Tin tức

Mẹo viết bài quảng cáo fanpage order hàng Quảng Châu thu hút

Fanpage là nơi giúp bạn có thể kết nối thường xuyên với khách hàng của mình. Do đó, bạn cần chăm sóc nội dung fanpage của mình để khách hàng luôn theo dõi tin tức từ công ty bạn.

Dù tốn bao nhiêu công sức, thời gian, fanpage order hàng Quảng Châu của bạn không tiếp cận được nhiều người? Thậm chí bạn bỏ ra nhiều tiền để chạy quảng cáo nhưng tỉ lệ chuyển đổi gần bằng 0? Điều bạn cần lúc này chính là dịch vụ viết bài quảng cáo fanpage order hàng Quảng Châu uy tín. Kalzen Media sẵn sàng đồng hành cùng bạn để phát triển fanpage vững mạnh nhất.

Tối ưu hình ảnh

Hình ảnh là thứ đầu tiên mà người xem nhìn thấy ở bài viết của bạn khi hiện trên newfeed. Hình ảnh phải hấp dẫn thu hút thì khách hàng mới muôn tìm hiểu thêm bài viết của bạn. Do đó, hình ảnh có vai trò rất quan trọng để đánh giá sự thành công của một bài quảng cáo.

Bạn nên sử dụng các hình ảnh thật về sản phẩm thay vì lấy từ đối thủ hoặc nhà sản xuất. Những hình ảnh của đối thủ hoặc nhà sản xuất có thể được sử dụng rất nhiều nên nó không còn hấp dẫn nữa. Hình ảnh càng rõ ràng, càng bắt mắt thì càng đạt hiệu quả cao.

Kích thước ảnh cũng là yếu tố quan trọng khi hiển thị ảnh. Nếu không đúng kích thước chuẩn của facebook thì ảnh sẽ bị cắt hoặc co kéo khiến sản phẩm bị móp méo, gây khó chịu khi nhìn. Do đó, trước khi lên bài, hãy chỉnh ảnh theo kích thước đúng nhé.

Nếu sản phẩm có ưu đãi giảm giá thì nên đặt luôn ở trong hình và để chữ đỏ làm nổi bật giá giảm hoặc khuyến mại.

Tối ưu hình ảnh

Sử dụng từ khóa "Congrat"

Từ khóa "Congrat" là từ khóa được Facebook tối ưu hiển thị cho nhiều người dùng từ khóa. Bạn có thể chèn vào nội dung như "chúc mừng bạn đã..." hoặc bình luận "chúc mừng" bên dưới. Áp dụng điều này giúp bài post của bạn hiển thị đến nhiều người hơn.

Đăng bài vào giờ đặc biệt

Thông thường, nhiều người đăng bài vào giờ cao điểm như 8h-9h, 12h-1h,.... Đây là những khoảng thời gian người dùng hoạt động nhiều nhất nên tỉ lệ tiếp cận sẽ cao. Tuy nhiên, nếu như ai cũng đăng vào cùng khung giờ thì bạn sẽ phải đối chọi với hàng ngàn doanh nghiệp để được hiện trên newfeed người dùng.

Vậy sao không tìm cách dễ dàng hơn là đăng vào thời gian khác? Bạn có thể thử nghiệm vào sáng sớm hoặc ban đêm. Khoảng thời gian này sẽ ít cạnh tranh nên cơ hội hiển thị và tiếp cận sẽ cao hơn bình thường. Hãy tận dụng chức năng đặt lên lịch trong facebook để thử nghiệm nhé.

Đăng bài vào giờ đặc biệt

Chăm chút tiêu đề bài viết

Sau khi xem ảnh thì người xem sẽ đọc tiêu đề liệu có đúng như ảnh miêu tả không rồi mới đến nội dung bên trong. Do đó, tiêu đề chỉnh là bước dẫn dắt người đọc vào nội dung sản phẩm. Tiêu đề phải ngắn gọn, hấp dẫn, đúng nội dung bài viết hướng đến.

Comment thúc đẩy tương tác bài viết

Trong Facebook, bài viết càng có tương tác cao thì sẽ được hiển thị nhiều hơn và lâu hơn. Comment "mồi" có mục đích là làm tăng độ tương tác cho bài viết. Bạn có thể tự tạo acc hoặc nhờ bạn bè comment hộ. Lưu ý, nếu tự tạo tài khoản, bạn cần chăm sóc nó như tài khoản thật. Nếu khách hàng kĩ tính, họ sẽ vào từng tài khoản kiểm tra đó.

Khi đi seeding nhiều, lượt tương tác tự nhiên lớn sẽ giúp tối ưu chi phí quảng cáo. Từ đó, bạn có thể tiếp cận nhiều đối tượng với chi phí thấp nhất.

Nếu đi đăng bài trong các group, cần khéo léo làm sao để không bị xóa bài hoặc band acc. Điều đó sẽ khiến lãng phí công sức, thời gian của mình.

Comment thúc đẩy tương tác bài viết

Dịch vụ viết bài quảng cáo fanpage order hàng Quảng Châu chuyên nghiệp

Viết bài quảng cáo fanpage mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao không phải là điều ai cũng có thể làm được, đặc biệt là người không chuyên. Viết bài quảng cáo cho fanpage order hàng Quảng Châu chất lượng đòi hỏi kinh nghiệm, kĩ năng cao từ người viết.

Bạn làm đầy đủ những cách trên mà không hiệu quả? Điều bạn cần chính là dịch vụ viết bài quảng cáo fanpage của Kalzen Media.

Dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage order hàng Quảng Châu của chúng tôi mang lại 5 lợi ích TĂNG như sau:

TĂNG lượng khách hàng tiếp cận với bài viết

TĂNG tỉ lệ chuyển đổi của bài viết

TĂNG mối gắn kết giữa thương hiệu và khách hàng

TĂNG doanh số bán hàng

TĂNG giá trị thương hiệu

Dịch vụ viết bài quảng cáo fanpage order hàng Quảng Châu chuyên nghiệp

Cam kết dịch vụ viết bài quảng cáo fanpage order hàng Quảng Châu của Kalzen Media

- CHUYÊN NGHIỆP: quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, báo giá công khai.

- NHANH CHÓNG: Dự án luôn được hoàn thiện đúng thời hạn khách hàng yêu cầu.

- ĐỘC QUYỀN: các bài viết quảng cáo đều đảm bảo độc quyền.

- BẢO MẬT: Thông tin của khách hàng, dữ liệu website đều được quản lí, bảo mật kĩ.

- HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH: Đội ngũ tư vấn chi tiết, hỗ trợ nhiệt tình 24/7, sẵn sàng tìm ra giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng.

- CHẤT LƯỢNG: với nhiều năm kinh nghiệm, bài quảng cáo của chúng tôi luôn đạt yêu cầu khách hàng đề ra.

Hãy đến với dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage order hàng Quảng Châu của Kalzen Media để thu hút được nhiều khách hàng, thúc đẩy tăng doanh số nhanh nhất.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHĂM SÓC FANPAGE CỦA KALZEN MEDIA

 

Bình luận