" name="description" />
">

Tin tức

“Ôm” bất thường, YouTube bồi thường tiền cho người dùng

Sự cố sập mạng YouTube trong khoảng 1 tiếng đồng hồ vào ngày 16/10 vừa qua đã khiến cư dân mạng hoang mang. Chính vì thế YouTube quyết định sẽ "bù đắp" cho người dùng dịch vụ YouTube TV một khoản tín dụng trị giá 10 USD.

"Chúng tôi xin lỗi về sự gián đoạn bất ngờ của YouTube TV vào ngày 16/10. Chúng tôi yêu dịch vụ TV của mình nhiều như các bạn vậy và mục tiêu của chúng tôi chính là đảm bảo cho các bạn luôn được truy cập tất cả sự kiện, chương trình mà mình muốn bất cứ khi nào", YouTube thông báo trên trang trợ giúp của mình.

"Để đáp ứng được quyền lợi này, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn dịch vụ miễn phí trong vòng một tuần. Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua đường dẫn mẫu này trước 11:59 tối thứ 4, ngày 24/10, chúng tôi sẽ hoàn trả lại một khoản tín dụng vào tài khoản của bạn".

Mẫu đăng ký nhận tiền trả lại từ YouTube

Bất cứ người nào đã đăng ký YouTube TV bị ảnh hưởng đều sẽ nhận được e-mail thông báo từ YouTube, đồng thời nhập e-mail đã đăng ký YouTube TV để nhận lại tiền.

Trên thực tế những người dùng YouTube TV sẽ phải trả phí 40 USD/ tháng, thế nên sự cố sập mạng YouTube vào tuần trước có thể gọi là "thiệt thòi" đối với những người xem trả tiền đang ngồi trước màn hình, thời hạn để nhận khoản tín dụng từ công ty sẽ được tính đến thứ 4 tuần này.

 

Bình luận