Tin tức

Giải pháp marketing uy tín dành cho khách sạn tại Hải Phòng

Dịch vụ marketing trọn gói của Kalzen Media giúp khách sạn thu hút thêm nhiều khách hàng, tăng doanh số thuê phòng hiệu quả.

Những chính sách khuyến khích mở cửa giúp Việt Nam thu hút nhiều khách du lịch hơn. Từ đó, lĩnh vực kinh doanh khách sạn cũng phát triển mạnh mẽ theo. Tuy rằng kinh doanh khách sạn là lĩnh vực có tiềm năng phát triển nhưng tính cạnh tranh của lĩnh vực này cũng rất cao.

Muốn thu hút khách hàng mà chỉ đầu tư nâng cấp phòng, cải thiện chất lượng dịch vụ là không đủ. Chủ khách sạn cần có giải pháp mới phù hợp với thời đại để tạo ra lợi thế vượt trội hơn so với đối thủ. Trong thời đại công nghệ internet phát triển nhanh chóng, dịch vụ marketing của Kalzen Media chính là giải pháp khách sạn cần tìm.

Tiềm năng phát triển lĩnh vực khách sạn hiện nay

Trong những năm gần đây, các nước khu vực châu Á - Thái Bình Dương có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng mặt. Từ đó, thu nhập bình quân đầu người của châu Á cũng tăng lên theo. Đây là một trong những dấu hiệu đáng mừng cho ngành du lịch nói chung và ngành khách sạn tại Việt Nam nói riêng.

Với thu nhập cao, các nhu cầu cơ bản được đáp ứng, con người có xu hướng thích đi du lịch nhiều hơn. Không chỉ phục vụ khách du lịch trong nước mà khách sạn Việt Nam còn là điểm dừng chân lý tưởng đón các du khách từ mọi nơi trên thế giới.

Khách hàng không ngại chi tiêu cho những chuyến du lịch của bản thân hoặc cùng gia đình, bạn bè. Họ sẵn sàng chi tiêu khoản tiền lớn để được trải nghiệm du lịch cao cấp, thoải mái, giảm stress, tốt cho sức khỏe.

Đặc biệt, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, khách sạn có thể tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn dù bất kì lúc nào, ở địa điểm nào. Các dịch vụ đặt phòng, tour trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ. Từ đó, cơ hội kinh doanh cũng được mở rộng ra hơn.

Tiềm năng phát triển lĩnh vực khách sạn hiện nay

Vấn đề chủ khách sạn phải đối mặt

Tuy rằng tiềm năng phát triển của ngành khách sạn rất lớn nhưng không phải khách sạn nào cũng kinh doanh phát đạt. Càng nhiều khách sạn mở ra thì mức độ cạnh tranh càng cao. Một số khách sạn hiện đại tuy cơ sở vật chất đẹp, giá phòng, vị trí hợp lí nhưng không biết cách tiếp cận khách hàng hiệu quả nên vắng khách.

Khi vắng khách trong thời gian dài, khách sạn vừa phải chịu nhiều chi phí khác nhau vừa không thu được lợi nhuận nào. Từ đó, khách sạn phải đóng cửa khi không còn khả năng chi trả chi phí.

Những chiến lược quảng bá truyền thống như phát tờ rơi, chiếu quảng cáo trên truyền hình, đi phát voucher.... rất hiệu quả trước đây. Tuy nhiên, hiện nay, quảng bá truyền thống lại không hiệu quả cao như chiến lược marketing online. Một chiến lược marketing online hoàn hảo là vũ khí sắc bén giúp khách sạn thành công trên con đường chinh phục khách hàng.

Giữa giai đoạn chuyển giao giữa marketing truyền thống và marketing online, các khách sạn không biết làm sao để tận dụng sức mạnh công nghệ. Nhiều chủ khách sạn lao mình vào khóa học marketing để tự mình tìm kiếm giải pháp áp dụng. Nhưng nếu không có kinh nghiệm, chuyên môn thì khó thể thực hiện hiệu quả.

Nếu một trong những vấn đề trên đang khiến bạn băn khoăn thì đừng lo vì đã có Kalzen Media giúp bạn.

Vấn đề chủ khách sạn phải đối mặt

Giải pháp marketing tại Hải Phòng uy tín dành cho khách sạn

Hiểu được những vấn đề trên, với sự dày dặn bằng kinh nghiệm thực tế từ rất nhiều dự án thành công, Kalzen Media mong muốn giúp đỡ chủ khách sạn giải quyết chúng. Chủ doanh nghiệp chỉ cần tập trung phát triển dịch vụ, nâng cấp cơ sở vật chất, còn về truyền thông hãy để Kalzen Media hỗ trợ quý khách.

Đến với Kalzen Media, quý khách sẽ sở hữu những nội dung được chăm chút tỉ mỉ, độc đáo, sáng tạo. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có khả năng sáng tạo, xử lý ngôn từ một cách nhuần nhuyễn bằng kinh nghiệm và sự am hiểu của mình. Từ đó, chúng tôi tạo ra những sản phẩm hoàn thiện, lôi cuốn từng câu chữ, thu hút khách hàng.

Đã thực hiện nhiều dự án thành công và được sự tín nhiệm từ các đối tác, Kalzen Media tự tin là người hỗ trợ tuyệt vời giúp khách sạn của bạn đi đến thành công. Hãy liên hệ với Kalzen Media để được tư vấn về gói dịch vụ marketing online phù hợp cho khách sạn của bạn.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ tới Kalzen Media:

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936.618.992

Bình luận