Tin tức

Giải pháp marketing trọn gói cho salon tóc tại Hải Phòng

Không chỉ các doanh nghiệp kinh doanh online mà các tiệm salon tóc cũng cần dịch vụ marketing trọn gói tại Hải Phòng.

Vấn đề các tiệm salon tóc hiện nay phải đối mặt

Tóc là bộ phận quan trọng, ảnh hưởng đến 70% ấn tượng đầu tiên của người khác khi nhìn mình. Do đó, dịch vụ chăm sóc tóc, làm tóc không bao giờ hết hot dù ở bất kì hoàn cảnh nào.

Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa rằng tiệm salon tóc nào cũng có lượng khách đông, đều đặn hàng tháng. Trong khi nhu cầu làm tóc không tăng nhiều thì mỗi tháng có đến chục tiệm salon mới mở. Từ đó, có cửa hàng đông nghịt khách, có cửa hàng vắng khách hàng tháng trời nên phải đóng cửa.

Đặc biệt, trong tình hình kinh tế khó khăn, dịch COVID hoành hành, khách hàng ngại ra ngoài do lo lắng dính dịch. Nhiều tiệm salon phải đóng cửa vì không đủ ngân sách để duy trì cửa hàng.

Vấn đề các tiệm salon tóc hiện nay phải đối mặt

Tại sao dịch vụ marketing tại Hải Phòng là giải pháp salon tóc tìm kiếm?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp tiệm salon tóc quảng bá thương hiệu, tiếp cận đến nhiều người hơn. Dịch vụ marketing online trọn gói của Kalzen Media là một trong số đó.

Không phải chỉ có những doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm online mới cần dịch vụ marketing online. Hầu hết doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh (trong đó có tiệm salon) cũng cần triển khai dịch vụ marketing online. Đặc biệt, khi nền tảng mạng xã hội phát triển mạnh mẽ, sử dụng dịch vụ marketing online sẽ tạo ra lợi thế lớn cho tiệm salon của bạn.

Nếu khách hàng không biết đến tiệm salon tóc của bạn thì bạn khó thể kiếm được doanh thu, chi phí vẫn bị trừ hàng tháng. Điều đó dễ dẫn đến lỗ nặng và phải đóng cửa tiệm.

Dịch vụ marketing online của Kalzen Media sẽ giúp thương hiệu bạn tiếp cận đến hàng triệu khách hàng khác nhau. Để triển khai chiến lược marketing đạt hiệu quả cao nhất thì cần có đội ngũ marketing chuyên nghiệp. Nhưng hiện nay, đa số các tiệm salon đều không có đội ngũ cho riêng mình. Đừng lo vì dịch vụ marketing online của Kalzen Media sẽ giúp bạn làm mọi khâu quảng bá thương hiệu, đảm bảo doanh thu tăng đều, lượng khách đều đặn.

Dịch vụ marketing trọn gói tại Hải Phòng gồm những gì?

Marketing online không chỉ đơn thuần là chạy quảng cáo trên Facebook hay chỉ đăng vài dòng trên Facebook. Dịch vụ marketing online là các công việc mang tính chuyên môn cao như thiết kế ảnh, sáng tạo nội dung, thiết kế website, quảng cáo Facebook.... đến quản trị fanpage, chăm sóc website.

Vì vậy, khó thể một cá nhân hoàn thành tất cả các khâu trên mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đó là lý do nhiều tiệm salon hiện nay thường thuê Kalzen Media để triển khai marketing online thay vì thuê 1 nhân viên marketing. Dịch vụ marketing của Kalzen Media gồm những dịch vụ sau:

- Dịch vụ sáng tạo nội dung.

- Dịch vụ thiết kế website.

- Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook, Zalo,...

- Dịch vụ SEO website theo từ khóa, SEO website tổng thể.

- Dịch vụ quản trị website, quản trị fanpage.

- Dịch vụ booking báo online uy tín.

Dịch vụ marketing trọn gói tại Hải Phòng gồm những gì?

Lợi ích dịch vụ marketing của Kalzen Media mang lại

Rất nhiều chủ doanh nghiệp hài lòng với lợi ích dịch vụ marketing online của chúng tôi mang lại:

- MỞ RỘNG PHẠM VI TIẾP CẬN: các công cụ marketing giúp tiệm salon có thể tiếp cận đến nhiều khách hàng với chi phí thấp nhất.

- TĂNG DOANH THU: càng nhiều khách hàng biết đến thì doanh thu của tiệm salon sẽ tăng nhiều hơn.

- NÂNG CAO UY TÍN: dịch vụ chăm sóc tóc chất lượng cùng với sức mạnh của marketing sẽ giúp tiệm salon của bạn trở nên chuyên nghiệp, đáng tin cậy hơn.

- TIẾT KIỆM CHI PHÍ, HIỆU QUẢ TỐI ƯU: So với nhiều dịch vụ quảng bá thương hiệu khác, dịch vụ marketing online của Kalzen Media có mức giá hợp lí hơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Bình luận