Tin tức

Những lý do nhất định phải thuê dịch vụ Content Marketing

Content Marketing là một cụm từ không còn xa lạ đối với các tổ chức, doanh nghiệp. Đây là một hình thức marketing đơn giản nhất, ít chi phí nhất mà lại hiệu quả nhất. Muốn chạy một chiến dịch marketing hiệu quả, nhất định bạn phải có được những content hấp dẫn. Kalzen Media sẽ chỉ ra những lý do nhất định phải thuê dịch vụ content marketing chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

Những lý do cần thuê dịch vụ content marketing

1. Dễ dàng tiếp cận khách hàng

Điều thu hút khách hàng đầu tiên chính là một content hay. Những hình ảnh và content thu hút, sáng tạo thường dễ viral và được nhiều khách hàng quan tâm. Thậm chí cả những khách hàng không hề quan tâm đến sản phẩm của bạn nhưng với một nội dung thu hút, họ vẫn sẵn sàng chia sẻ.

Việc viral sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Từ đó bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi khách hàng mới thành khách hàng trung thành.

2. Nâng cao giá trị thương hiệu

Content chính là công cụ nhanh nhất để đưa thương hiệu của bạn đến gần với khách hàng hơn. Từ hình ảnh cho đến ngôn ngữ, mọi thứ đều sẽ khiến khách hàng nghĩ ngay đến thương hiệu của bạn.

Không chỉ đưa tới những bài PR sản phẩm mà Kalzen Media còn có thể đưa ra được những slogan độc đáo dành riêng cho thương hiệu của bạn.

3. Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư

Content Marketing chính là dịch vụ marketing có giá thành rẻ nhất nhưng mang lại giá trị to lớn nhất. Bằng cách sử dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt, content marketing hoàn toàn có thể tạo nên sự thành công của chiến dịch.

Nếu như dịch vụ chạy quảng cáo có thể “ngốn” một khoản chi phí khổng lồ thì content marketing lại chẳng tốn kém là bao. Chỉ từ 3.000.000vnđ là bạn đã có ngay một dịch vụ chăm sóc fanpage uy tín tại Hải Phòng.

Dịch vụ content marketing số 1 tại Hải Phòng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, Kalzen Media đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng và có cơ hội hợp tác với rất nhiều các thương hiệu lớn nhỏ trên cả nước. Kalzen Media sở hữu phong cách làm việc và phục vụ cực kỳ chuyên nghiệp. Luôn đem đến những tư vấn chính xác, làm việc từ tâm chính là giá trị cốt lõi mà Kalzen Media muốn đem đến cho khách hàng:

  • Giao bài viết đúng hẹn 
  • Hạn chế chi phí, phục vụ cho những mục tiêu dài hạn của doanh nghiệp bạn
  • Những bài viết không đạt yêu cầu sẽ hoàn tiền 100% cho bạn
  • Cam kết về tính độc quyền của bài viết 
  • Kinh nghiệm nhiều năm trong việc viết quảng cáo
  • Kỹ năng viết tốt, hạn chế những lỗi đáng tiếc cho website 

Với đội ngũ chuyên viên content marketing chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động chắc chắn sẽ đem đến những nội dung đầy tính sáng tạo và thu hút giúp tạo sự tò mò và hứng khởi cho người đọc. Nội dung cam kết unique 100% và được điều chỉnh phù hợp đúng với yêu cầu của doanh nghiệp:

  • Bài viết có chất lượng tốt và nội dung hay
  • Đảm bảo về tính cập nhật, nói không với copy
  • Nội dung bài viết dựa trên quan điểm rõ ràng của người viết
  • Bài viết có tính thuyết phục, kích thích nhu cầu mua hàng

Hãy để Kalzen Media đem đến cho quý khách hàng dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage mỹ phẩm tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất. Liên hệ với Kalzen Media để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: Tầng 6 Taiyo Building 97 Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0936 618 992

Bình luận