Tin tức

Những câu hỏi thường gặp khi thiết kế logo tại Hải Phòng

Dịch vụ thiết kế logo là dịch vụ được nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về dịch vụ thiết kế logo. Hy vọng một số giải đáp câu hỏi thường gặp sau sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ này.

Thiết kế logo là gì?

  • Logo là hình ảnh, ký hiệu, biểu tượng cho nhãn hiệu hoặc thương hiệu. Thông qua logo, khách hàng có thể nhớ đến doanh nghiệp, dịch vụ, thương hiệu dễ dàng hơn.
  • Dịch vụ thiết kế logo là quy trình thiết kế hình ảnh biểu tượng từ khâu tìm hiểu, nghiên cứu thông tin, thị trường, khách hàng cho đến lên ý tưởng, thiết kế, hoàn thiện sản phẩm.

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế logo?

  • Thiết kế logo giúp khách hàng dễ nhớ đến thương hiệu hơn.
  • Thiết kế logo phục vụ cho xây dựng thương hiệu.
  • Thiết kế logo giúp xây dựng niềm tin với khách hàng.
  • Thiết kế logo giúp tăng độ nhận diện thương hiệu.

Chi phí thiết kế logo có đắt không?

Chi phí thiết kế logo sẽ tùy thuộc vào mức độ khó, chi tiết phức tạp, thời gian thiết kế, giá trị thương hiệu... Mỗi đơn vị thực hiện thiết kế logo sẽ có mức giá khác nhau. Kalzen Media cung cấp dịch vụ thiết kế logo với mức chi phí hợp lý với ngân sách của doanh nghiệp. Doanh nghiệp không cần quá lo lắng về chi phí thiết kế logo tại Kalzen Media.

Tôi có thể làm việc trực tiếp với designer không?

Thông thường khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với designer thông qua các kênh liên lạc. Điều này giúp đảm bảo designer sẽ hiểu rõ yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Nếu khách hàng muốn trao đổi trực tiếp, khách hàng vui lòng đển văn phòng hoặc gọi điện thoại đặt lịch hẹn. Sau khi nhận thông tin từ khách hàng, Kalzen Media sẽ sắp xếp buổi làm việc phù hợp với lịch trình của hai bên.

Thời gian thiết kế logo có thể rút ngắn còn 1 ngày không?

Thông thường, thời gian thiết kế 1 logo trung bình sẽ kéo dài khoảng 7-10 ngày. Tuy nhiên, nếu khách hàng cần logo gấp để kịp tiến độ, chúng tôi có thể rút ngắn thời gian thiết kế khoảng 4-5 ngày.

Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng bỏ thêm khoản chi phí nhỏ cho thời gian thiết kế logo ngắn. Nếu thời gian thiết kế logo là 1 ngày thì chúng tôi không đảm bảo sản phẩm logo sẽ có chất lượng đạt yêu cầu khách hàng.

Tôi có thể hiệu chỉnh mẫu thiết kế logo được không?

Tất nhiên là CÓ. Không phải ai cũng hoàn toàn yêu thích mẫu logo ngay từ ban đầu. Có một số mẫu thiết kế đảm bảo yêu cầu nhưng chưa thực sự hoàn thiện tốt nhất. Do đó, những lời góp ý, chỉnh sửa của quý khách sẽ giúp mẫu logo hoàn thiện tốt nhất.

Chúng tôi không giới hạn cụ thể số lần điều chỉnh mẫu thiết kế logo. Trong mỗi lần chỉnh sửa, chúng tôi sẽ góp ý theo chuyên môn, kinh nghiệm để đảm bảo mẫu thiết kế đẹp nhất.

Tôi có thể xem bản phác mẫu thiết kế được không?

Để sản phẩm hoàn thiện, Kalzen Media sẽ gửi bản phác mẫu thiết kế cho khách hàng. Khi đó, khách hàng sẽ góp ý sản phẩm, designer hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp sản phẩm đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như mang lại giá trị cho thương hiệu sau này.

Tôi nên làm gì nếu không ưng ý sản phẩm?

Chúng tôi không cam đoan rằng ai cũng thích sản phẩm ngay từ lần đầu tiên. Do đó, nếu khách hàng không hài lòng về mẫu thiết kế, Kalzen Media có một số phương án khác sau:

  • Đổi mẫu thiết kế mới dựa trên yêu cầu khách hàng.
  • Thống nhất lại yêu cầu, thông tin, các tiêu chí đánh giá.
  • Đổi designer thực hiện thiết kế logo cho khách hàng.

Mọi thắc mắc liên quan đến thiết kế logo tại Hải Phòng, quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building, 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936 618 992

Bình luận