Tin tức

Khi nào doanh nghiệp nên thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook?

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook là công cụ quảng bá thương hiệu, tăng độ nhận diện hiệu quả. Vậy doanh nghiệp nên tự chạy hay thuê dịch vụ bên ngoài?

Hiện nay, outsourcing hay thuê đơn vị ngoài được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Các đơn vị thuê ngoài thường chuyên về mảng công việc doanh nghiệp cần nhưng không đủ nhân sự.

Mảng chạy quảng cáo Facebook là một trong số đó. Nhiều doanh nghiệp vẫn đang băn khoăn không biết nên đầu tư nhân viên học chạy quảng cáo hay là thuê ngoài sẽ hiệu quả hơn.

Doanh nghiệp nên thuê dịch vụ chạy quảng cáo trong những trường hợp sau:

Doanh nghiệp quy mô nhỏ

Đối với những doanh nghiệp quy mô nhỏ, công việc được ưu tiên hàng đầu là tập trung sản xuất, nâng cao chất lượng dịch vụ. Lượng khách hàng ít, thậm chí có tháng không có khách, chứng tỏ rằng chưa nhiều người biết đến dịch vụ.

Vì vậy, việc chỉn chu trong tác phong làm việc, thái độ chuyên nghiệp hay tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ là điều cần thiết. Với số lượng nhân viên ít, bạn khó có thể yêu cầu nhân viên vừa học vừa chạy quảng cáo.

Nhân viên sẽ không thể hoàn thành cùng lúc hai công việc mà hiệu quả đạt tốt. Từ đó, chất lượng dịch vụ đi xuống, khách hàng cũ cũng không đến doanh nghiệp nữa.

Đây chính là một bất lợi của công ty nhỏ so với những công ty, tập đoàn lớn. Do đó, nhiều công ty nhỏ đều lựa chọn thuê dịch vụ chạy quảng cáo ngoài. Doanh nghiệp có thể tập trung sản xuất, mở rộng quy mô còn việc chạy quảng cáo hãy để Kalzen Media lo.

Doanh nghiệp quy mô nhỏ

Doanh nghiệp thiếu nhân lực

Không chỉ những doanh nghiệp nhỏ mà ngay cả những tập đoàn lớn cũng có tình trạng thiếu nhân lực. Mỗi nhân viên đều có lượng công việc lớn cần hoàn thành trong ngày. Điều này giúp đảm bảo hệ thống vận hành trơn tru có tính tổ chức cao.

Khi đó, không có nhân sự chịu trách nhiệm cho việc học chạy quảng cáo và chạy chiến dịch. Nếu một nhân viên vừa làm công việc cũ kèm theo công việc chạy quảng cáo thì điều này sẽ khiến nhân viên cảm thấy mệt mỏi, quá tải và chán chường, mất ý chí làm việc.

Vì vậy, gợi ý thuê đơn vị chạy quảng cáo Facebook bên ngoài là một lựa chọn sáng suốt. Hợp tác với đơn vị uy tín không chỉ giúp nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ của công ty mà còn tiết kiệm thời gian, chi phí đáng kể.

Khi nào nên thuê chạy quảng cáo

Nhân sự chưa đủ trình độ chuyên môn

Công việc chạy quảng cáo Facebook là một nghề tay ngang. Do đó, dù học ngành nào, bạn cũng có thể bắt đầu chạy Facebook. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa rằng bạn sẽ chạy hiệu quả.

Chạy quảng cáo Facebook đòi hỏi kiến thức, trình độ chuyên môn cao và thái độ kiên nhẫn. Mất bình tĩnh trong khi chiến dịch đang chạy sẽ khiến bạn cảm thấy nôn nóng và muốn dừng trước khi bài viết tiếp cận được lượng lớn khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chạy quảng cáo chuyên nghiệp của Kalzen Media có nhiều năm kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn. Từ đó, chúng tôi tự tin có thể tư vấn, phân tích ngân sách tối ưu mang lại hiệu quả tốt nhất dựa trên thông tin của khách hàng.  

Nhân sự chưa đủ trình độ chuyên môn

Doanh nghiệp chạy chiến dịch quảng cáo lớn, ảnh hưởng đến thương hiệu

Không phải doanh nghiệp nào cũng có đội chạy quảng cáo được đào tạo bài bản. Hầu hết các nhân viên đều phải tự học và mày mò. Điều này không tránh được việc nhầm lẫn, sai sót trong khi chạy quảng cáo.

Đối với những chiến dịch nhỏ, sai sót có thể tốn vài triệu đồng. Nhưng đối với những chiến dịch lớn, ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp thì sai sót là điều không nên có. Chỉ một sai sót cũng có thể làm hỏng hình tượng doanh nghiệp xây dựng bấy lâu nay.

Do đó, khi chạy chiến dịch quảng cáo lớn, doanh nghiệp thường thuê đơn vị chạy quảng cáo bên ngoài. Thuê đơn vị chạy quảng cáo bên ngoài còn giúp hạn chế rủi ro, san bớt gánh nặng và tiết kiệm thời gian.

Với nhiều năm kinh nghiệm chạy quảng cáo, Kalzen Media tự tin là đối tác tin cậy, là cầu nối kết nối doanh nghiệp với nhiều khách hàng hiệu quả.  

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ chạy quảng cáo, quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936.618.992

Bình luận