pháp tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp? Câu trả lời chính là dịch vụ marketing tại Hải Phòng của Kalzen Media.

Câu chuyện về marketing cửa hàng đồ chơi

Hiện nay, doanh thu của cửa hàng đồ chơi không chỉ phụ thuộc vào bạn có nhập nhiều đồ chơi chất lượng hay không. Nếu khách hàng không biết đến cửa hàng của bạn thì dù bạn có nhập bao nhiêu đồ chơi cũng không thể nào thu hút khách hàng. Do đó, cửa hàng đồ chơi nào cũng cần có dịch vụ marketing để có thể vượt qua đối thủ của mình.

Để minh họa rõ hơn, Kalzen Media xin chia sẻ câu chuyện sau:

"Cửa hàng kinh doanh đồ chơi A đang kinh doanh vô cùng phát đạt thì có siêu thị B sở hữu gian đồ chơi riêng cũng mở gần đó. Điều đó khiến doanh thu của cửa hàng A giảm sút nhanh chóng. Vì vậy, ông chủ bèn nghĩ ra chương trình marketing "Cậu Chủ Nhỏ".

Ông chia cửa hàng thành hai khu vực: một khu để ba mẹ ngồi nói chuyện, nghỉ ngơi và khu trưng bày bán đồ chơi. Ông nhận thấy ba mẹ thường tự chọn hoặc áp đặt con về việc chọn đồ chơi - những đồ chưa chắc bé thích. Do đó, chiến dịch này sẽ giảm giá 10%-30% đối với đồ chơi con tự chọn còn bố mẹ chọn thì sẽ để nguyên giá.

Ngoài ra, ông còn thuê thêm vài giáo viên mầm non để hướng dẫn con lựa chọn đồ chơi phù hợp mà vẫn đảm bảo tính giáo dục. Từ đó, từng đứa trẻ đều rất hồ hơi, vui vẻ cầm túi đồ chơi đủ loại. Doanh số cửa hàng không chỉ như ban đầu mà còn tăng gấp 2-3 lần. "

Qua câu chuyện trên, ta cũng có thể dễ dàng thấy bí quyết thành công của chủ cửa hàng chính là chiến dịch marketing đó. Đúng vậy, dịch vụ marketing ngày càng chứng tỏ vai trò và vị trí của mình đối với các ngành hàng khác. Muốn thành công, vượt xa đối thủ thì hãy đầu tư vào dịch vụ marketing.

Câu chuyện về marketing cửa hàng đồ chơi

Dịch vụ marketing có cần thiết với cửa hàng đồ chơi không?

Chắc hẳn câu chuyện trên cũng chứng minh được phần nào tầm quan trọng của cửa hàng đồ chơi hiện nay. Nhờ có dịch vụ marketing thì ông chủ mới thu hút được khách hàng nhiều đến vậy.

Trên thị trường, không thiếu những cửa hàng nhập khẩu đồ chơi chính hãng từ Mỹ, Úc, Anh... nhưng chỉ một vài cửa hàng thành công. Giống như nhiều cửa hàng khác, họ cũng có nhân viên bán hàng giỏi, đồ chơi xịn, cửa hàng đẹp.

Nhưng điều quyết định nên thành công của họ lại chính là giải pháp marketing uy tín - điều nhiều cửa hàng đồ chơi còn thiếu.

Dịch vụ marketing không những giúp bạn thu hút nhiều khách hàng hơn mà còn giúp duy trì lượng khách hàng cũ. Khách hàng mới biết đến cửa hàng đồ chơi thì doanh nghiệp đã nắm chắc đến 60% cơ hội thu hút khách hàng mua.

Trong khi đó, chi phí của dịch vụ marketing lại rất hợp lí, không tốn nhiều chi phí như các dịch vụ khác. Có thể nói, đầu tư marketing chính là bỏ ra CHI PHÍ NHỎ để đầu tư cho SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG trong tương lai. Đây là mức giá thật hời đúng không?

dịch vụ marketing tại Hải Phòng có cần thiết

Lợi ích dịch vụ marketing của Kalzen Media mang lại cho cửa hàng đồ chơi

Không chủ cửa hàng nào muốn đầu tư cho khoản không mang lại lợi ích gì. Dịch vụ marketing của Kalzen Media tự tin mang lại 5 lợi ích tăng như sau:

- TĂNG ĐỘ PHỦ: với nhiều kênh tiếp thị cùng lúc, dịch vụ marketing của Kalzen Media sẽ giúp cửa hàng tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn. Từ đó, phạm vi tiếp cận của cửa hàng được mở rộng, càng nhiều khách hàng biết đến, doanh thu không ngừng tăng lên.  

- TĂNG KHÁCH HÀNG: Độ phủ tăng thì khách hàng biết đến cửa hàng nhiều hơn. Cộng với sản phẩm chất lượng, khách hàng cảm thấy ưng ý và giới thiệu cho nhiều khách hàng khác.

- TĂNG DOANH THU: Khách hàng đến càng nhiều thì doanh thu sẽ càng tăng.

- TĂNG TRƯỞNG: Với lượng khách hàng nhiều, ổn định cùng với doanh thu không ngừng tăng lên, cửa hàng sẽ nhanh chóng mở rộng quy mô, nhiều chi nhánh hơn để phục vụ khách hàng. Do đó, dịch vụ marketing của Kalzen Media sẽ góp phần mang đến sự tăng trưởng bền vững tương lai.

- TĂNG UY TÍN: Khách hàng biết đến nhiều sẽ nâng cao uy tín của cửa hàng. Trong khi đó, độ uy tín là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của một cửa hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ marketing tại Hải Phòng, xin vui lòng liên hệ hotline 0936 618 992, Kalzen Media tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ hết mình nhằm giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về dịch vụ.

Bình luận